1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Cách sửa hàm hô ít bằng bọc răng sứ có hiệu quả không?

Bạn đã từng nghe đến cách sửa hàm hô nhẹ bằng bọc răng sứ bên cạnh phương pháp niềng răng chưa? Đây là phương pháp khá phổ biến đã được áp dụng rất nhiều cho bệnh nhân có hàm răng không như ý và đều cho kết quả phục hình rất tốt.

Hàm răng hô theo thông thường sẽ chỉnh sửa bằng cách niềng răng nhưng cũng có trường hợp hàm hô nhẹ, không bị vẩu quá nhiều thì không nhất thiết phải niềng răng chỉnh nha bởi phương pháp này khá tốn kém cũng như đòi hỏi mất thời gian chờ đợi khá lâu. Chỉ với trường hợp hô vẩu quá mức thì niềng răng sẽ tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất. Nếu hàm hô không quá nhiều thì bạn có thể tính đến cách bọc răng sứ.

cach-han-che-rang-vau-nao-cho-hieu-qua-nhanh-nhat-2-2
Bọc răng sứ là cách sửa hàm hô nhẹ khá hiệu quả

Cách sửa hàm hô nhẹ bằng bọc sứ có hiệu quả không?

Bọc răng sứ là cách sửa hàm hô nhẹ khá hiệu quả và đã được rất nhiều bệnh nhân áp dụng tại Nha khoa quốc tế Á Châu. Đây là phương pháp sử dụng một mão sứ chế tạo chuẩn dấu hàm bọc bên ngoài phần răng đã mài cùi nhằm che đi khuyết điểm răng hô vẩu. Bọc sứ có một ưu thế rõ rệt đối với niềng răng chính là thời gian chỉnh sửa răng khá nhanh, chỉ mất 2-3 lần hẹn với nha sỹ mà không cần chờ đợi một khoảng thời gian quá lâu từ 1-2 năm. Thêm vào đó, trong kỹ thuật bọc sứ cần phải mài răng, đây chính là cách có thể điều chỉnh được kích cỡ của răng, đặc biệt là đối với những răng to quá khổ.

Quy trình bọc răng sứ cho hàm hô cũng được tiến hành theo những bước cơ bản như đối với răng vỡ, răng thưa. Việc lấy dấu răng cần được thực hiện trước tiên với mục đích là chỉnh sửa kích thước của răng nhằm chuẩn bị cho một mão sứ chụp lên trên vừa vặn nhất và không bị cộm kênh. Dấu hàm sẽ được lấy bằng một thiết bị đặc biệt chính xác từng gờ rãnh và các thông số sẽ được chuyển về labo để các kỹ thuật viên chế tạo răng sứ chuẩn hình thể, kích cỡ. Trong thời gian đó bạn sẽ được gắn tạm răng giả và khi răng sứ hoàn thành sẽ được thử sườn trên răng thật. Khi công đoạn kiểm tra, chỉnh khớp cắn được hoàn thành thì nha sỹ sẽ cố định răng sứ bằng một loại keo dán nha khoa đặc biệt.

Cách sửa hàm hô
Bọc sứ cho răng hô vẫn được tiến hành theo một quy trình chuẩn

Công nghệ bọc sứ nào tốt nhất?

Công nghệ Conbime HT 5 chiều là gợi ý mà Nha khoa quốc tế Á Châu muốn giới thiệu đến bạn. Đây là công nghệ bọc răng sứ hiện đại nhất Hoa Kỳ hiện nay với những ưu điểm nổi bật khi có sự hỗ trợ của những trang thiết bị tiên tiến nhất. Thiết bị Camera Omnicam có thể ghi lại các thông số điểm chạm chính xác, do đó công nghệ răng sứ Conbime HT 5 chiều cho phép lấy dấu hàm chính xác cả 5 mặt răng giúp thiết kế ra những chiếc răng với kích cỡ và tỷ lệ mới chuẩn xác. Hệ thống thiết kế răng sứ hoàn toàn trên máy tính CAD/CAM và máy chế tạo răng sứ CEREC sẽ giúp rút ngắn thời gian một cách tối đa chỉ sau 2 lần hẹn với bác sỹ nha khoa.

Sự linh hoạt và ưu việt của công nghệ răng sứ Conbime HT 5 chiều hiện đại là có thể thao tác tốt trong các điều kiện khác nhau mà vẫn cho kết quả như ý, giúp chỉnh cho răng đều khít, thẩm mỹ. Răng sau khi bọc sứ có màu sắc giống như răng thật về độ trong và độ tương phản với ánh sáng, đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường mà không bị cộm cấn khó chịu.

thanh-cong-moi-cua-noi-nha-6
Conbime HT 5 chiều là công nghệ bọc sứ hoàn hảo nhất

Bạn có thể liên hệ trực tiếp về Nha khoa quốc tế Á Châu theo số điện thoại 0987302621 hoặc địa chỉ số 95 E – Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội nếu có bất kỳ băn khoăn nào cần chúng tôi hỗ trợ giải đáp.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close