1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Có nên làm răng sứ titan cho răng sâu được không?

Câu hỏi: có nên làm răng sứ titan ?

Thưa bác sỹ Á Châu, Em đang băn khoăn có nên làm răng sứ titan không vì thấy loại này phổ biến. Mong bác sỹ tư vấn giúp em bọc sứ loại nào thì tốt nhất và chi phí hợp lý nhất với ạ! Trước đây em đã từng đi trám lại nhưng vết trám bị mẻ và bây giờ không thể tiếp tục trám lại nữa. Em nghe nói trường hợp này cần phải bọc sứ nhưng có quá nhiều loại răng sứ. (Minh Anh – Hải Dương)

Trả lời :

Chào bạn Minh Anh!

Chúng tôi rất cảm ơn vì bạn đã tin tưởng và đã đặt câu hỏi “Có nên làm răng sứ Titan không?” cho Nha khoa quốc tế Á Châu, chúng tôi sẽ trả lời bạn thật đầy đủ về vấn đề này.

Titan nguyên chất có khả năng tương thích sinh học đặc trưng được ứng dụng rộng rãi vào các lĩnh vực khoa học lâm sàng. Trong nha khoa, titan chủ yếu được sử dụng trong cấy ghép răng, răng sứ và một phần hàm tháo lắp… Nếu bạn chọn lựa sử dụng răng sứ titan thì có thể yên tâm vì răng sứ tại nha khoa Á Châu được chế tạo bởi hệ thống 3D CAD/CAM mới nhất phân tích dữ liệu, lên khuôn và sản xuất răng sứ chuẩn xác từng khớp cắn.

có nên làm răng sứ titan
Có nên làm răng sứ Titan cho răng sâu không?

Bạn không cần băn khoăn có nên làm răng sứ titan không bởi những ưu điểm của loại răng sứ này: Răng sứ Titan hoàn toàn tương thích sinh học, nhẹ hơn răng sứ CR trên 35%. Titanium có sức đề kháng ăn mòn rất cao và không kích thích các mô cứng, mô mềm quan trọng của răng. Răng sứ Titan cũng có độ bền chắc tương đương với răng thật nên bạn có thể yên tâm ăn nhai một cách hoàn toàn bình thường. Việc chỉnh hình răng sâu với dòng răng sứ này vẫn đảm bảo hiệu quả bền chắc khá tốt.

Các dòng răng toàn sứ Cercon hay Nacera đánh dấu bước phát triển lớn trong phục hình răng sứ thẩm mỹ

Đương nhiên, răng sứ Titan cũng có những khuyết điểm riêng. Về mặt thẩm mỹ, bọc răng sứ Titan sau một thời gian có thể gây đen viền nướu cũng như khi chiếu sáng vào sẽ có màu đen vì khung sườn Titan bên trong và không có độ sáng bóng như răng toàn sứ E.Max hay Cercon. Tuy nhiên, bạn phục hình cho răng hàm bị sâu nên nếu cảm thấy vấn đề này không quan trọng, bạn có thể sử dụng răng sứ Titan vì có mức chi phí hợp lý.

Về việc có nên làm răng sứ titan không và cân nhắc chọn lựa răng sứ tốt nhất, nha khoa Á Châu có thể giới thiệu đến bạn giải pháp phục hình răng toàn sứ công nghệ Conbime HT 5 chiều. Không chỉ nâng cấp ưu điểm của răng sứ Titan mà răng toàn sứ với khung sườn và lớp phủ sứ được chế tạo từ khối sứ nguyên chất còn khắc phục mọi nhược điểm từ các dòng sứ cũ.

Công nghệ răng sứ Conbime HT 5 chiều cho phép lấy dấu răng chính xác tới từng vi điểm của cả 5 mặt răng. Mô hình răng sứ được tái tạo vô cùng sống động trên phần mềm kỹ thuật số 5D cho hình thể răng sứ chính xác tới từng gờ rãnh, trùng khớp 100% với răng thật và khoảng trống mất răng.

Conbime HT 5 chiều được cam kết bảo tồn răng thật tối đa, trồng răng không đau, không đục, không đen viền lợi, ăn nhai bình thường và duy trì trọn đời. Răng sứ Conbime HT 5 chiều giúp phục hình răng bền chắc – thẩm mỹ và có độ cảm biến thức ăn như răng thật. So với các kỹ thuật răng sứ khác, công nghệ CT 5 chiều có thể rút ngắn được thời gian tối đa chỉ trong 1 lần nằm trên ghế, có răng mới ngay trong ngày

Nha khoa Á Châu ứng dụng công nghệ răng sứ Conbime HT 5 chiều đem lại cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất khi làm răng sứ. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về việc có nên làm răng sứ Titan không hay là lựa chọn một loại vật liệu khác tốt nhất như răng toàn sứ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nha khoa Á Châu hoặc đặt lịch hẹn khám miễn phí với trung tâm. Hy vọng câu trả lời của trung tâm khiến bạn hài lòng! Chúc bạn một ngày mới vui vẻ!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close