1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Cách làm răng đều không cần niềng

Cách làm răng đều không cần niềng mà mọi người nên biết, để sớm lấy lại nét đẹp cho hàm răng của mình cách nhanh chóng nhất.

Xem thêm:

Cách làm cho răng đều không cần niềng là gì? Mọi người thường hay sợ niềng răng vì không đảm bảo tính thẩm mỹ trong khi điều trị, khó khăn trong ăn nhai, phát âm hay khi vệ sinh răng miệng và thậm chí là những cảm giác khó chịu sau mỗi lần thăm khám, tăng lực siết tại nha khoa về.

Do đó, câu hỏi này được sinh ra nhằm giải quyết những nhu cầu kia. Và thật sự, có phương pháp làm răng đều đẹp mà không cần đeo niềng răng. Đó chính là dụng cụ chỉnh răng bằng khay trong suốt Invisalign hoặc Cear Aligner.

Tìm hiểu cách làm răng đều không cần niềng.

Cách Làm Răng Đều Không Cần Niềng Với Với Dụng Cụ Trong Suốt

Thực hiện chỉnh nha bằng phương pháp Invisalign hay Clear Aligner đều dùng loại khay trong suốt, chúng được thiết kế ôm sát vào hàm răng của người cần nắn chỉnh răng, giúp các răng về đúng vị trí mà người ngoài nhìn vào không thể phát hiện bạn đang chỉnh nha. Chúng có thể tháo ra lắp vào được cách dễ dàng.

Cách chỉnh cho răng đều không cần niềng cần có sự chỉ định của bác sĩ, không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng được.

Vì vậy, để chắc chắn bạn nên tìm đến một trung tâm nha khoa uy tín để bác sĩ có thể tham khám và tư vấn cụ thể phương pháp phù hợp với tình trạng răng miệng khiếm khuyết của bạn.

Cách Làm Răng Đều Không Cần Niềng Được Thực Hiện Như Thế Nào?

Để thực hiện nắn chỉnh răng đều đẹp không cần niềng này, trước tiên bạn sẽ được lấy dấu hàm để có thể sản xuất ra bộ khay niềng phù hợp với khuôn hàm lệch lạc của bạn.

Những khay niềng sẽ được thay đổi liên tục trong thời gian 2 tuần/khay, trong suốt cả quá trình bạn sẽ phải sử dụng tầm 25 – 45 khay, để kết quả cuối cùng bạn có được hàm răng đều và đẹp hơn.

Với phương pháp này, hàm răng lệch lạc của bạn sẽ dịch chuyển từng chút một, rất chậm, bạn sẽ không thể thấy ngay sự khác biệt khi chỉ mới niềng trong 1 – 2 tháng đầu tiên, do đó hãy kiên nhẫn, cuối cùng răng của bạn cũng sẽ được nắn chỉnh đúng vị trí như mong đợi.

Cách làm đều răng không cần niềng với khay trong suốt vẫn đảm bảo hiệu quả sau cùng cho bạn.

Bạn sẽ có những lịch hẹn đến nha khoa để bác sĩ kiểm tả và theo dõi sự di chuyển của răng coi đã đúng hướng hay chưa, từ đó có những điều chỉnh kịp thời.

Như đã có nhắc đến, chỉnh nha không cần niềng bằng khay niềng trong suốt cho phép bạn chỉnh nha tháo lắp cách dễ dàng, vì vậy khi ăn hoặc khi vệ sinh bạn có thể tháo chúng ra và thoải mái ăn món ăn bạn yêu thích.

Lợi Ích Của Cách Làm Răng Đều Không Cần Niềng Là Gì?

Phương pháp làm răng đều không cần niềng có những lợi ích sau đây:

  • Giúp bạn vẫn có thể tự tin cười rạng rỡ và giao tiếp bình thường trong suốt thời gian điều trị.
  • Thưởng thức những món ăn ưa thích mà không phải thèm thuồng, kiêng khem như khi niềng răng mắc cài. Đồng thời, việc vệ sinh răng miệng cũng dễ dàng hơn.

Với cách làm răng đều không cần niềng răng bạn có thể vô tư ăn những món ăn yêu thích.

  • Hạn chế các bệnh lý răng miệng có thể xảy ra như khi niềng răng bằng mắc cài.
  • Không cần đến nha sĩ nhiều lần, phù hợp cho người bận rộn hoặc ở xa nha khoa điều trị.

Chỉnh Răng Đều Không Cần Niềng Tại Nha Khoa quốc tế Á Châu

Trung tâm nha khoa quốc tế Á Châu – một địa chỉ nha khoa đáng tin cậy giúp bạn thực hiện chỉnh nha không cần niềng cách hiệu quả và an toàn.

Chúng tôi có đầy đủ các yếu tố giúp bạn lấy lại được hàm răng đẹp như:

NK. Á Châu, nơi bạn có thể yên tâm cách làm răng đều không cần niềng an toàn và hiệu quả.

  • Đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên môn sâu về chỉnh nha, tận tâm, đã thực hiện thành công nhiều ca chỉnh nha không niềng.
  • Trang thiết bị máy móc được đầu tư đầy đủ để hỗ trợ giúp ca chỉnh nha của bạn đạt hiệu quả tối ưu.
  • Hệ thống vô trùng, cơ sở vật chất đều đảm bảo chất lượng, mang đến cho bạn sự hài lòng khi tham gia dịch vụ tại nha khoa.

Hãy để nha khoa quốc tế Á Châu lấy lại hàm răng đều đẹp không cần niềng cho bạn. Mọi chi tiết về đặt lịch hẹn thăm khám – tư vấn miễn phí hay thắc mắc cần được giải đáp về cách làm răng đều không cần niềng, xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến nha khoa của chúng tôi theo số Hotline 0987302621, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn. Xin cám ơn!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch: 137 An Trạch – Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close