1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Bọc Răng SứKiến thức Nha Khoa

Bọc răng thẩm mỹ ở Hà Nội chỗ nào tốt và uy tín?

Quyết định bọc răng thẩm mỹ thực sự vẫn là điều khó khăn đối với nhiều người vì nhiều lẽ, vì ngại, vì sợ đau và sợ không thể khôi phục được răng có thể ăn nhai tốt. Tuy nhiên, thực tế chúng ta vẫn có thể phục hồi được răng không thua kém răng thật về cả chức năng cũng như thẩm mỹ bí quyết chỉ có 1 đó là bạn biết được nên làm răng thẩm mỹ ở đâu tốt, uy tín và tiết kiệm.

1. Bọc răng thẩm mỹ ở đâu tốt, uy tín

Những chiếc răng giả muốn thay thế cho răng thật tốt nhất trên nhiều mặt, bao gồm cả chức năng, thẩm mỹ và tuổi thọ cần được phục hình một cách đảm bảo, do bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện tại Nha khoa uy tín với trang thiết bị và công nghệ hiện đại.

Như vậy, có thể tóm tắt lại 4 tiêu chí cơ bản để có thể giúp bạn xác định nên bọc răng thẩm mỹ ở đâu tốt và uy tín nhất:

bọc răng thẩm mỹ
Bọc răng thẩm mỹ răng tiêu chuẩn Germany

– Công nghệ và kỹ thuật phục hình hiện đại: Giúp đảm bảo về mặt chất lượng, độ bền, chắc cho răng ăn nhai bình thường.

– Bác sỹ phục hình giỏi, có cả tay nghề và thẩm mỹ tốt trong tạo hình răng: Giúp tạo hình răng chuẩn xác, không sai khác, hạn chế những nhược điểm dễ gặp phải và đảm bảo cho răng giả đẹp và tự nhiên được như răng thật.

– Thiết bị, vật liệu và máy móc hỗ trợ hiện đại: Giúp tối ưu quy trình, thao tác, kiểm soát phục hình giúp quá trình làm răng được thuận lợi và an toàn.

– Chi phí hợp lý và tiết kiệm nhất: Giúp cho nhiều đối tượng bệnh nhân mất răng với những điều kiện kinh tế khác nhau cũng có cơ hội được làm răng giả thẩm mỹ chất lượng cao.

Để hội tụ được đầy đủ những yêu cầu trên đây không phải là điều đơn giản, nếu nha khoa không có đầy đủ tiềm lực, đặc biệt là vấn đề phục hình làm răng thẩm mỹ chất lượng cao với vấn đề chi phí. Tuy nhiên, tại Á Châu, sự nan giải này đã được giải quyết và có thể đảm bảo cho nhiều bệnh nhân, khách hàng mất răng dù không có nhiều kinh phí cũng có thể sở hữu được những chiếc răng thật sự tốt.

2. Nha khoa quốc tế Á Châu – địa chỉ bọc răng thẩm mỹ tốt, uy tín và tiết kiệm

– Á Châu tự hào vì có đội ngũ bác sỹ thực sự có năng lực và tâm huyết trong hầu hết những lĩnh vực điều trị nha khoa gồm nội nha, chỉnh nha, phục hình, chỉnh hình hàm mặt chuyên sâu,… Lĩnh vực điều trị nào bác sỹ đảm trách cũng đều là những chuyên gia cứng tay nghề được bệnh nhân tin tưởng và yêu mến.

