1
Bạn cần hỗ trợ?
Trang chủ / Dịch vụ / Implant / Cắm ghép implant nha khoa ở đâu ?

Cắm ghép implant nha khoa ở đâu ?

Cắm ghép implant nha khoa ở đâu ?

Trên thế giới hiện nay thì phương pháp làm răng cắm ghép Implant nha khoa là phương pháp tiên tiến, khôi phục độ thẩm mỹ và sức khỏe người bệnh. Phương pháp cắm ghép Implant không ngừng cải tiến giúp bệnh nhân tương thích sớm, không phải  mài các răng bên cạnh để nối cầu răng.

Vấn đề là ở chỗ, muốn chọn một nơi uy tín lâu năm, tay nghề bác sĩ chuyên sâu để điều trị cắm ghép implant thì không phải dễ dàng, vàng thau lẫn lộn một mớ. Vậy nên, sau bài viết này của Bác sĩ CKI Ngô Quý Vũ, chúng tôi sẽ phân tích đưa ra một số tiêu chí cụ thể mà chúng tôi thống kê sau hơn 8 năm hoạt động chuyên môn trong lĩnh vực nha khoa. Các yếu tố được liệt kê từ cao xuống thấp.
1/. Bác sĩ có chuyên môn cao: nha sĩ cắm ghép Implant giỏi là bác sĩ kinh nghiệm lâu năm, hoạt động chuyên sâu, có thể tiên lượng và giải quyết tốt nhất tất cả tình huống xấu trước và sau khi cấy ghép như ” Implant không tương hợp xương, abutment gãy trên Implant, thiếu xương, mức độ tụt nướu nha chu sau khi cắm ghép” v.v.. Nói chung không ai có thể tiên lượng 100% các tình huống sẽ xảy ra, nhưng với kinh nghiệm điều trị chuyên môn hơn 10 năm trong việc cắm ghép Implant nha khoa tại Mỹ, nha khoa Quốc tế á châu có các bác sĩ chuyên gia, phân tích trước bằng nhiều máy móc hiện đại. Phác đồ điều trị cuối cùng bệnh nhân sẽ đạt nụ cười thẩm mỹ cao nhất, phù hợp tổng thể toàn diện răng, hàm, mặt.

cắm ghép implant

Cắm ghép implant tại Nha khoa quốc tế Á Châu đảm bảo đúng quy trình

2/. Trang thiết bị: với các thiết bị máy CT Scan từ Nhật, mọi hình ảnh kết quả chụp cắt lớp luôn cho biết chính xác cho bác sĩ chuẩn đoán và ra kế hoạch điều trị thích hợp và chi tiết cho bệnh nhân, giúp bệnh nhân tiết kiệm được rất nhiều thời gian và kinh phí điều trị.

Cắm ghép implant nha khoa ở đâu

3/. Nguyên vật liệu Implant: hiện tại nha khoa Quốc Tế Á Châu chỉ áp dụng hệ thống Implant cao cấp Nobel Biocare USA, được thực nghiệm và sử dụng trên lâm sàng hơn 20 năm tại Mỹ. Hệ thống Implant Nobel Biocare được hỗ trợ rộng rãi toàn châu Âu, Mỹ và Canada. Đây là một trong 2 hệ thống đi đầu tân tiến trong công nghệ kỉ thuật mới nhất trên thế giới hiện tại.Đã được chúng tôi nhập trực tiếp, quản lí chặt chẽ các khâu vô trùng an toàn nhất, sẽ đem đến kết quả điều trị tối ưu cho bệnh nhân bị mất răng.

implant_bottom

Công nghệ Hoa Kỳ được áp dụng tại Á Châu khi bạn đến cắm ghép implant

4/. Chế độ ưu đãi khách hàng : tại Trung tâm chúng tôi luôn đặc biệt, giá thành chi phí hợp lý với chất lượng hàng đầu đảm bảo cho quý khách một cảm giác an tâm khi gửi gắm hàm răng của mình ở đây. Thời gian cam kết bảo hành chất lượng sản phẩm chính hãng cũng là yếu tố tạo nên một thương hiệu mạnh về nha khoa uy tín tại Hà Nội.

5/. Đặt tại vị trí trung tâm Quận Hoàn Kiếm giữa lòng thủ đô Hà Nội,giao thông thuận tiện đi lại,phòng ốc khang trang vô trùng sạch sẽ hiện đại đảm bảo đem đến cho quý khách một cảm giác an tâm dễ chịu nhất khi đến cắm ghép Implant.

Cắm ghép Implant 4 SPEED do các chuyên gia phục hình hàng đầu thuộc bệnh viện Kang Nam Hàn Quốc sáng chế thành công và chỉ chuyển giao cho Á Châu sau khi đã tiến hành nhiều kiểm định khắt khe về năng lực và tay nghề. Bởi vậy, bạn có thẻ yên tâm khi áp dụng cách này để thẩm mỹ lại răng.

Mọi thông tin chi tiết về cắm ghép implant ở đâu tốt cũng như thẩm mỹ răng cửa đã mất, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa quốc tế Á Châu theo số các thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một cách cụ thể nhất.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 137 An Trạch, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: nhakhoaquocteachau@gmail.com

Giới thiệu Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Có thể bạn quan tâm

Phục hình răng hoàn hảo với phương pháp cấy răng implant

Phương pháp cấy răng implant tại Á Châu Sống động tự nhiên, ăn nhai bình …

Đặt lịch tư vấn0987 302 621