1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Bọc răng sứ màu nào đẹp và phù hợp?

Làm răng sứ thẩm mỹ đang trở thành một xu hướng làm đẹp mới tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Phương pháp này giúp mang lại vẻ đẹp trắng sáng, đều đẹp chuẩn tỉ lệ nhanh chóng cho hàm răng, khắc phục hầu như mọi khuyết điểm. Tuy nhiên, việc lựa chọn răng sứ màu nào đẹp và phù hợp thì không phải ai cũng hiểu rõ để đưa ra quyết định chính xác.

 1. Răng sứ màu nào đẹp? Có những kiểu màu nào?

Hiện nay, dựa vào như cầu của đa số mọi người mà người ta thường đưa ra các kiểu màu răng sứ khác nhau. Trong đó, có thể kể đến một số kiểu màu như sau:

Màu trắng đục, trắng sứ: Đây là kiểu màu đang rất được ưa chuộng hiện nay bởi nó mang lại vẻ đẹp hiện đại và sang trọng. Đặc biệt, với màu răng này, các bạn nữ có thể tô bất kỳ màu son nào cũng đều rất hợp và nổi bật, trong khi các bạn nam thì thể hiện sự mạnh mẽ và đẳng cấp. Màu này thường được áp dụng làm cho cả hàm vì sẽ không lo bị chênh lệch màu sắc so với những chiếc răng còn lại trên cung hàm.

Răng sứ màu trắng tự nhiên và trắng sứ

Màu trắng trong, tự nhiên: Đây là màu răng khá phổ biến và thường được lựa chọn bởi vẻ đẹp thẩm mỹ tự nhiên. Răng có cấu trúc và mật độ màu sắc giống răng thật với phần cổ răng hơi sậm màu hơn thân răng và phần rìa cắn có độ trong và sáng màu hơn. Đối với những người chỉ làm từ 1 đến vài chiếc răng sứ đơn lẻ thì nên lựa chọn kiểu màu này bởi nó gần tương đồng màu sắc với răng thật, không bị quá lộ.

2. Răng sứ màu nào đẹp phụ thuộc vào màu da

Ngoài ra, với mỗi kiểu màu răng cũng sẽ có những cấp độ màu sắc khác nhau, phù hợp với màu da của từng người. Trong đó, những người da đen châu Phi thường hợp với màu răng trắng đục, người da trắng có màu răng trắng trong còn người châu Á có màu răng hơi trắng ngà, hơi ánh vàng, trong hoặc đục.

Trong mỗi chủng tộc màu da thì cũng có chia ra làm các cấp độ màu da khác nhau, chung quy lại là người da trắng thì nên chọn màu răng sáng hơn người da sậm màu và không được trắng hơn màu lòng trắng của mắt.

Bạn phù hợp với màu răng nào? Gửi câu hỏi để được tư vấn bởi chuyên gia! 

3. Công nghệ răng sứ Nano Shining 5S – Phân tích cấp độ màu sắc phù hợp

Hiện nay, công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S đã được ứng dụng tại nhiều nơi trên thế giới. Đây là công nghệ được nghiên cứu và sáng chế bởi Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu, hỗ trợ cho việc xác định màu sắc răng sứ phù hợp, sao cho nhìn tự nhiên giống như răng thật và không bị lộ.

Ngoài ra, công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S còn sở hữu những ưu điểm nổi trội khác, khắc phục được những hạn chế mà các phương pháp cũ còn tồn đọng:

– Tăng gấp 20 lần độ bền của răng sứ

– Tạo màu sắc trắng sáng tự nhiên

– Cho hình thể răng sứ đẹp chuẩn tỉ lệ

– Diệt khuẩn khử mùi hôi miệng

– Không đau với màng Seal Protect được bôi lên ngà răng sau khi mài răng.

Bọc răng sứ công nghệ Nano Shining 5S cho hiệu quả tối ưu 

Công nghệ Nano Shining 5S hiện đã được đưa vào ứng dụng tại nha khoa quốc tế Á Châu sau khi đã được Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu kiểm định về chất lượng cơ sở vật chất, trình độ bác sỹ và chính sách bảo hành. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi để tin tưởng và không phải lo lắng lựa chọn răng sứ màu nào đẹp.

Để được tư vấn và lựa chọn màu răng sứ phù hợp nhất với bạn, hãy ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form mẫu dưới đây, các chuyên gia sẽ sớm liên hệ và giải đáp giúp bạn.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch: 137 An Trạch – Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close