1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha KhoaTrồng Răng Implant

Cấy ghép Implant nha khoa có đau không ?

Đa số mọi người vô cùng sợ việc phải đi làm răng, khi điều trị bệnh đau răng cảm giác nhức nhối khó chịu, ăn không được ngon, ngủ không có yên. Làm công việc gì cũng không được thoải mái, chỉ mong nhổ bỏ chiếc răng đi cho xong chuyện. Hầu hết ai cũng đều trải qua cảm giác này và đặt câu hỏi cấy ghép Implant nha khoa có đau không?

Cấy ghép Implant nha khoa có đau không ?

Cấy ghép Implant nha khoa có đau không

Hệ thống giá Implant nha khoa chính hãng

Câu chuyện không dừng lại ở đó, lúc quý vị nhổ răng sẽ trải qua quá trình kiểm tra và chẩn đoán của bác sĩ nha khoa, dẫn tới việc quyết định nhổ bỏ thì chiếc răng đó thường đang ở trong tình trạng rất tồi tệ như bị nhiễm trùng,áp xe sưng lên, xẹp xuống nhiều lần. Ở các trường hợp này thì thuốc gây tê thực sự không phát huy tác dụng hiệu quả một khi răng đã nhiễm trùng, chưa hết khi tiến hành nhổ răng Bác sĩ sẽ cạy và dùng kìm hay dùi mục đích làm cho xương ổ răng giãn rộng ra hoặc thậm chí phải khoan vỡ xương ổ răng để lấy răng ra ,đó cũng chính là nguyên nhân gây ra đau kéo dài và phù nề nhiều sau khi nhổ răng.

Tỉ lệ thành công cấy ghép implant nha khoa :

Quý vị thắc mắc liệu cắm ghép implant sẽ đau đến mức nào ?
Tâm lý chung khi nghe cụn từ “cắm ghép” là đã sợ không muốn làm gì tiếp rồi, rất nhiều người mang tâm lý này nên sẽ ngại khi nghĩ tới việc phải cắm ghép implant vào xương hàm .

Thực tế cho thấy,cắm ghép  implant nha khoa không hề đau đớn như người ta vẫn tưởng tượng. Bởi vì cấy ghép răng diễn ra nhẹ nhàng hơn nhổ răng, bác sĩ chỉ cần gây tê tại chổ ở vùng đặt Implant. Sau khi cấy ghép răng xong bạn vẫn có thể sinh hoạt, làm việc, ăn uống bình thường. Thống kê rất nhiều bệnh nhân đã từng cấy ghép răng implant thì thấy rằng hầu hết thường do lo lắng là chủ yếu. Và rất ít các than phiền , khó chịu hay đau đớn ngay cả những bệnh nhân đặt nhiều implant. Do đó bạn không phải quá lo lắng, ngay cả với những ai bản tính rất sợ đau .

»»» Xem chi tiết: Trồng răng giả giá bao nhiêu tiền «««

Nha khoa quốc tế Á châu chúng tôi có đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về cắm ghép Implant lâu năm lành nghề, tu nghiệp trong và ngoài nước. Cam kết cắm ghép cho quý vị những chiếc Implant chất lượng đảm bảo không đau an toàn chất lượng nhất.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close