1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Bọc răng sứ alumina có đạt hiệu quả cao hay không?

Câu hỏi: Bọc răng sứ alumina có tốt không thưa bác sỹ?

Thưa bác sỹ Á Châu. Em muốn hỏi về bọc răng sứ Alumina ạ, không biết loại răng sứ này có tốt hay không. Hàm răng trên của em khá xấu, khi cười em thấy không được tự tin nên muốn đi bọc sứ lại ạ. Em có tham khảo một số loại răng sứ như Cercon nhưng giá hơi mắc, có dòng Alumina thì rẻ hơn. Bác sỹ tư vấn giúp cho em về loại răng sứ này được không ạ? Cảm ơn bác sỹ. (Minh Hằng – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Minh Hằng !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc ” Bọc răng sứ alumina có đạt hiệu quả cao hay không?” của bạn, Nha khoa quốc tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau.

Răng sứ Alumina là một trong những dòng răng sứ không kim loại, được chế tạo từ khối sứ nguyên chất, cả phần sườn và phần bọc chụp bên ngoài đều được chế tạo bằng sứ. Dòng sứ này có mức chi phí thấp hơn so với Cercon hay E.Max nên vẫn được khá nhiều người lựa chọn. Do là dòng răng toàn sứ nên Alumina mang đầy đủ những tính chất, ưu điểm của răng sứ không kim loại tuy nhiên độ cứng chắc thấp.

Bọc răng sứ alumina
Răng sứ Alumina có tính thẩm mỹ cao nhưng không cứng chắc

Bọc răng sứ alumina có đạt hiệu quả cao hay không?

Ưu điểm nổi bật nhất của răng sứ Alumina là tính thẩm mỹ cao với màu sắc tự nhiên như răng thật, đặc biệt tính cản quang và khúc xạ ánh sáng tương đương như răng thật nên hoàn toàn không bị lộ khi giao tiếp. Alumina cũng có độ lành tính cao, hoàn toàn không gây kích ứng nướu trong suốt quá trình phục hình.

Tính chất sứ Alumina không bị biến đổi dưới tác động của axit, màu thực phẩm và vi khuẩn có trong nước bọt, thức ăn hay kích thích nóng lạnh đột ngột. Do đó, răng luôn bền đẹp, không bị đen viền lợi, không xỉn màu theo thời gian, không yếu đi theo thời gian.

Tuy nhiên, nếu so sánh với dòng răng toàn sứ như răng sứ Cercon hay E.Max thì độ chịu lực của răng sứ Alumina sẽ hạn chế hơn, do đó loại răng sứ này thường được áp dụng chủ yếu để phục hình cho răng cửa. Về cơ bản, nếu để lựa chọn một loại răng sứ cho răng cửa tốt, không bị đen viền chân răng mà vẫn đảm bảo ăn nhai tốt, chi phí hợp lý thì bọc răng sứ Alumina vẫn là một sự lựa chọn khá hoàn hảo. Nếu được phục hình với công nghệ tốt Con bime 5 chiều thì hiệu quả bọc sứ có thể đạt được tối đa.

Đây là công nghệ bọc sứ mới nhất Hoa Kỳ hiện nay, giúp khắc phục hầu hết những nhược điểm của công nghệ bọc sứ cũ:

– Phục hình hoàn hảo, chính xác về hình thể 100% đến từng gỡ rãnh

– Răng sứ có độ sáng bóng, tự nhiên, đảm bảo ăn nhai tốt như răng thật

– Rút ngắn thời gian bọc răng sứ thẩm mỹ một cách tối đa chỉ sau 2 lần hẹn

Để biết thêm thông tin về Bọc răng sứ alumina có đạt hiệu quả cao hay không?, bạn có thể liên hệ với Nha khoa quốc tế Á Châu theo địa chỉ dưới đây. Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn giải đáp chi tiết cho bạn. Cảm ơn bạn!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close