1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Cấy ghép răng implant có được lâu dài không?

Bệnh nhân Đặng Thanh (54 tuổi – Bắc Giang).

Hỏi: Tôi có một thắc mắc muốn nhờ bác sĩ của Nha Khoa Á Châu giải đáp giúp là tôi hiện đã mất răng hàm dưới được 8 năm rồi và sau khi tìm hiểu về phương pháp trồng răng implant tôi đã có quyết định muốn trồng lại răng, nhưng vẫn còn đang phân vân rằng cấy ghép răng implant có được lâu bền không? Và quy quy trình cấy ghép như thế nào? Tôi xin cảm ơn.

Trả lời: Thân chào chị Thanh!

Cám ơn chị Thanh đã tin tưởng gửi câu hỏi về mục giải đáp thắc mắc để tư vấn về việc cấy ghép răng implant của chúng tôi. Với thắc mắc là cấy ghép răng implant có được lâu dài không? Chuyên gia Trung Tâm Implant Nha Khoa Á Châu Thạc Sĩ – Bác Sĩ Ngô Quý Vũ có lời giải đáp cụ thể gửi đến chị cùng các bệnh nhân đang quan tâm về trồng răng implant như sau!

Cấy ghép răng implant có được lâu dài không?

Cấy ghép răng implant có được lâu dài không?

Khoa học đã nghiên cứu, chứng minh và áp dụng thành công trong thực tiễn về lĩnh vực chuyên ngành nha khoa nói chung và đối với phương pháp cấy ghép răng implant nói riêng. Nếu răng implant được cấy ghép trong môi trường miệng có chất lượng xương hàm đáp ứng đủ về độ dày và kích thước thì sẽ tồn tại được lâu năm thậm chí là trọn đời (tỷ lệ tuổi thọ của răng implant tối thiểu là từ 20 năm trở lên chiếm 95% – 98%). Tuy nhiên, ở một số trường hợp cấy ghép implant cũng sẽ thất bại nếu khối lượng xương đủ để cho phép trụ implant tồn tại lâu hoặc lực cắn chịu trên răng implant quá lớn và độ dài của trụ implant không đủ tích hợp vào xương hàm.

Phương pháp implant nha khoa đã được áp dụng trong thực hành lâm sàng hơn 40 năm qua và ngày càng có nhiều nghiên cứu thành công đã chứng minh được độ bền và tuổi thọ của răng implant là từ 20 năm đến vĩnh viễn. Hiện nay tại Việt Nam, phương pháp implant nha khoa được sử dụng phổ biến và kỹ thuật cấy ghép chuyên sâu hơn rất nhiều. Chính vì thế chị Thanh có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề độ bền và tuổi thọ của răng implant có lâu không?

Quy trình cấy ghép răng implant đạt chuẩn quốc tế

Độ bền và tuổi thọ của răng implant có được lâu hay không? Đều hoàn toàn phụ thuộc vào quy trình cấy ghép răng implant của đội ngũ chuyên gia cấy ghép. Tại Trung Tâm Implant Nha Khoa Á Châu, các thủ tục cấy ghép được thực hiện một cách nghiêm ngặt, chặt chẽ và khoa học dưới sự chỉ đạo của các chuyên gia implant hàng đầu Việt Nam.

Cấy ghép răng implant có được lâu dài không?
Cấy ghép răng implant có được lâu dài không? Phụ thuộc vào công nghệ cấy ghép

Thời gian trung bình để đặt một trụ implant vào trong xương hàm từ 7 – 10 phút. Tuy nhiên, với một số trường hợp do mất răng lâu ngày xương hàm sẽ bị tiêu, do đó các chuyên gia sẽ phải tiến hành ghép xương nhân tạo và nâng xoang để đủ điều kiện trồng răng implant.

Sau 24 giờ thực hiện phẫu thuật cấy ghép implant, các chuyên gia sẽ phục hình răng tạm trên implant để tạo cảm giác thẩm mỹ và thoải mái hơn cho bạn khi ăn nhai. Và cuối cùng là phục hình răng sứ và điều chỉnh khớp cắn cho phù hợp với khung xương hàm sau 4 – 6 tháng khi trụ implant đã hoàn toàn tích hợp vào xương hàm. Vì vậy, răng implant có tồn tại được lâu không? 1 phần là do quy trình kỹ thuật chuyên môn cấy ghép được thực hiện bởi các chuyên gia có tay nghề chuyên sâu và giàu kinh nghiệm kết hợp cùng việc chăm sóc răng implant theo hướng dẫn sau khi hoàn thành các thủ tục cấy ghép.

Cấy ghép răng implant có được lâu dài không?
Cấy ghép răng implant có được lâu dài không? ca điển hình tại Á Châu

Cấy ghép răng implant tại Trung Tâm Implant Nha Khoa Á Châu

Cùng với những kinh nghiệm được tích lũy qua nhiều ca phẫu thuật trồng răng implant lâm sàng trong các năm qua, khi đến với Trung Tâm Implant Nha Khoa Á Châu bạn sẽ được các chuyên gia implant Bác Sĩ Ngô Minh Sơn, tu nghiệp tại ĐH Aix-Marseille Pháp, Bác sỹ Minh Khánh nghiên cứu sinh tại Bệnh Viện La Timone và Laboratoire URMITElà chuyên cấy ghép implant cao cấp của ĐH Aix-Marseill Pháp sẽ trực tiếp khám, tư vấn và lên kế hoạch điều trị cấy ghép răng implant có được lâu ko cho bạn.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch: 137 An Trạch – Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close