1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Cấy ghép Implant tồn tại được bao lâu ?

Cấy ghép Implant tồn tại được bao lâu ?

Có thể nói, phương pháp cấy ghép Implant được đánh là một trong những phương pháp hoàn hảo đối với những hàm răng bị gãy, rụng và được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên, nhiều người còn e ngại bởi không biết Cấy ghép Implant tồn tại được bao lâu. Vì vậy, sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin để các bạn có thể hiểu rõ hơn.

implant-rang-lua-chon-so1-khi-gay-rang-3
Cấy ghép Implant tồn tại được bao lâu ?

Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu phương pháp cấy ghép Implant là gì? Đây được xem là một trong những giải pháp thay thế phần chân răng đã bị mất. Theo như nghiên cứu của giới y khoa thì phương pháp này đạt độ an toàn tuyệt đối và độ thẩm mỹ cũng rất cao. Hơn nữa, sau khi thực hiện phương pháp này, bạn hoàn toàn có thể thực hiện các chức năng ăn, nhai một cách bình thường .

Cấy ghép Implant tồn tại được bao lâu
Cấy ghép Implant tồn tại được bao lâu phụ thuộc vào chất liệu trụ implant

Với khoảng 50 năm từ khi ra đời và phát triển cho đến nay, có thể nói kĩ thuật này đã hoàn toàn thuyết phục được các y bác sĩ cũng như độ tin tưởng, hài lòng tuyệt đối của các khách hàng trong nước và nước ngoài. Kết quả của nó mang lại rất khả quan, theo một kết quả khảo sát do Tổ chức nha khoa thực hiện thì có khoảng 98% tỉ lệ cấy ghép thành công ngay tại Việt Nam. Một con số gần như đạt ngưỡng tuyệt đối, điều này cho thấy phương pháp Implant vô cùng hoàn hảo. Với những bệnh nhân đã từng thực hiện cấy ghép Implant, sau 10 năm, họ vẫn hoàn toàn hài lòng về chúng mà không gặp phải những biến chứng nào khác. Vì vậy , các bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về tuổi thọ của nó .

rang-implant
Cấy ghép Implant tồn tại được bao lâu phụ thuộc vào tay nghề bác sỹ

Tuy nhiên , để có thể đạt được kết quả tốt nhất thì mỗi người nên tìm cho mình một phòng khám hay trung tâm nha khoa có uy tín, chất lượng, bởi việc thực hiện một ca cấy ghép là rất khó, nó đòi hỏi các bác sĩ phải có tay nghề cao, tận tâm tận tụy với bệnh nhân. Các phòng khám phải được trang bị hệ thống hiện đại. Hơn nữa, những phòng khám hay trung tâm đó phải được Bộ y tế cấp giấy phép và phải đảm bảo được những tiêu chí mà Bộ đề ra. Nếu bạn có được lựa chọn đúng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả của mình mà không gặp phải bất kì trở ngại nào. Còn nếu như chọn sai địa điểm, chắc chắn bạn sẽ gặp phải trường hợp “ tiền mất tật mang “.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close