1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Chưa được phân loại

Bọc sứ cho răng cửa thưa được không và giá bao nhiêu tiền?

Câu hỏi “bọc sứ cho răng cửa thưa được không và giá bao nhiêu tiền?” được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và gửi đến nha khoa. Hôm nay chúng ta cùng giải đáp câu hỏi của bạn Linh Phạm gửi về nhé!!

“Chào bác sĩ ạ! Hiện trạng răng của em thưa như vậy, em muốn bọc răng sứ 6 cái răng hàm trên mà không biết răng của em có phù hợp hay không vậy bác sĩ? Nếu làm thì răng của em sẽ có giá hết bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ trả lời sớm giúp em. Em cám ơn bác sĩ rất nhiều.” (Linh Phạm, 22 tuổi, Facebook)

NHA KHOA Á CHÂU TRẢ LỜI

Chào bạn Linh Phạm! Trước tiên chúng tôi rất cám ơn bạn vì đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc cùng với Nha Khoa Á Châu chúng tôi. Với câu hỏi “bọc sứ cho răng cửa thưa được không và giá bao nhiêu tiền?” thì chúng tôi xin có câu trả lời giải đáp cho bạn như sau:

Bọc sứ cho răng cửa thưa được không?

Trường hợp của bạn là răng thưa hở kẻ. Hiện tượng răng thưa thường xuất hiện chủ yếu ở răng cửa, vị trí rất dễ bị phát hiện khi giao tiếp gây tâm lí mất tự tin cho bạn. Vì khoảng cách giữa các răng không khít nên vi khuẩn có điều kiện để tấn công răng tạo nên những vệt đen trên kẽ răng, gây viêm nướu, tụt lợi.

Răng thưa gây ảnh hưởng nghiêm trọng nên khớp cắn khiến chúng bị lệch, nếu không được khắc phục kịp thời các răng sẽ tiếp tục bị kéo thưa lớn hơn thậm chí là làm vỡ răng. Cũng vì nguyên nhân này mà bạn cũng có nguy cơ bị gãy răng lớn hơn so với những người khác. Vì vậy để điều trị răng thưa thì sử dụng phương pháp bọc răng sứ để điều trị là hoàn toàn thích hợp.


(Trương hợp bọc sứ cho răng cửa hàm trên bị thưa)

Kỹ thuật bọc răng sứ là sẽ mài đi răng thật của bạn để tạo trụ răng, sau đó các mão răng sứ sẽ được gắn chặt lên trụ răng một cách cố định mà bạn không thể tự mình tháo ra hay lắp vào, và chỉ có bác sĩ mới là người lấy răng sứ ra được trong những trường hợp cần thiết.


(Trương hợp bọc sứ cho răng cửa trên bị thưa) – bọc sứ cho răng cửa thưa

Bọc sứ cho răng cửa thưa giá bao nhiêu tiền?

Chi phí dịch vụ bọc răng sứ tại Nha Khoa Á Châu sẽ phụ thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn và số lượng răng sứ phục hình. Dưới đây là bảng giá răng sứ mà bạn có thể tham khảo:

LOẠI RĂNG SỨCHI PHÍGHI CHÚ
Răng sứ kim loại ceramco III1.000.000 VNĐ/RăngBH 3 Năm
Răng sứ Titan2.000.000 VNĐ/RăngBH 5 Năm
Răng sứ Ceramill(Toàn sứ)3.800.000 VNĐ/RăngBH 15 Năm
Răng sứ Zirconia – Cercon/HT4.500.000 VNĐ/RăngBH 10 Năm
Răng sứ Venus (toàn sứ)2.800.000 VNĐ/RăngBH 10 Năm
Răng sứ cao cấp HT-Smile5.000.000 VNĐ/RăngBH 10 Năm
+ Miễn phí chi phí khám và tư vấn.
+ Miễn phí chi phí chụp X-quang.
+ Miễn phí chữa tủy khi làm răng toàn sứ EMAX hoặc ZIRCONIA.
+ Giảm giá 50% Tẩy trắng răng đi kèm khi làm răng sứ.

Trường hợp của bạn nếu muốn làm răng đẹp thì nên chọn loại răng toàn sứ Ceramill 3,8tr/cái hoặc Zirconia 4,5tr/cái hoặc HI-Smile 5tr/cái thì thẩm mỹ mới cao được, bên cạnh đó sau này bạn khỏi sợ bị đen viền nướu như răng sứ kim loại gây ra.


(Trường hợp bệnh nhân bọc sứ kim loại và thay răng toàn sứ) – bọc sứ cho răng cửa thưa

Để xác định được chính xác trường hợp tình trạng răng miệng và xác định được mức chi phí bọc răng sứ phù hợp cho bạn. Bạn nên đến trực tiếp nha khoa bọc sứ cho răng cửa thưa uy tín nhất để được bác sĩ chuyên khoa phục hình thăm khám và tư vấn miễn phí nhé.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch: 137 An Trạch – Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close