1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Bọc răng sứ cho răng cửa DAM BAO thành công gấp 5 lần

Câu hỏi: bọc răng sứ cho răng cửa có chỉnh hô được không?

Chào bác sĩ A Chau. Không biết bọc răng sứ cho răng cửa có chữa hô vẩu được không và có mất nhiều thời gian không ạ? Phần răng cửa của em từ nhỏ đã bị hô vẩu nhưng càng lớn thì tình trạng này càng nghiêm trọng và nhìn rõ hơn. Bạn bè em khuyên là nên đi bọc răng sứ nhưng em chỉ biết cách này dùng để tạo hình răng khi bị vỡ, mẻ thôi. (Thùy Linh – Hà Đông, Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Thùy Linh !

Chúng tôi rất cảm ơn vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “Có thể bọc răng sứ cho răng cửa để chữa hô vẩu được không?” cho nha khoa A Chau, chúng tôi sẽ trả lời bạn thật đầy đủ về vấn đề này.

Hô răng tức là răng hàm trên mọc hướng ra ngoài. Nếu tính từ chân răng đến cạnh cắn của răng so với một đường thẳng đứng (tưởng tượng), sẽ có một góc khoảng từ 30 đến 45 độ.

Bọc răng sứ là phương pháp can thiệp, chỉnh sửa trên bản thân chiếc răng cần điều trị thông qua việc mài răng. Bọc răng sứ cho răng cửa bị vẩu có thể chỉnh răng hô được là bởi trong khi tạo hình thân răng mới, chiếc chụp sứ này sẽ được tạo hình với hình thể sao cho khi lắp lên cùi răng thật sẽ có thế răng bằng với các răng khác, ngay ngăn trên cung hàm và không bị vâu nữa.

Mão răng sứ sẽ giúp hồi phục hoàn toàn cả về chức năng thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai, răng có hình dáng và kích thước như răng thật bên cạnh. Tuy nhiên, bọc sứ không được chỉ định trong những trường hợp răng bị hô vẩu quá mức để tránh xâm lấn quá mức đến cấu trúc răng.

bọc răng sứ cho răng cửa
Bọc răng sứ cho răng cửa có thể hạn chế tình trạng hô vẩu

Chụp răng sứ là kỹ thuật chỉnh răng vẫn cần đến mài răng nhưng chỉ mài ở một tỉ lệ rất nhỏ và không hề tác động nhiều tới răng. Ngoài ra, răng sau khi mài thì sẽ được bọc mão răng sứ tức là chụp một lớp bảo vệ lên trên phần răng đó, khiến ngà răng không bị lộ. Chức năng ăn nhai của răng vẫn được đảm bảo lại không hề khiến răng bị ê buốt như kỹ thuật mài răng thông thường.

Có thể bọc răng sứ cho răng cửa để chữa hô vẩu không?

So với niềng răng thì bọc răng cửa vừa đảm bảo nắn chỉnh lại thế răng hô đều khít trên cung hàm và còn có thể chỉnh sừa được kích cỡ của răng, đặc biệt là đối với những răng vừa hô vừa to dài quá mức.

Chụp răng sứ được chế tạo theo một quy trình phức tạp nhưng lại có thể duy trì được phục hình rất lâu dài. Tuy nhiên, để có thể chỉnh sửa được thẩm mỹ nhất trong tình huống này cần đến bác sỹ giỏi, không đơn thuần chỉ là bác sỹ bọc răng sứ mà phải là bác sỹ am hiểu sâu về cấu tạo hàm mặt, về răng và có khả năng phán đoán thẩm mỹ tốt.

Chụp răng sứ hay còn gọi là bọc mão răng thường được chỉ định chủ yếu cho thân răng đẻ bảo vệ thân răng cũ. Công nghệ chụp răng sứ CONBIME HT 5 chiều mà Nha khoa quoc te A Chau đang áp dụng cam kết bảo tồn răng thật tối đa, không đau trong quá trình điều trị, không đục, không đen viền lợi, ăn nhai bình thường và duy trì trọn đời.

So với các kỹ thuật răng sứ khác, công nghệ CONBIME HT 5 chiều có thể rút ngắn được thời gian tối đa chỉ trong 1 lần nằm trên ghế, có răng mới ngay trong ngày tính trên 1 đơn răng, do đó bạn không mất công đi lại nhiều tới phòng khám. Răng sứ CONBIME HT 5 chiều giúp phục hình răng bền chắc, thẩm mỹ, giúp bạn có cảm giác ăn nhai như răng thật.

Đã có rất nhiều khách hàng có răng cửa bị hô vẩu thực hiện phương pháp bọc răng sứ tại Nha khoa quoc te A Chau và cho những phản hồi hài lòng với chất lượng dịch vụ. Nếu bạn quan tâm Có thể bọc răng sứ cho răng cửa để chữa hô vẩu không?, có thể trực tiếp liên hệ với Trung tâm theo số hotline dưới đây để được giải đáp một cách cụ thể nhất.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close