1
Bạn cần hỗ trợ?
Trang chủ / Hỏi-Đáp / Cấy ghép implant cho răng cửa bằng loại sứ nào đẹp và bền?

Cấy ghép implant cho răng cửa bằng loại sứ nào đẹp và bền?

Câu hỏi: cấy ghép implant cho răng cửa bằng loại nào tốt?

Chào bác sĩ nha khoa quốc tế Á Châu! Em muốn trồng lại răng cửa hàm trên bằng phương pháp cấy ghép implant. Mong bác sĩ tư vấn giúp em nên cấy ghép implant cho răng cửa bằng loại sứ nào mà vừa đẹp như răng thật mà phải bền đấy ạ! Em cám ơn bác sĩ rất nhiều (Linh Hoa – Bắc Ninh)

Trả lời:

Chào Hoa!
Rất cảm ơn vì bạn đã tin tưởng và gửi những vấn đề thắc mắc đến với chúng tôi, vấn đề mà bạn đang quan tâm cấy ghép implant cho răng cửa sẽ được bác sĩ Á Châu giải đáp như sau:

cấy ghép implant cho răng cửa
Nụ cười tươi trẻ hơn nhờ cấy ghép implant cho răng cửa

Răng cửa là vị trí đòi hỏi về độ thẩm mỹ cũng như những yêu cầu khắt khe nhất trong hàm răng, vì khi bạn giao tiếp nói, cười thì không thể nào không để lộ răng cửa. Do đó, việc lựa chọn loại răng sứ để cấy ghép implant cho răng cửa nên được cân nhắc kỹ lưỡng. Trong các loại răng sứ hiện nay thì răng toàn sứ Cercon là loại răng sứ có những đặc tính ưu việt và phù hợp với phục hình răng cửa nhất.
Nha khoa quốc tế Á Châu khuyên bạn trong trường hợp này nên sử dụng răng toàn sứ Cercon. Răng sứ Cercon có ưu điểm là được thiết kế và sản xuất theo công nghệ CAD/CAM giúp cho răng sứ có tính chính xác, chịu được lực tốt, sử dụng được lâu dài.

Răng-sứ-không-kim-loại-cercon_a-chau
Thẩm mỹ với phương pháp bọc răng sứ không kim loại

Bên cạnh đó, khi cấy ghép implant bằng răng toàn sứ Cercon, răng sẽ có độ trắng và trong rất tự nhiên, không thể phân biệt được với răng thật ngay cả khi chiếu tia Xquang, không thay đổi sắc độ dưới mọi môi trường và cấp độ ánh sáng.

Xem thêm >> Trồng răng giả bao nhiêu tiền?

Răng toàn sứ Cercon là sự lựa chọn tốt nhất để cấy ghép implant cho răng cửa và đặc biệt sẽ thích hợp cho những người có hàm răng thật vốn đã rất đẹp như của bạn.
Hy vọng rằng bạn Hoa đã tìm được đáp án cho câu hỏi cấy ghép implant cho răng cửa bằng loại sứ nào đẹp và bền nhất. Mọi quan tâm và thắc mắc của bạn có liên quan đến dịch vụ cấy ghép implant, xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ càng hơn nữa.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 137 An Trạch, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: nhakhoaquocteachau@gmail.com

Giới thiệu Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Có thể bạn quan tâm

11 thắc mắc thường gặp về cấy ghép implant bạn nên biết

Bạn hay nghe nói về trồng răng Implant, nhưng vẫn còn nhiều thắc mắc chưa …

Đặt lịch tư vấn0987 302 621