1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Bọc răng sứ bị kênh cộm phải làm sao thưa bác sỹ?

CÂU HỎI: Bọc răng sứ bị kênh cộm phải làm sao thưa bác sỹ?

Cách đây 1 tháng có thực hiện bọc răng sứ vì hàm răng bị đổi màu tại phòng khám nha khoa gần nhà. Khi mới thực hiện xong em có thấy hơi vướng víu và được bác sĩ giải thích sau vài ngày sẽ hết. Nhưng đến giờ đã hơn 1 tháng vẫn thấy răng bị kênh cộm lên rất khó chịu. Bác sĩ cho em hỏi khi bọc răng sứ bị kênh cộm thì phải làm thế nào? (Thanh Tâm, Vũng Tàu)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Thanh Tâm, cảm bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Nha Khoa quốc tế Á Châu. Về vấn đề bạn đang gặp phải bọc răng sứ bị kênh cộm phải làm sao? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nguyên nhân bọc răng sứ bị kênh cộm

Bọc răng sứ là một thủ thuật nha khoa mà bác sĩ sẽ tiến hành mài nhỏ răng thật để làm cùi răng và sử dụng lớp vỏ bọc răng sứ bên ngoài để che đi các khuyết điểm của răng. Tình trạng bọc răng sứ bị kênh cộm là một sai xót hiếm xảy ra mà nguyên nhân là do:

– Bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng không cụ thể, lấy dấu hàm răng không chính xác dẫn đến việc thiết kế răng sứ không trùng với cùi răng và các răng còn lại.

– Kỹ thuật thực hiện không đảm bảo độ an toàn cao, răng miệng của khách hàng trước khi bọc răng sứ chưa được làm sạch.

– Việc thiết kế răng sứ thủ công, không có sự hỗ trợ của phần mềm phân tích nên không đạt được độ chính xác.

– Bác sĩ sau khi gắn mão răng sứ không kiểm tra lại tình trạng răng, không hàm trám lại những khe trống của răng sứ và cùi răng thật.

Chính những nguyên nhân trên là lý do khiến cho việc bọc răng sứ bị cộm vì giữa răng sứ và cùi răng không được khít sát với nhau, khiến khi bạn ăn nhai thức ăn dễ bám vào các khe hở đó, làm răng không được vững chắc và khiến bạn có cảm giác khó chịu, mất thoải mái.

bọc răng sứ bị kênh cộm
Bọc răng sứ bị cộm có thể là do kỹ thuật thực hiện chưa đảm bảo độ chính xác cao

Phương pháp khắc phục bọc răng sứ bị cộm

Khi gặp phải tình trạng bọc răng sứ bị cộm bạn nên đến gặp bác sĩ đã trực tiếp thực hiện cho bạn hay đến một địa chỉ nha khoa uy tín khác để được bác sĩ thăm khám và đưa ra phương án khắc phục hiệu quả nhất.

Lần đầu tiên, các dịch vụ chỉnh nha như bọc răng sứ, cấy ghép implant, niềng răng hô móm, tẩy trắng răng,… được thực hiện tại một Nha Khoa uy tín nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, mọi ca chỉnh nha tại Nha Khoa Á Châuluôn đảm bảo tính an toàn tuyệt đối, không ảnh hướng chức năng nhai mà đồng thời mang lại tính thẩm mỹ cao cho toàn diện nụ cười.

Đến với Nha Khoa quốc tế Á Châu, bán sẽ được các bác sỹ giỏi về chuyên môn trực tiếp thăm khám, tìm ra nguyên nhân và phương pháp cải thiện tình trạng bọc răng sứ bị cộm:

– Nếu răng bọc sứ và cùi răng không khít sát với nhau, bác sĩ sẽ tiến hành tháo răng sứ ra và thực hiện bọc răng sứ lại lần nữa.

– Nếu răng bọc sứ bị cộm do thức ăn bám vào thì bác sĩ sẽ làm sạch kẽ răng và trám bít các kẻ hở của răng.

sau-khi-phuc-hinh-rang-gia-2321
Kết quả bọc răng sứ tại Nha Khoa Á CHâu. Lưu ý: Thời gian thực hiện và kết quả đạt được tùy thuộc vào cấu trúc răng của mỗi khách hàng

Tại Nha Khoa quốc tế Á Châu áp dụng công nghệ CAD/CAM hiện đại giúp cho việc phân tích mẫu răng và thiết kế mão răng sứ đạt độ chính xác nhất. Tránh tuyệt đối tình trạng bọc răng sứ bị kênh cộm. Giúp bạn sẽ có một hàm răng đều đẹp như ý.

Vậy là bạn đã yên tâm về vấn đề bọc răng sứ bị kênh cộm rồi phải không? Hãy cùng tìm hiểu 1 phương pháp bọc răng sứ rất tốt đó là bọc răng sứ Cercon thẩm mỹ nhé!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close