1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Bọc răng sứ giá tốt nhất ở Hà Nội

Câu hỏi: Bọc răng sứ giá tốt nhất là bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ nha khoa quốc tế Á Châu. Em năm nay 25 tuổi, lúc trước răng cửa của em không hiểu sao mà bị mẻ mất ¼ răng, giờ em muốn đi trồng răng sứ lại để cải thiện nụ cười của mình. Vậy bác sỹ cho em hỏi hiện tại nha khoa mình có mấy loại răng sứ? Bọc răng sứ giá tốt nhất là bao nhiêu tiền? Hiện nay em đang công tác tại Hà Nội thì có thể đến cơ sở nào gần quận Hoàn Kiếm?( Thiên Vương – Hà Nội)

boc-rang-su-tham-my-emax

Trả lời:

Chào bạn!

Rất cám ơn bạn đã quan tâm đến nha khoa thẩm mỹ Á Châu, cũng như đã gửi thắc mắc đến cho Bác sĩ. Với câu hỏi Bọc răng sứ giá tốt nhất là bao nhiêu của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay việc trồng răng sứ vĩnh viễn không còn xa lạ với tất cả mọi người. Cùng với sự tiến bộ vượt bậc của ngành nha khoa, thì những trường hợp mất răng đều được phục hồi tốt về thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai chẳng khác nào một chiếc răng thật.

Như trường hợp của bạn thì trước tiên bác sĩ sẽ kiểm tra, cần thiết thì chụp X-quang trước, nếu không cần thiết thì tủy răng sẽ được giữ lại. Bác sỹ sẽ tiến hành mài răng và lấy mẫu răng, sau đó sẽ gắn một chiếc răng tạm để bạn ăn nhai cũng như việc giao tiếp được dễ dàng. Trong vòng 24h sau bạn sẽ có một răng sứ đẹp, chính xác, đạt tiêu chuẩn.

Tại Hà Nội,trung tâm nha khoa quốc tế Á Châu hiện áp dụng mức giá khá hợp lý đối với những đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình,hay các khách hàng tiềm năng từ các tỉnh lân cận.

Bọc răng sứ giá tốt nhất
Bọc răng sứ Cercon giá tốt nhất

Chúng tôi hiện có 3 loại răng sứ áp dụng mức giá lần lượt như sau:

– Răng sứ kim loại: 1.000.000/1R, bảo hành 1 năm.

– Răng sứ Titan: 1.800.000/1R, bảo hành 5 năm.

– Răng toàn sứ Cercon: 4.000.000/1R, bảo hành 7 năm.

Bạn có thể tham khảo thêm bảng giá chi tiết >>tại đây.

Như bác sĩ đã nói có 3 loại răng sứ. Nếu là răng cửa thì vấn đề thẩm mỹ được tất cả mọi người chú trọng nhất là màu sắc và hình dạng, nên răng sứ cercon rất được mọi người quan tâm vì tính năng vượt trội của nó đối với các loại sứ khác. Tuy tất cả các loại răng sứ không hề đổi màu, nhưng màu sắc của những chiếc răng cercon sống động và sắc nét hơn rất nhiều, công nghệ CAD/CAM tạo ra răng sứ cho những răng cửa tương đồng tới tỷ lệ 100%, không thể nhận ra đâu là răng thật đâu là răng sứ. Về hình thể vừa phải đảm bảo ăn nhai, vừa trông phải tự nhiên giống như răng thật mặc dù loại răng sứ này chi phí hơi cao.

Đây là loại răng sứ cho răng cửa tốt nhất hiện nay có thể đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ khắt khe nhất. Bác sĩ chỉ giới thiệu cho bạn Thiên Vương biết loại nào tốt cho vùng răng cửa và được mọi người quan tâm, nếu kinh tế của Thiên Vương khá chứ bác sĩ không ép bạn phải làm như lời bác sĩ nói. Nếu bạn có thể chi với chi phí cao thì vẫn có thể tham khảo trồng răng sứ vĩnh viễn theo phương pháp implant tại nha khoa.

Để được tư vấn chính xác về đặc điểm của từng loại răng sứ hay Bọc răng sứ giá tốt nhất thì bạn có thể đến trung tâm để bác sĩ sẽ tư vấn kỹ hơn. Mong sớm gặp lại bạn tại nha khoa.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close