1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Các yếu tố giúp làm răng giả gắn chặt vĩnh viễn

Để giữ cho răng giả gắn chặt trên cung hàm cần đến nhiều yếu tố mới có thể đảm bảo được. Có những yếu tố quan trọng mà bạn nên biết ngay từ trước khi trồng răng để có thể làm răng giả gắn chặt vĩnh viễn trên cung hàm.

 1. Sử dụng đúng phương pháp phục hình làm răng giả gắn chặt vĩnh viễn

Đây là điều kiện đầu tiên đảm bảo cho bạn có được ca phục hình có thể bảo tồn và duy trì được trong khoảng thời gian dài. Theo kinh nghiệm của các bác sỹ chuyên khoa, với mỗi vấn đề cụ thể của răng, luôn có phương pháp điều trị riêng và phải phù hợp với đặc điểm từng người, không áp dụng kiểu đại trà cho nhiều người.

làm răng giả gắn chặt vĩnh viễn

làm răng giả gắn chặt vĩnh viễn

Nếu là mất toàn bộ răng thì cần trồng răng Implant, nếu răng chỉ bị mẻ nhẹ thì chỉ cần trám hoặc bọc chụp lại mà không cần nhổ răng. Răng sau điều trị bệnh lý neus có thể bảo tồn cũng nên bảo tồn và bọc chụp lại để bảo vệ. Cách điều trị đúng sẽ giúp răng mới được phục hồi vững chắc hơn trên cung hàm.

2. Lựa chọn đúng công nghệ hiện đại

Sau khi dã xác định được đúng phương pháp điều trị bạn cần thiết phải tìm được kỹ thuật có thể thực hiện được tố nhất phương pháp kể trên để có được hiệu quả phục hồi răng như ý, làm cho răng gắn chặt được dài lâu.

Với việc làm răng giả, có 3 công nghệ bạn có thể lựa chọn tùy theo phương pháp điều trị đã được xác định.

Nếu bạn được bác sỹ tư vấn làm chụp răng thì nên tính đến công nghệ Răng sứ CMD 3 chiều. 3 ưu điểm của công nghệ này xứng đáng để bạn lựa chọn:

lam-mao-rang-su-la-gi-3-e1403221

làm răng giả gắn chặt vĩnh viễn bằng công nghệ hiện đại

Xem thêm >> Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền là hợp lý

– Công nghệ phục hình răng hoàn hảo: Do được lấy dấu răng chính xác tới từng vi điểm của cả 5 mặt răng. Mô hình răng sứ được tái tạo vô cùng sống động trên phần mềm kỹ thuật số 3D, thiết bị mài răng tự động, linh hoạt cho hình thể răng sứ chính xác tới từng gờ rãnh, trùng khớp 100% với răng thật.

– Công nghệ an toàn – thẩm mỹ – duy trì vĩnh viễn, bảo tồn răng thật tối đa, trồng răng không đau, không đục, không đen viền lợi, ăn nhai bình thường và duy trì trọn đời.

– So với các kỹ thuật răng sứ khác, công nghệ CMD 3 chiều có thể rút ngắn được thời gian tối đa chỉ trong 1 lần nằm trên ghế, có răng mới ngay trong ngày tính trên 1 đơn vị răng.

Nếu bạn bị mất răng hoàn toàn hoặc gãy tới sát chân và được chỉ định cách trồng răng Implant thì nên sử dụng công nghệ Ghép răng Implant Platon JaPan. Đây là công nghệ ưu việt nhất trong phục hồi răng thẩm mỹ với 4 ưu điểm vươt trội sau đây:

quy-trinh-trong-rang-gia-1-e14087614q33431111

– Implant Platon JaPan với kỹ thuật đặt trụ chân răng bằng cách cấy thẳng trực tiếp vào xương hàm nên có khả năng tích hợp với xương hàm nhanh chóng.

– Trụ titan sau khi cấy ghép được cố định bởi xương hàm phát triển xung quanh nên tồn tại vững chắc và lâu bền. Răng cấy ghép bởi công nghệ implant Platon JaPan chụp mão sứ cấu tạo sườn sứ từ hợp chất Zirconia có độ bền cao hơn răng thật, có thể ăn nhai tốt.

– Công nghệ Ghép răng Implant Platon Japan cho khả năng rút ngắn thời gian tới 3 – 4 tuần

– Chất liệu titan làm trụ và mão răng toàn sứ đảm bảo độ bền vững của răng cấy ghép theo công nghệ Implant Platon JaPan rất vững chắc và trở thành 1 phần hòa nhập, tồn tại vĩnh viễn với cơ thể.

Yếu tố cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng giúp duy trì tuổi thọ của răng giả nằm trong chính cách bạn chăm sóc nó hàng ngày và cách bạn ăn uống ra sao. Đó là những yếu tố giúp làm răng giả gắn chặt vĩnh viễn trên cung hàm và theo bạn dài lâu nhất.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close