1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Bọc Răng Sứ

Bọc răng toàn sứ có đẹp không ?

Ngày nay với sự tiến bộ không ngừng của khoa học thì các loại vật liệu nha khoa ra đời góp phần cải thiện đáng kể vẻ thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai.Nếu như trước đây răng sứ kim loại là đặc thù trong phục hình răng sứ với độ chịu lực tốt,giá thành hợp lý thì với bọc răng toàn sứ tính thẩm mỹ cao giá thành vượt trội khả năng chịu lực chống oxy hóa trong môi trường miệng lại chiếm ưu thế hơn hắn.Và do đó không ít người rút hầu bao tút táp lại cho hàm răng mình đều đẹp hơn.

Bọc răng toàn sứ có đẹp không?

bọc răng toàn sứ
Ưu điểm vượt trội của bọc răng toàn sứ cao cấp

Răng sứ là biện pháp khắc phục dành cho các loại răng thưa răng xấu,bể vỡ,xẫm màu v.v.. trường hợp bị mất răng cần được trồng lại,bọc lại cho kín khít.Ngày nay,có rất nhiều loại răng sứ hay được sử dụng trong bọc răng sứ như răng sứ kim loại,răng sứ kim loại quý và nổi bật hơn cả là bọc răng toàn sứ.Điểm khác biệt rõ nhất ở các loại răng sứ này nằm ở khung sườn bên trong.Với răng toàn sứ,khung sườn này cũng được làm bằng vật liệu sứ cao cấp.Dòng răng toàn sứ có màu sắc trong tự nhiên,không đen viền nướu khi phục hình và rất lành tính với cơ thể.Đây là sản phẩm hoàn hảo và khắc phục được tất cả các nhược điểm của răng sứ kim loại trước kia,giúp phục hồi răng rất thẩm mỹ đảm bảo ăn nhai tốt và đẹp tự nhiên giống răng thật.

Răng-sứ-không-kim-loại-cercon_a-chau
Răng sứ Cercon,khởi nguồn của nụ cười hoàn hảo

Không thể không nói đến các loại răng toàn sứ như Cercon HT,răng sứ KaTaNa Japan,răng sứ Venus Đức đủ khả năng đáp ứng về tính thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai hoàn hảo khớp cắn.Răng sứ Cercon HT là sản phẩm đúc từ sườn Zirconia của tập đoàn Densply sản xuất có thâm niên trên 20 năm trên toàn cầu.Sườn sứ Zirconia có độ tải 600 Mpa tương đương với 5 lần răng thường,

Với điều kiện cho phép như vậy thì bọc răng toàn sứ hoàn toàn là sự lựa chọn phù hợp cho các bạn có thu nhập trung bình khá.Mục đích ra đời của dòng răng sứ này cho phép người bệnh được hưởng mọi ưu đãi tốt nhất trong phục hình nha khoa cũng như trong công việc giao tiếp hàng ngày.

Tại Nha khoa quốc tế Á Châu chúng tôi hiện đang áp dụng mức giá gói ưu đãi đem lại quyền lợi tốt nhất cho khách hàng với định giá bọc răng toàn sứ vô cùng hợp lý.Với phương châm Không dẫn đầu về giá thành nhưng luôn dẫn đầu về chất lượng.Trung tâm đang từng ngày khẳng định giá trị của mình trong lòng khách hàng gần xa.

Nếu bạn còn băn khoăn, thắc mắc nào về bọc răng toàn sứ giá bao nhiêu tiền có đẹp không, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Á Châu theo hotline 0987302621, các bác sĩ sẽ giải đáp tận tình!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close