1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Bọc răng sứ loại nào tốt nhất hiện nay?

Câu hỏi: bọc răng sứ loại nào đẹp nhất?

Thưa bác sỹ Nha khoa quốc tế Á Châu. Cháu muốn đi bọc sứ nhưng không biết bọc răng sứ loại nào đẹp nhất thưa bác sỹ và bọc sứ có tốt hay không ạ? Cháu có một chiếc răng cửa và một chiếc răng hàm bị sâu đã lâu và bị vỡ mẻ rất nhiều rồi. Trước kia cháu có đi trám răng một lần rồi nhưng mà đều bị bong, nhất là răng hàm chỉ được mấy tháng đã bị bật ra. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp ạ. Cháu cảm ơn! (Phùng Hiểu Minh – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Minh !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “ bọc răng sứ loại nào đẹp nhất hiện nay” của bạn, Nha khoa quốc tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau.

Bọc răng sứ hiện nay là một giải pháp giúp phục hình và bảo tồn răng tối đa, mang lại hiệu quả ăn nhai tốt và tính thẩm mỹ cao. Yêu cầu của phương pháp điều trị răng sâu này là phần thân răng vẫn còn và chân răng chưa bị lung lay. So với cách trám răng thì rõ ràng bọc răng sứ có hiệu quả bền chắc hơn gấp nhiều lần. Hàn trám thường độ bền chỉ duy trì được từ 2-3 năm bởi bản chất của vật liệu trám có độ bám dính không cao, lâu ngày do tác dụng của lực nhai hay kích thích nóng lạnh sẽ bị bong bật.

Bọc răng sứ sở dĩ là giải pháp tối ưu cho răng sâu bị vỡ mẻ là bởi răng sứ sẽ ôm trọn lấy phần răng thật bị tổn thương từ mặt nhai cho đến chân răng, tức là bảo vệ được toàn bộ răng thật khỏi tác động bên ngoài, giúp che đi khuyết điểm của răng và bảo tồn răng hoàn hảo.

bọc răng sứ loại nào đẹp nhất
Bọc răng sứ mang lại hiệu quả phục hình tốt đối với răng sâu

Chọn bọc răng sứ loại nào đẹp nhất khi bọc cho răng sâu?

Với mỗi vị trí của răng sâu thì mỗi dòng răng sứ lại phát huy hiệu quả tốt hơn nhưng tốt nhất bạn nên lựa chọn dòng sứ không kim loại để phục hình cho răng bởi đây là dòng răng toàn sứ, có cấu tạo cả phần sườn lẫn phần bọc chụp bên ngoài hoàn toàn bằng sứ nên độ bền cao và không bị đen viền nướu như răng sứ kim loại.

Trường hợp răng cửa bị sâu, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng răng sứ toàn sứ E.Max để phục hình. Sở sĩ dòng sứ này có hiệu quả tốt với răng cửa là bởi răng có màu sắc sáng bóng tự nhiên, hoàn toàn không bị thâm đen dưới ánh sáng mặt trời. Độ chịu lực của răng cũng khá cao, gấp 3-4 lần răng thật nhưng khối lượng lại khá nhẹ nên khi phục hình cho răng cửa không tạo cảm giác nặng nề. Với yêu cầu về tính thẩm mỹ cho răng cửa là quan trọng thì đây là dòng sứ phù hợp nhất.

Đối với răng hàm, răng sứ Cercon ht sẽ là ứng cử viên số 1 cho bọc răng sứ loại nào đẹp. Nếu như răng sứ E.Max chiếm ưu thế về tính thẩm mỹ thì răng sứ Cercon lại có độ chịu lực cao. Được chế tạo từ khối sứ nguyên chất, răng sứ Cercon có độ chịu lực lên đến 900Mpa tức là gấp 5 lần răng thật, đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường ngay cả đối với thức ăn cứng và dai. Đây là dòng sứ phù hợp nhất đối với yêu cầu bền chắc mà răng hàm lại đảm nhận chức năng ăn nhai chính trên cung hàm.

Trên đây là hai dòng răng sứ tốt nhất mà bạn có thể áp dụng đối với răng cửa và răng hàm bị sâu. Thực tế tại Nha khoa quốc tế Á Châu, có khá nhiều bệnh nhân phục hình cho răng sâu và răng vỡ mẻ với dòng sứ này cùng công nghệ Conbime HT 5 chiều, mang lại kết quả tốt, hoàn toàn hài lòng.

Công nghệ bọc sứ Conbime HT 5 chiều mới nhất Hoa Kỳ khi kết hợp với dòng sứ không kim loại sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất, khắc phục được tình trạng răng sâu, duy trì ăn nhai ổn định trong nhiều năm mà không cần phục hình trở lại.

Bạn có thể liên hệ với Nha khoa quốc tế Á Châu theo số điện thoại dưới đây hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 95 E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được các chuyên gia răng miệng tư vấn chi tiết hơn về bọc răng sứ loại nào đẹp nhất. Cảm ơn bạn!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close