1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Bọc răng sứ cho răng cửa bị vỡ có bền hay không?

Câu hỏi: bọc răng sứ cho răng cửa bị vỡ?

Thưa bác sỹ Á Châu. Em có hai chiếc răng cửa bị vỡ do bị tai nạn cũng đã lâu nhưng chưa có điều kiện đi làm răng. Bây giờ em muốn đi bọc sứ vì nghe nói bọc sứ sẽ tốt hơn hàn răng. Bác sỹ tư vấn giúp bọc răng sứ cho răng cửa bị vỡ thì độ bền được bao lâu ạ và dùng loại nào sẽ tốt nhất ạ? Cảm ơn bác sỹ. (Ngô Quý Kha – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Kha!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “ bọc răng sứ cho răng cửa bị vỡcủa bạn, Nha khoa quốc tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bọc răng sứ so với hàn trám là phương pháp mang lại độ bền chắc cao nhất khi mão sứ ôm trọn lấy phần răng thật từ rìa cắn cho đến sát nướu. Chính bởi đặc trưng này mà bọc sứ hoàn toàn không bị bong bật khi ăn nhai như cách trám răng.

bọc răng sứ cho răng cửa bị vỡ
Bọc sứ là giải pháp hoàn hảo cho răng bị vỡ mẻ nhiều

Bọc răng sứ cho răng cửa bị vỡ có độ bền bao lâu sẽ phụ thuộc vào hai yếu tố chủ yếu là loại răng sứ mà bạn lựa chọn cũng như phương pháp phục hình ra sao. Hiện nay, có hai dòng sứ cơ bản được sử dụng để phục hình cho răng là răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại.

Răng sứ kim loại, tiêu biểu là răng sứ Titan: chỉ có phần vỏ bọc chụp bên ngoài bằng sứ, phần lõi sườn cấu tạo bởi kim loại nên độ bền không được cao, dao động từ 5-7 năm. Tuy nhiên, răng sứ kim loại lại có chi phí tiết kiệm, phù hợp với thu nhập trung bình của nhiều người.

– Răng sứ không kim loại: như E.Max hay Cercon có độ chịu lực lớn, phần sườn và vỏ chụp bên ngoài hoàn toàn bằng sứ nguyên chất nên có độ bền lên đến hơn chục năm, thậm chí 20 năm nếu bạn biết cách giữ gìn và chăm sóc răng miệng tốt.

Răng sứ E.Max là ứng cử viên hàng đầu nếu lựa chọn bọc sứ cho răng cửa bị vỡ. Sở dĩ E.Max được đánh giá là dòng sứ tốt là bởi những ưu điểm sau:

– Tính thẩm mỹ cao nhất: Đối với răng cửa thì tính thẩm mỹ có ý lớn nhất trong khi răng hàm lại là khả năng ăn nhai tốt. Răng sứ E.Max được coi là dòng sứ có vẻ đẹp tự nhiên nhất trong các loại răng sứ không kim loại. Dòng răng sứ này có độ tương phản ánh sáng tốt, hoàn toàn không bị lộ khi giao tiếp, không bị xỉn màu thực phẩm.

– Độ bền chắc cao: Với độ chịu lực lên đến 500Mpa, gấp nhiều lần răng thật thì dòng sứ này vẫn đảm bảo ăn nhai tốt ngay cả đối vơi thức ăn cứng và độ bền chắc khá cao.

Tại Nha khoa quốc tế Á Châu, bọc răng sứ được thực hiện theo công nghệ bọc sứ Conbime HT 5 chiều có sự hỗ trợ của kỹ thuật CAD/CAM giúp mang lại độ bền cao nhất cho răng sứ. Sau khi lấy dấu răng, đưa dữ liệu vào máy tính, kỹ thuật viên sẽ sử dụng máy tính để thiết kế răng sứ, đảm bảo hình dáng, khớp cắn chính xác đến micromet và tự động chế tạo theo mẫu, độ chính xác cao, bền chắc. Bạn có thể yên tâm, răng sứ sau khi bọc có hình dáng và màu sắc đẹp tự nhiên như răng thật, ăn nhai thoải mái như răng thật mà không bị cộm cấn.

Uy tín của nha khoa quốc tế Á Châu đã được kiểm chứng thông qua hàng ngàn ca bọc răng sứ, thẩm mỹ răng xấu nên bạn hoàn toàn có thể gửi gắm niềm tin bọc răng sứ cho răng cửa bị vỡ tại Nha khoa Á Châu. Cảm ơn bạn!!!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close