1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Bọc răng sứ 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền?

Răng cửa bị thưa, răng cửa bị vỡ, mẻ là những trường hợp thường gặp ở nhiều người. Tình trạng này trước hết gây mất thẩm mỹ chung cho toàn hàm, khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin về nụ cười của mình. Bọc răng sứ cho răng cửa thường là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Vậy chi phí bọc răng sứ 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền?

8-nguyen-nhan-giai-thich-vi-sao-rang-bi-me-2-1
Bọc răng sứ 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền

♦ Bọc răng sứ cho 2 răng cửa như thế nào?

    Bọc răng sứ không phải là phương pháp duy nhất có thể khôi phục hình dáng cho những khiếm khuyết trên răng cửa. Tuy nhiên, nếu xét về hiệu quả thẩm mỹ và tuổi thọ thì bọc răng sứ mang những ưu điểm nổi trội so với trám răng hay sử dụng mặt dán veneer sứ.

    Thực hiện bọc răng sứ cho 2 răng cửa, bác sĩ sẽ  mài bớt mô răng thật của 2 răng này. Tỉ lệ mài răng sẽ được bác sẽ tính toán kỹ lưỡng sao cho vừa không làm tổn thương tủy răng bên trong mà cùi răng vừa đủ yêu cầu cố định vững chắc thân răng bên trên. Vì vậy, thao tác mài răng cần đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm và phải thật khéo léo.

mai-rang-het-bao-nhieu-tien-tai-nha-khoa-a-chau
Bác sĩ mài bớt mô răng thật để bọc răng sứ cho 2 răng cửa

    Đến thăm khám tại nha khoa Á Châu, các bác sĩ sẽ dựa trên kết quả thăm khám,và yêu cầu của bệnh nhân mà đưa ra sự tư vấn lựa chọn dòng răng sứ phù hợp. Bọc răng sứ cho răng cửa hết bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào giá thành của từng loại răng sứ cụ thể.

  • Trường hợp bạn muốn tiết kiệm chi phí tối đa

    Trong các loại răng sứ hiện nay, răng sứ kim loại đang có chi phí thấp nhất hiện nay nên dễ dàng giúp bệnh nhân đưa ra lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, dòng sứ này cũng còn tồn tại một số hạn chế nhất định như: màu kim loại sẽ bị bộc lộ ra ngoài khi bị ánh sáng trực tiếp chiếu vào, sau một thời gian sẽ bị xoy hóa khung kim loại gây mất thẩm mỹ. Vì vậy, tuổi thọ của răng sứ kim loại chỉ tồn tại khoảng 5-10 năm.

rang -su-titaniumf
Răng sứ kim loại có chi phí thấp so với các dòng răng sứ khác
  • Trường hợp bạn muốn răng sứ duy trì chất lượng vĩnh viễn

    Răng toàn sứ với 100% từ sứ tinh khiết, không có khung kim loại bên trong nên hoàn toàn có thể khắc phục được nhửng nhược điểm của răng kim loại. Răng toàn sứ có hiệu quả thẩm mỹ tự nhiên như răng thật, bền chắc và không bị thoái hóa chất lượng khi sử dụng hàng chục năm.

 ⇒  Mời quý khách hàng tham khảo bảng giá bọc răng sứ thẩm mỹ hiện nay tại trung tâm:

 ĐƠN VỊĐƠN GIÁ ( VND )
 Răng inox 1 răng 500.000
 Răng sứ thường 1 răng 1.000.000
 Răng sứ titan 1 răng 1.600.000
 Răng sứ cercon 1 răng 3.600.000
 Răng sứ Venus 1 răng 2.700.000
 Răng sứ katana 1 răng 2.500.000
boc-rang-su-bao-nhieu-tien-la-chuan-nhat
Răng toàn sứ hiện đại và thẩm mỹ

 ♦ Chi phí bọc răng sứ 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn với dòng răng sứ này. Theo lời khuyên của các chuyên gia, với răng cửa là những răng thường yêu cầu thẩm mỹ cao. Vì vậy, bạn nên lựa chọn răng toàn sứ Cercon cho phục hình của mình để được đảm bảo chất lượng tối ưu và lâu dài nhất.

Nếu được phục hình với công nghệ tốt Conbime HT 5 chiều thì hiệu quả bọc sứ có thể đạt được tối đa.

Đây là công nghệ bọc sứ mới nhất Hoa Kỳ hiện nay, giúp khắc phục hầu hết những nhược điểm của công nghệ bọc sứ cũ:

– Phục hình hoàn hảo, chính xác về hình thể 100% đến từng gỡ rãnh

– Răng sứ có độ sáng bóng, tự nhiên, đảm bảo ăn nhai tốt như răng thật

– Rút ngắn thời gian bọc răng sứ thẩm mỹ một cách tối đa chỉ sau 2 lần hẹn

Nếu muốn được tư vấn thêm về công nghệ này cũng như là về Bọc răng sứ 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền, bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo các thông tin chi tiết dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close