1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng cửa thưa

Câu hỏi: 

Chào bác sĩ Nha Khoa Quốc Tế Á Châu! Em năm nay 24 tuổi, các răng cửa của em bị thưa và các răng có độ lớn khác nhau không hài hòa, làm em rất ngại khi giao tiếp, thức ăn còn hay bị nhét vào các kẽ răng làm em cảm thấy khó chịu. Bác sĩ cho em hỏi Bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng cửa thưa có được không hay là niềng răng sẽ tốt hơn? Chi phí cho bọc răng sứ là bao nhiêu tiền? Em cảm ơn bác sĩ.(Đặng Việt Hà – Đống Đa – Hà Nội)

bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng cửa thưa :

bocrangsuhn22222
  Bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng cửa thưa hoàn toàn có thể thực hiện được

Trả lời:

Chào Việt Hà! Nha khoa quốc tế Á Châu rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi những vấn đề thắc mắc của mình đến với chúng tôi. Vấn đề mà bạn đang lo lắng bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng cửa thưa sẽ được bác sĩ Á Châu giải đáp dưới đây:
Niềng răng là một phương pháp phổ biến, được nhiều người sử dụng trong các trường hợp răng thưa, lệch lạc, hô, móm,..kéo các răng về đúng vị trí của nó trên cung hàm. Phương pháp này chỉ các tác dụng đối với các răng mọc không đẹp, không đúng khớp cắn, làm mất thẩm mỹ cho khuôn hàm,…mà không làm thay đổi hình dáng cũng như màu sắc của răng.
 Với sự phát triển của ngành nha khoa hiện nay, phương pháp bọc răng sứ đã được ứng dụng rộng rãi hơn, dựa trên khả năng phục hình bác sĩ có thể kết hợp với việc nắn chỉnh các răng thật đối với những răng thưa quá to hay quá nhỏ, lệch lạc,..Trong trường hợp của bạn, việc áp dụng phương pháp bọc răng sứ cho răng thưa sẽ giúp quá trình điều trị nhanh hơn, các răng sẽ được chia các khoảng vừa phải với hình dáng cân đối, mà bạn không phải niềng răng tốn thời gian.
bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng cửa thưa
  Bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng cửa thưa đem lại nụ cười hoàn hảo

images1Quy trình Bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng cửa thưa

– Những chiếc răng thưa cần làm sẽ được chích thuốc tê và bác sĩ sẽ tiến hành mài nhỏ thân răng  về phía cạnh cắn, mặt lưỡi, cạnh bên xa, bên gần,..Độ dày mài răng  trong khoảng từ 1-1,5mm, thường là mài hết phần men răng. Khi mão sứ được hoàn thành phải đảm bảo được các chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ giống như răng thật, phải mang lại cho bệnh nhân cảm giác thoải mái khi ăn nhai, không gây cộm và khó chịu sau khi điều trị.
crown-veneer1
Một case bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng cửa thưa tại nha khoa quốc tế Á Châu
– Tại nha khoa quốc tế Á Châu, răng sứ sẽ được làm tại Labo riêng bởi các kỹ thuật viên có tay nghề cao, khéo tay, tỉ mĩ, giúp chế tác ra những chiếc răng sứ dựa trên dấu răng của bệnh nhân một cách chính xác với màu sắc sống động, tự nhiên giống như răng thật. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, các thiết bị chuyên dụng như lò nung sứ, các loại bột màu sứ khác nhau,,…được nhập khẩu từ các nhãn hiệu răng sứ có tiếng trên thế giới.

 images1 Chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng cửa thưa là bao nhiêu?

– Chi phí bọc răng sứ sẽ tùy thuộc vào tình trạng, số lượng và loại răng sứ mà bạn cần bọc sứ. Chi phí sẽ cụ thể như sau:
+ Chi phí chữa tủy răng sẽ từ: 500.000- 800.000 VNĐ/răng
+ Chi phí bọc răng sứ kim loại thường: 1.000.000 VNĐ/Răng
+ Chi phí bọc răng sứ Titan: 1.600.000 VNĐ/Răng
+ Chi phí bọc răng toàn sứ Cercon: 4.200.000 VNĐ/Răng
Ví dụ bạn cần bọc 2 răng cửa bằng sứ Titan, trong đó 1 răng cần chữa tủy thì chi phí sẽ là :(2.000.000×2)+ 500.000 = 4.500.000 cho 2 răng đó.

  Với những giải đáp bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng cửa thưa ở trên, nha khoa chúng tôi mong rằng đã giúp bạn có thêm những thông tin cần thiết cho mình. Tuy nhiên, bạn nên sắp xếp thời gian để đến trực tiếp nha khoa quốc tế Á Châu chúng tôi đế bác sĩ có thể khám và lên kế hoạch điều trị cụ thể cho bạn. Thân chào bạn!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close