1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất và đảm bảo bền chắc?

Nếu bạn đang băn khoăn bọc răng sứ ở đâu tốt nhất Hà Nội thì một số tiêu chí dưới đây có thể gợi ý cho bạn những thông tin hữu ích khi phân vân trong việc lựa chọn địa chỉ làm răng sứ tốt, bởi trung tâm nha khoa uy tín chính là nơi đảm bảo phục hình thành công cho bạn, đặc biệt khi bọc sứ cần đảm bảo cả yếu tố thẩm mỹ và độ bền chắc.

Tại sao cần lựa chọn địa chỉ bọc răng sứ ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Bọc răng sứ là thao tác đòi hỏi nha sỹ cần thực hiện đúng kỹ thuật. Chỉ cần một sai sót nhỏ cũng làm giảm chất lượng của ca phục hình. Trên thực tế, đã có khá nhiều trường hợp mài răng quá nhiều cũng sẽ dẫn đến ê buốt sau này khi ăn nhai. Hay khi lắp phần mão sứ lên trên răng thật, nếu không chỉnh khớp cắn chuẩn có thể gây ra cảm giác cộm cấn, đau nhức khi ăn nhai do mão sứ bị vênh trên răng thật.

Những biến chứng này sẽ được loại bỏ nếu như bạn bọc sứ tại một địa chỉ nha khoa uy tín, bác sỹ phục hình tuân thủ đúng kỹ thuật.

bọc răng sứ ở đâu tốt nhất
Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất và đảm bảo bền chắc? *

 Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất? Một địa chỉ nha khoa uy tín, đảm bảo chất lượng là ở đó có đội ngũ nha sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm. Chính nha sỹ sẽ là người trực tiếp mài răng và lắp chụp sứ vào răng thật cho bạn. Nếu kỹ thuật phục hình không tốt thì nguy cơ xảy ra các biến chứng nêu trên là hoàn toàn có thể.

Cùng với yếu tố bác sỹ thì công nghệ tốt cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại cùng quy trình bọc răng sứ chuẩn sẽ là những tiêu chí cơ bản cho bạn lựa chọn một địa chỉ bọc răng sứ tốt. Khi các yếu tố này đảm bảo có nghĩa là trung tâm nha khoa đó có đủ tiềm lực và đảm bảo cho bạn một kết quả phục hình tốt nhất.

Nha khoa Á Châu là địa chỉ bọc sứ đảm bảo hiệu quả tốt nhất mà bạn có thể tham khảo. Sở dĩ chúng tôi có thể khẳng định như vậy là bởi Á Châu hiện đang sở hữu công nghệ bọc sứ Conbime HT 5 chiều tân tiến nhất của Hàn Quốc – yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của một ca bọc sứ:

– Công nghệ tái tạo lại hình thể răng trùng khớp với răng thật trên cả 3 phương diện tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh nhờ hệ thống thiết bị lấy dấu hàm hiện đại, máy chế tạo răng sứ, máy mài răng linh động. Conbime HT 5 chiều là công nghệ duy nhất có thể thao tác chính xác 100% trên mọi nền vật liệu sứ để tái tạo hình thể răng sống động như răng thật và không có sự sai khác.

– Máy tính sẽ tự động điều chỉnh khớp cắn, điểm chạm chuẩn cho phục hình để đảm bảo tối đa chức năng ăn nhai nên với phục hình toàn sứ Conbime HT 5 chiều bạn sẽ ăn nhai thoải mái như răng thật mà không có cảm giác cộm cấn, khó chịu. Độ bền của răng
sứ sau khi bọc có thể lên tới 10 năm đối với răng sứ kim loại và thậm chí 20 năm đối với dòng răng sứ không kim loại, đảm bảo sáng bóng tự nhiên, không bị nhiễm màu thực phẩm.

quy trình bọc răng sứ
Quy trình bọc răng sứ theo chuẩn Hàn quốc tại Nha khoa Á Châu

Trực tiếp phục hình cho bạn tại Nha khoa Á Châu là những bác sỹ được đào tạo bài bản tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ, có kinh nghiệm ít nhất 10 năm nên đảm bảo cho ca phục hình răng sứ đẹp diễn ra thuận lợi và không có bất kỳ sai sót nào.

Tất cả các ưu điểm của Nha khoa quốc tế Á Châu chính là câu trả lời bọc răng sứ ở đâu tốt nhất Hà Nội. Chúng tôi tự tin mang lại cho bạn một hàm răng đều đẹp, sáng bóng tự nhiên với mức chi phí bọc răng sứ ưu đãi nhất cùng chế độ bảo hành nhiều năm.

Thực tế đã có hàng ngàn khách hàng tiến hành bọc răng sứ tại Nha khoa Á Châu và đây là những bằng chứng sống cho thấy hiệu quả và uy tín của chúng tôi.

Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào về Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất và đảm bảo bền chắc cũng như các vấn đề thẩm mỹ răng khác, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Á Châu để được các chuyên gia tư vấn chi tiết nhất.

CÁC CA ĐIỂN HÌNH LÀM TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU

bocrangtetracylineachauquocte-1
1.Bệnh nhân Hằng Thúy Ninh nữ 35 tuổi răng nhiễm Tetracylin %
nhakhoaquocteachauvorang-crowns-1-both
2. Bệnh nhân nam Tony Brain 34 tuổi Hong Kong Sứt mẻ răng cửa *
bocsuhn1
3.Bệnh Nhân Phùng Quang Thịnh thưa vùng răng cửa 24 tuổi Hoàn Kiếm Hà Nội Trước và sau khi làm thẩm mỹ răng sứ ceramill *
matranghamtren_news
4.Bệnh nhân Nguyễn Minh Hương Nữ Long Biên HN 30 tuổi mất răng cửa hàm trên *
bọc-rang-su-emax
rang-xin-mau-44
6.Bệnh Nhân Hoàng Thị Thảo, 42 tuổi răng xấu trước và sau khi bọc răng sứ Nacera*

*Lưu ý* Hiệu quả tùy thuộc và trường hợp mỗi người

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 137 An Trạch, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close