1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Phủ răng sứ

Bọc răng sứ Cercon HT tại Hà Nội

Răng sứ cercon HT là tiến bộ vượt bật trong nha khoa cũng như một bước tiến trong thẩm mỹ làm đẹp răng của khách hàng. Trong nha khoa hiện nay nói đến răng sứ cercon HT thì hầu như ai cũng biết. Đó là loại sứ không kim loại gồm lớp sườn bên trong là chất zirconia và lớp bên ngoài là sứ cercon.

Để phủ một chiếc răng sứ cercon HT lên toàn bộ chân răng thì đầu tiên bác sĩ sẽ mài lớp men răng xấu bên ngoài, sau đó sẽ chụp bọc răng sứ cercon HT lên trên, vừa khíp với hàm răng của bạn. Đó sẽ là một sự thay đổi về mặt thẩm mỹ.

Răng sứ cercon HT

Răng sứ cercon HT

Răng sứ cercon HT có ưu điểm nổi bật là không bị bám màu do thức ăn và không thay đổi màu sắc theo thời gian. Vì đặc điểm đó nên giá thành răng sứ cercon HT cao hơn so với các loại răng khác và tùy vào từng phương pháp điều trị, tùy vào từng trung tâm nha khoa mà giá răng sứ cercon HT tại Hà Nội có sự chênh lệch giá khác nhau.

Răng sứ Cercon HT6.000.000         Giảm còn  4.600.000
Răng sứ toàn sứ Cercon Zir (Sứ thông minh) 
4.500.000/RGiảm còn 3.900.000

Hiện nay, Nha khoa Quốc Tế Á Châu tại Hà Nội (số 95 E Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội) là địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu, được rất nhiều khách hàng tín dụng. Đội ngũ bác sĩ từng được tu nghiệp tại nước ngoài: Úc, Mỹ, Hà Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản…với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành răng – hàm – mặt sẽ đảm bảo cho bạn một kết quả tốt nhất.
buot-rang-cua2342

Răng sứ Cercon HT đem lại nụ cười hoàn mỹ

Nha khoa Quốc Tế Á Châu tại Hà Nội trên 10 năm kinh nghiệm, kế thừa đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu bởi vậy các bác sĩ ở đây luôn tuân thủ theo quy trình vô trùng tuyết đối.

»»» Xem chi tiết: Bọc răng sứ có bền không  «««

Bước 1: Kiểm tra răng miệng

Đầu tiên bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành khám tổng quát răng miệng của bạn trước khi tiến hành trồng răng sứ cercon HT, nhằm tránh những bệnh răng miệng về sau và cả những tồn đọng thức ăn còn trong miệng gây mất vệ sinh.

bac-si-mai-rang
Bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành khám tổng quát răng miệng của bạn trước khi tiến hành trồng răng sứ cercon HT

Bước 2: Chụp phim X-quang bằng máy pano celph

Bác sĩ sẽ tiến hành chụp phim x-quang trên răng hàm, cung hàm của bạn để kiểm tra toàn bộ tình trạng răng. Sau đó đưa qua phần miềm phân tích V-ceph để nhận định tình trạng hiện tại nhằm đưa ra phác đồ điều trị tương ứng.

Bước 3: Lên cung mặt giá khớp

Trước khi tiến hành phục hình răng sứ cercon HT, bác sĩ sẽ lên cung mặt giá khớp, điều này sẽ giúp nha sĩ sao chép được chuyển động của hàm dưới ra mẫu thạch cao. Nó là một bước cần thiết để răng sau khi phục hồi phù hợp với bạn và có khớp cắn an toàn.

lam-rang-su-tham-my-ha-noi

Bác sĩ sẽ lên cung mặt giá khớp

Bước 4: Đưa ra phác đồ điều trị

Nhiều người có răng mọc lệch, khập khểnh thì bác sĩ nha khoa sẽ tìm giải pháp phù hợp nhất về mặt thẩm mỹ nhưng vẫn bảo đảm sự an toàn cho nướu, đây chính là giải pháp hợp lý. Với nhiều người muốn thay đổi độ cao, chiều rộng của răng thì đây chính là phương pháp tối ưu nhất để bác sĩ nha khoa giúp bạn tự tin hơn với hàm răng của mình.

giang-phac-do-dtrr

Bước 5: Lựa chọn mẫu răng

Trước khi nha sĩ tiến hành mài răng, bạn sẽ được tự do lựa chọn các mẫu răng trên mô hình mô phỏng với những hình dáng khác nhau để khớp với răng thật và phù hợp với mong muốn của bạn.

labo-rang-tot-nhat232222

Mô hình mô phỏng với những hình dáng khác nhau để khớp với răng thật.

Bước 6: Thử sườn

Bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành thử sườn nhằm bảo đảm mô hình răng hoàn toàn khít với răng thật, để tránh cho bạn những bệnh răng miệng về sau như đen viền lợi, sâu răng.

Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành thử thô trên răng thật để kiểm tra màu sắc và hình dáng răng có hài hòa với khuôn mặt bạn không? Tiếp theo bác sĩ sẽ kiểm tra các tiếp xúc mặt bên, chân nướu, đó là một quy trình bắt buộc phải thực hiện trong giai đoạn này.

Bước 7: Kiểm tra khớp cắn

Trước đây bác sĩ cho kiểm tra khớp cắn bằng giấy nhưng việc này không đo được cường độ lực, thời gian răng chịu lực cũng như độ cân bằng chịu lực giữa các răng nên hiện nay tại Nha khoa Quốc Tế Á Châu đã trang bị thiết bị kiểm tra khớp cắn kỹ thuật số để kiểm tra khớp cắn của bạn vẫn đảm bảo, an toàn.

Tại Nha khoa Quốc Tế Á Châu bạn sẽ yên tâm về độ an toàn, vệ sinh răng miệng và vô trùng tuyệt đối trong quá trình trồng răng sứ cercon HT. Tại đây đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao bạn sẽ không phải lo lắng trong giai đoạn điều trị. Bên cạnh đội điều dưỡng luôn sẵn sàng túc trực bên cạnh bạn nhằm nhắc nhở bạn lịch sử dụng thuốc cũng như cách chờm đá để giảm sưng. Nha khoa Quốc Tế Á Châu luôn đồng hành cùng vẻ đẹp của bạn.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close