Các bác sỹ đều đã trải qua đào tạo chính quy tại Đại học y khoa danh tiếng tại Đức và các khóa tu nghiệp ở Mỹ và Hàn Quốc. Hơn thế, các bác sỹ đều có kinh nghiệm thực tế qua hàng ngàn ca điều trị trong cũng như ngoài nước.

tiepdonbenhnhan
Đội ngũ bác sỹ trình độ Quốc tế tại Á Châu

– Nha khoa quốc tế Á Châu cũng là địa chỉ duy nhất ở Việt Nam ứng dụng công nghệ hiện đại vào trong điều trị nha khoa ở hầu hết các lĩnh vực điều trị: phục hình, chỉnh nha, nội nha, thẩm mỹ răng,…

Những công nghệ tiêu biểu có thể kể đến như Răng sứ Cercon HT 5 chiều, Implant răng 4S, trám răng Laser Tech,… Đây đều là những sản phẩm sáng tạo của các chuyên gia nha khoa hàng đầu Germany mà Trung tâm may mắn vượt qua được những kiểm định khắt khe để được tiếp nhận chuyển giao độc quyền tại Việt Nam.

Nhờ những công nghệ này, mà các ca điều trị làm răng uy tín tại Trung tâm đều có thể đạt đến tỷ lệ thành công cao, giúp bệnh nhân và khách hàng duy trì được răng trong thời gian dài với sức ăn nhai tốt như không kém so với răng thật. Đặc biệt, hạn chế được tối đa những nhược điểm mà khi làm răng thẩm mỹ bằng kỹ thuật thông thường khó có thể khắc phục được.

– Á Châu cũng tích cực nhập khẩu các vật liệu phục vụ trực tiếp cho thẩm mỹ răng cũng như là thiết bị và máy móc hiện đại để ca thẩm mỹ răng đạt được độ chính xác và tốc độ điều trị nhanh nhất.

Nhờ có những yếu tố đầy đủ này mà Á Châu có thể làm răng thẩm mỹ hiệu quả cho rất nhiều các trường hợp và tình huống khác nhau:

Ca điều trị số 1: Bệnh nhân mất răng cửa và được phục hình cầu răng nhờ công nghệ hiện đại, kết hợp làm mặt dán thẩm mỹ toàn bộ các răng phía trước sau khi bọc răng thẩm mỹ

boc-rang-su-cho-rang-gay-nua

Ca điều trị số 2: Bệnh nhân bị gãy răng ở tỷ lệ 2/ 3 thân răng vẫn còn giữ được chân răng đã được phục hình lại bằng cách bọc răng thẩm mỹ sứ thành công bằng công nghệ Cercon HT 5 chiều.

bocrangsuhn22222

Ca điều trị số 3: Bệnh nhân bị mất răng hoàn toàn và được trồng lại thành công trong thời gian ngắn bằng công nghệ Ghép răng Implant 4S hiện đại.

bocsuhn1

Ca điều trị số 4: Bệnh nhân bị thưa răng cửa nhưng mong muốn bọc răng sứ để thay cho răng thật nhằm cải thiện độ thẩm mỹ cho răng và duy trì vĩnh viễn.

Để tham khảo chi tiết hơn về hiệu quả  bọc sứ thẩm mỹ răng cho bệnh nhân tại Trung tâm, bạn có thể tham khảo chi tiết hơn theo đường dẫn dưới đây:

– Điều đáng nói cuối cùng cho thấy khi đã đến với Á Châu thì không cần phải tốn công tìm hiểu thêm địa chỉ nào khác cho làm răng thẩm mỹ ở đâu tốt đó là vấn đề chi phí.

Dẫu ứng dụng công nghệ hiện đại, theo quy trình và công nghệ tiêu chuẩn Quốc tế đảm bảo cho làm răng thẩm mỹ đạt chất lượng tốt nhất nhưng Trung tâm chỉ áp dụng ở mức phù hợp, không chênh lệch qua cao so với các địa chỉ khác. Nhờ thế, nhiều bệnh nhân và khách hàng có điều kiện trung bình cũng đã được làm răng đảm bảo nhất.

Nếu bạn đang gặp vấn đề với những chiếc răng và muốn bọc răng thẩm mỹ tốt nhất, xin vui lòng liên hệ về Trung tâm nha khoa theo các thông tin dưới đây, các bác sỹ sẽ tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất cho bạn.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close