1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Bọc răng sứ nào tốt nhất cho răng hàm?

Răng hàm là nơi chịu lực nhai lớn nhất so với các răng khác trên cung hàm, do đó việc lựa chọn loại chất liệu răng sứ nào cũng cần phải tính đến phương án có độ bền cao, độ chịu lực tốt. Vậy loại răng sứ nào tốt nhất cho bọc răng hàm, bạn có thể tham khảo một số thông tin hữu ích dưới đây.

Răng sứ nào tốt nhất cho bọc răng hàm

Chính do yếu tố chịu lực quyết định đến việc lựa chọn dòng răng sứ, do đó răng sứ không kim loại hay răng toàn sứ là ứng cử viện số 1 cho răng sứ nào tốt nhất đảm bảo ăn nhai tốt với độ bền khá cao. Đây là loại răng sứ có cấu tạo cả khung sườn và chụp bên ngoài hoàn toàn làm bằng sứ, do đó có thể chịu được lực nhai mạnh.

Răng-sứ-không-kim-loại-cercon_a-chau
Răng sứ toàn sứ tốt nhất cho phục hình răng hàm

Răng sứ toàn sứ như Cercon hay E.Max có tính tương hợp sinh học tốt do đó dễ dàng có sự tích hợp với nướu và răng bên cạnh mà không gây kích ứng hay đổi màu theo thời gian.Ngoài ra, dòng răng sứ không kim loại còn có tính ổn định cao, không tương tác với các vật liệu khác trong miệng, răng sứ nào tốt nhất cho bọc răng hàm là loại có khả năng cách nhiệt tốt nên hoàn toàn thích nghi với môi trường trong miệng.

Răng sứ E.Max được tạo nên từ khối sườn sứ Lithium Disilicate – là sản phẩm của công nghệ CEREC tiên tiến nhất, được nung ở nhiệt độ cao >1600 độ C nên có độ chịu lực đạt tới 400Mpa. Một răng hàm của bạn thông thường có độ chịu lực khoảng 120 mpa, vì thế với độ chịu lực 400 mpa, gấp 4-5 lần răng tự nhiên. Trong khi đó, răng sứ Cercon chế tạo từ khối sứ nguyên chất Lithium có độ chịu lực lên đến 900Mpa so với răng thật chỉ ở mức trung bình 80-120 Mpa. Răng sứ toàn sứ có tuổi thọ khá cao từ 15-20 năm, thậm chí lâu hơn nữa nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng tốt.

răng khôn có nên nhổ bỏ
Răng sứ nào tốt nhất cho bọc răng hàm

Ngoài ra, răng sứ toàn sứ còn có đặc tính thấu quang như răng thật nên khi làm ra các răng sứ có độ trong, bóng và màu sắc sinh động như răng thật. Khác với sứ kim loại, răng sứ E.Max hay Cercon không bị bám cặn và đổi màu theo thời gian, không bị mài mòn trong môi trường axit và ăn nhai nên có thể đảm bảo chức năng và thẩm mỹ trong thời gian dài.

Công nghệ nào bọc sứ cho kết quả tốt nhất

Conbime HT 5 chiều hiện đang là công nghệ bọc răng sứ hàng đầu Hoa Kỳ hiện nay và được Nha khoa quốc tế Á Châu ứng dụng vào trong bọc sứ cho hàng trăm khách hàng với những phản hồi tốt.

Trong quy trình của công nghệ răng sứ Conbime HT 5 chiều, bạn sẽ được lấy dấu hàm nhanh chóng chỉ trong 30 giây do thiết bị Camera Omnicam cho phép ghi lại các thông số điểm chạm chính xác. Mẫu răng 5D được tái hiện sống động bằng phần mềm kỹ thuật số, để cho ra đời chiếc răng đúng như bản gốc 100%.

CT5
Công nghệ Conbime HT 5 chiều đảm bảo phục hình cho răng tốt nhất

Công nghệ răng sứ Conbime HT 5 chiều đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất trong phục hình răng sứ, được sử dụng bằng phần mềm vi tính CAD/CAM. Nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ hoặc Đức và được thực hiện hoàn toàn tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính nên tính chính xác rất cao cho từng bệnh nhân, không gây kích thích với mô nướu, không dẫn nhiệt và nhờ sườn Zirconia màu trắng nên có màu sắc giống như răng thật về độ trong và độ tương phản với ánh sáng.

Răng sau khi phụ hình có độ bền chắc cao, không kích ứng nướu, không có tình trạng viền thâm đen, đảm bảo ăn nhai tốt, hoàn toàn không gây cộm cấn khó chịu.

Mọi thông tin chi tiết về răng sứ nào tốt nhất cho bọc răng hàm, bạn có thể đến trực tiếp Nha khoa quốc tế Á Châu tại địa chỉ số 95 E – Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được tham vấn một cách chi tiết nhất.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close