1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Chất lượng mão sứ Titan có đảm bảo bền chắc không?

Câu hỏi: Chất lượng mão sứ Titan có đảm bảo không?

Thưa bác sỹ nha khoa quốc tế Á Châu. Bác sỹ tư vấn giúp chất lượng mão sứ Titan có tốt không ạ và độ bền thì được bao lâu ạ? Em có hai chiếc răng hàm dưới bị sâu và bị vỡ mẻ nhiều, có cả lỗ sâu màu đen nữa rồi ạ. Trước kia em có đi trám rồi nhưng được vài tháng lại bong ra nên bây giờ em muốn đi làm răng sứ titan cho bền chắc. Cảm ơn bác sỹ. (Hà Anh – Bắc Giang).

Trả lời :

Chào bạn Hà Anh !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Chất lượng mão sứ Titan có đảm bảo bền chắc không? của bạn, Nha khoa quốc tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau.

Răng sứ Titan là một trong những dòng răng sứ được sử dụng khá phổ biến để phục hình cho răng với ưu điểm cơ bản là mức chi phí khá thấp. Răng sứ Titan thuộc dòng sứ kim loại tức là có sườn làm bằng hợp kim Titan – Crom – Niken và phần chụp bọc bên ngoài làm bằng sứ. Chính bởi đặc điểm này mà nếu ra ánh sáng có thể thấy bóng thâm mờ nếu sử dụng lâu.

Chất lượng mão sứ Titan

Mão sứ Titan về cơ bản có thể phục hình tốt cho răng

Chất lượng mão sứ Titan có tốt không?

Trên thực tế, răng sứ Titan cơ bản cũng là một dòng sứ tốt tuy còn một số hạn chế như sau:

– Độ chịu lực của răng sứ Titan chỉ tương đương như răng thật nên nếu thực hiện phục hình với răng hàm thì độ bền sẽ không cao. Thông thường, loại độ bền của răng sứ Titan khoảng 5-10 năm. Nếu phục hình không tốt thì có thể gây nên một số kích ứng nhẹ cho nướu.

– Tính thẩm mỹ không cao như răng sứ toàn sứ. Chính bởi tính chất kim loại mà dòng sứ này sẽ tạo ra màu sắc không được tự nhiên. Sau một thời gian phục hình sẽ bị đen viền chân răng do phản ứng oxi hóa của axit trong nước bọt với kim loại.

Đối với răng hàm thì phục hình với răng sứ Cercon sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất, đảm bảo độ bền chắc bởi răng sứ Cercon có độ chịu lực gấp 5 lần răng thật và hoàn toàn không bị đen viền chân răng hay thâm đen sau khi bọc chụp.

Răng sứ kim loại Titan có một số hạn chế cơ bản nhưng nếu bạn không đủ chi phí thì vẫn có thể phục hình cho răng hàm, đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường, quan trọng là lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín cùng với công nghệ bọc sứ tốt để phục hình.

Với công nghệ bọc răng sứ Conbime HT 5 chiều thì hiệu quả bọc sứ sẽ được tăng lên cho dù bạn sử dụng răng sứ Titan hay Cercon, E.Max. Đây là giải pháp hàng đầu của Hoa Kỳ khi phục hình cho răng bởi sự hỗ trợ của các thiết bị tân tiến nhất: hệ thống thiết kế hoàn toàn trên răng sứ CAD/CAM, máy mài CEREC…

Răng sứ sau khi bọc đảm bảo sát khít nướu, không bị hở, có màu sắc sáng bóng tự nhiên, đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường.

Bạn có thể liên hệ với Nha khoa quốc tế Á Châu theo thông tin dưới đây nếu có bất kỳ băn khoăn nào về chất lượng mão sứ titan hay các vấn đề thẩm mỹ răng khác. Cảm ơn bạn!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close