1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Cách chữa răng bị thưa hiệu quả nhanh nhất

Thay vì niềng răng mất quá nhiều thời gian, bạn có thể ứng dụng giải pháp khả dụng hơn là bọc răng sứ làm cách chữa răng bị thưa nhanh chóng nhất. Răng thưa có thể xảy ra ở các vị trí răng khác nhau, có thể là răng cửa thưa hoặc răng nanh, răng hàm bị thưa.

Bọc răng sứ có phải là cách chữa răng bị thưa ở tất cả các vị trí?

Dù là thưa răng cửa hay răng nanh răng hàm, đều có thể bọc răng sứ như là cách chữa răng bị thưa hiệu quả. Trước đây, khi răng bị thưa ở các răng trong, đặc biệt là thưa cùng lúc ở nhiều răng, bệnh nhân thường chỉ có thể niềng răng mới khắc phục được. Nhưng thời gian và sự bất tiện trong điều trị thực sự là vấn đề mà nhiều người băn khoăn lo ngại.

boc-su-cho-rang-thua-4
Chữa răng thưa bằng cách bọc răng sứ

Tuy nhiên, khi kỹ thuật nha khoa phát triển mạnh, kỹ thuật bọc răng thưa vốn chỉ để khôi phục thân răng đã bị tổn thương và khiếm khuyết đã được ứng dụng như là một cách chỉnh sửa sự tương quan của các răng, trong đó có răng thưa.

Đáng kể ở chỗ, giải pháp này không chỉ áp dụng để chữa răng cửa thưa mà còn có thể sử dụng cho các răng hàm ở sâu phía trong. Tất cả đều sẽ được chỉnh sửa lại và trở nên sát khít, đều đặn hơn trên cả hàm răng.

Bọc răng sứ có phải là cách chữa răng cửa bị thưa nhanh nhất

Nếu xét trong tất cả các cách chữa răng cửa bị thưa khả dụng cho tất cả các vị trí răng thì bọc sứ chính là giải pháp cho hiệu quả nhanh nhất.

Niềng răng chắc chắn sẽ tiêu tốn của bạn ít nhất là 1 năm rưỡi đến 2 năm điều trị. Trong khi đó, để bọc răng sứ cho nhiều răng cùng lúc, bạn cũng chỉ mất 2 – 3 lần hẹn trong 3 ngày là có thể hoàn tất toàn bộ quy trình khắc phục răng thưa.

boc-mao-rang-la-gi-657
Quá trình chỉnh răng bị thưa bằng cách bọc răng sứ

Ngày đầu tiên bạn được thăm khám, làm sạch, mài cùi răng và lấy dấu hàm. Ngày thứ hai bạn sẽ được thử sườn răng. Ngày thứ ba bạn được thử sứ, nếu chuẩn xác sẽ gắn luôn và hoàn tất phục hình. Do đó, chỉ trường hợp có những sai khác mới cần thêm 1 ngày nữa để chỉnh sửa lại.

Công nghệ bọc sứ hiện đại là cách chữa răng bị thưa tốt nhất

Răng sứ Cercon HT 5 chiều hiện đại là công nghệ phục hình thân răng tốt nhất hiện nay, được các chuyên gia phục hình Quốc tế công nhận đạt tiêu chuẩn và thỏa mãn đầy đủ các yếu tố cần thiết để cho hiệu quả làm răng sứ cao nhất và rất lý tưởng để áp dụng như là cách chữa răng bị thưa triệt để và thẩm mỹ.

0 rang su cercon ht

Công nghệ này có thể giúp gia tăng tối đa chất lượng của vật liệu sứ, cho phép tạo ra những thân răng sứ trùng khớp với răng thật trên tất cả các phương diện. Kích cỡ răng sẽ được chỉnh sửa lại sao cho khi lắp lên cùi răng thật sẽ lấp đầy được các khe răng thưa mà hình thể răng vẫn tự nhiên nhất. Gờ rãnh của răng hàm vẫn được tái tạo hoàn chỉnh để hỗ trợ ăn nhai tốt nhất.

Răng sứ Cercon HT 5 chiều có thể khôi phục được những chiếc răng bền chắc, chịu lực tối đa, có độ đàn hồi tương đối tốt. Nhờ thế, răng có thể duy trì được rất bền chắc trên cung hàm.

Công nghệ do các chuyên gia phục hình hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng New Delhy – Hoa Kỳ sáng chế thành công và hiện chỉ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Á Châu sau khi đã tiến hành nhiều kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt.

Hàng ngàn ca chữa răng thưa đã được thực hiện thành công tại Trung tâm, được khách hàng đánh giá rất cao.

Bởi vậy, để được tư vấn chi tiết hơn về cách chữa răng bị thưa hiệu quả nhất bằng công nghệ này, bạn có thể liên hệ về theo số hotline 0987302621, các bác sỹ sẽ tư vấn thật cụ thể cho bạn.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close