1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Phủ răng sứ

Bọc răng sứ thẩm mỹ muốn đẹp phụ thuộc vào điều gì?

Vì sao bạn nên bọc răng sứ thẩm mỹ ? Bọc răng sứ có tốt không? Bọc răng sứ có tốn nhiều tiền không ? Dân gian có câu “ có tiền mua tiên cũng được” không hẳn như vậy, vì đây là răng, là làm đẹp cho mình, nhiều khi tiền nhiều mà không được ưng ý.

Bọc răng sứ thẩm mỹ muốn đẹp phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

hanh-phuc-kham-rang
Răng sứ thẩm mỹ muốn đẹp đòi hỏi tay nghề của bác sỹ cao

                                     

Bệnh nhân :

Muốn cải tạo toàn diện hay chỉ mang tính “sửa chữa”?
“ Cười hở mười cái răng” như vậy bọc răng sứ là tối thiểu là làm 10 răng (trong nha khoa thì hàm trên luôn có hàm dưới đi kèm nên tổng cộng là 20). Chỉ làm vậy quý khách mới có hàm răng “trong mơ” được. Việc cải tạo một vài răng sẽ đem lại kết quả không mong muốn vì “ không có bọc răng sứ mới nào lại giống hết răng thật bên cạnh”. Ví dụ : Quý khách sơn tường nhà, cất sơn thừa để về sau tường bẩn mang ra sơn, thì cùng loại sơn “cái cũ , cái mới” cũng không giống nhau.

Răng sứ thẩm mỹ muốn đẹp
Bọc răng sứ chắp vá sẽ không tạo được vẻ hoàn mỹ cho nụ cười của bạn

                                            
Sử dụng vật liệu cao cấp hay không?

Sứ càng đắt càng đẹp, đẹp từ trong ra ngoài, đẹp ban ngày lẫn đêm (sứ giá thành thấp thì buổi tối gặp đèn neon bị phản sáng nhiều).
3 cấp độ bọc răng sứ thường gặp:

Trình độ và khéo tay: để làm đẹp , phụ thuộc rất nhiều vào nha sỹ. Trong nha khoa thẩm mỹ có câu “ nha sỹ phải như nghệ sỹ” tư vấn giúp khách hang chọn màu răng, hình dáng răng.v.v..không thể nào một người đàn ông “ăn to nói lớn lại có răng “chuột nhắt” hoặc răng quặp được, không thể nào một người đẹp nghiêng nước nghiêng thành lại có hàm răng” bàn cuốc được”
kham-rang-co-dau-khong

Trang thiết bị tại cơ sở nha khoa:
Muốn làm đẹp thì điều kiện bắt buộc phải “điêu khắc trên miệng” : Chỉnh sửa theo ý muốn của khách hàng.
Giống như họa sỹ, nhà điêu khắc, thời trang..v.v làm thì phải làm tại chỗ. Điêu khắc trên miệng là “đỉnh cao “ trong nha khoa.
Cần phải có labo làm răng ngay tại chỗ: Có lò sứ căn chỉnh màu sắc, hình dáng răng.

kham-va-chua-rang-tai-nha-khoa-3d

Thời gian:
Chưa có việc gì làm đẹp mà không cần thời gian, cần ướm, cần thử ,cần ngắm và cần có sự ưng ý. Và cũng như đi shopping thôi: Phải ngắm nghía, nghĩ tí đã rồi ….quyết định không hối hận.

Tại nha khoa Quốc Tế Á Châu chúng tôi có 3 loại răng sứ để bạn lựa chọn là: Răng sứ có sườn bằng kim loại thường, răng sứ có sườn bằng Titan, và răng Toàn sứ Cercon. Bạn có thể lựa chọn loại răng sứ phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình để phục hình lại răng.

Với những chia sẽ về bọc răng sứ như thế nào, bọc răng sứ có tốt không , Răng sứ thẩm mỹ muốn đẹp PHỤ THUỘC ĐIỀU GÌ , nha khoa chúng tôi mong rằng đã giúp bạn hiểu hơn về phương pháp bọc răng sứ. Đến với nha khoa Quốc Tế Á Châu chúng tôi với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm,tận tình, máy móc hiện đại, có phòng Lab chế tác răng sứ riêng biệt, nguyên vật liệu rõ ràng, đạt chất lượng cao,..nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến và điều trị tại đây.

Mọi vấn đề thắc mắc Răng sứ thẩm mỹ muốn đẹp PHỤ THUỘC ĐIỀU GÌ, bạn vui lòng liên hệ hoặc đến nha khoa chúng tôi để được bác sĩ khám và tư vấn trực tiếp.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close