1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Bọc mão răng sứ giá bao nhiêu tiền

CÂU HỎI:

Chào bác sỹ! Em cần biết là bọc mão răng sứ giá bao nhiêu tiền ạ? Em bị gãy 2 răng cửa rất cần được bọc răng sứ lại cho thẩm mỹ. Nhưng em thấy nhiều người bọc răng sứ không có đẹp và chắc cho nên em mong bác sỹ tư vấn giúp mức chi phí bọc răng cho có răng vừa bền chặt, vừa chắc khỏe lại đẹp nữa thì càng tốt ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Trịnh Hà Minh – Quảng Ninh).

TRẢ LỜI:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hà Minh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bọc mão răng sứ giá bao nhiêu tiền thì có răng bền – chắc – đẹp nhất?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bọc mão răng sứ giá bao nhiêu tiền thì có răng bền – chắc – đẹp nhất?

Bọc mão răng sứ là kỹ thuật nha khoa có giá trị phục hình và thẩm mỹ răng rất tốt, có thể nói là tốt nhất trong các kỹ thuật nha khoa phục hình răng bị thương tổn, khiếm khuyết. Bởi vì thân răng sữ vừa được tạo hình giống với hình thể răng thật, lại có màu sắc trắng bóng, sáng đẹp và tự nhiên như răng thật, thậm chí không thể phân biệt được với răng thật.

Bởi vậy nên nếu bạn bị gãy răng mà muốn khôi phục lại thì bọc răng sứ là lựa chọn không thể chính xác hơn.

Bọc mão răng sứ giá bao nhiêu tiền thì có răng bền – chắc – đẹp nhất?

Giá bọc răng sứ tương đối cao, do chất liệu phôi sứ có chi phí cao. Hơn nữa kỹ thuật tạo hình răng sứ cũng phức tạp cần nhiều công đoạn và phải có bác sỹ cũng như kỹ thuật viên giỏi.

Cụ thể, để biết bọc mão răng sứ giá bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo cụ thể ở bảng giá sau đây:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Theo bảng giá, bạn sẽ thấy có nhiều loại răng để lựa chọn, nên chi phí bọc răng hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào việc bạn chọn loại răng nào để sử dụng. Trong số đó, răng sứ kim loại Ni-Cr có giá thấp nhất do đây là răng sứ kim loại với khung sườn bằng hợp kim Ni và Cr, chỉ có vỏ chụp bên ngoài là bằng chất liệu sứ. Các loại răng toàn sứ có chi phí cao hơn hẳn, răng quý kim cũng giá khá cao.

Mỗi một loại răng sứ sẽ có mức giá khác nhau ảnh hưởng tới chi phí thực hiện

Đó là giá răng tính theo cấu tạo và thành phần chất liệu thiết kế răng, sẽ được áp dụng để tính chi phí cho người phục hình. Về kỹ thuật bọc răng như thế nào còn phụ thuộc vào địa chỉ bạn chọn để phục hình răng. Nếu bọc răng tại địa chỉ uy tín có bác sỹ thì sẽ có răng đẹp và bền chắc như bạn mong muốn. Đây là điều cho nơi bạn phục hình quyết định, không phụ thuộc vào giá việc mão răng sứ giá bao nhiêu.

Bảng giá đã niêm yết thì sau kết thúc bọc răng bạn sẽ được tính chi phí theo giá niêm yết, trên điều kiện là răng được phục hình đảm bảo. Không hề tính đến việc mão răng có được làm bền chắc và thẩm mỹ hay không. Bởi vì, nếu đã phục hình, các bác sỹ và địa chỉ nơi bạn thực hiện phải đảm bảo về mặt chất lượng phục hình.

Đó là thực tế phục hình tại Nha Khoa Á Châu, bảng giá răng sứ là đã được niêm yết và khi bọc răng cho bệnh nhân, bác sỹ sẽ cam kết về chất lượng của răng. Nhờ công nghệ làm răng sứ 3D tân tiến, các bác sỹ răng hàm mặt giỏi về phục hình răng sứ sẽ trực tiếp bọc răng cho bạn sao cho đạt chất lượng cao nhất. Chắc chắn bạn sẽ có răng vừa khít, không bị hở kẽ, kênh lệch, không đen viền lợi.

Đến Nha Khoa quốc tế Á Châu bọc răng sứ với công nghệ 3D tiên tiến, hiệu quả cao

Đặc biệt, răng sứ sẽ được độ chắc khỏe tối đa, đàn hồi tốt giúp hỗ trợ ăn nhai chắc khỏe. Đồng thời răng có độ thẩm mỹ, trắng đẹp và sáng bóng, lại tự nhiên như răng thật, không thể phân biệt với răng thật ngay cả bằng XQuang.

Bởi vậy, bạn có thể yên tâm khi phục hình răng sứ tại Nha Khoa Á Châu. Nếu muốn tiết kiệm hơn chi phí bọc 2 răng bạn có thể thực hiện vào thời điểm cố chính sách ưu đãi, khi đó chi phí sẽ giảm đi tương đối và bọc mão răng sứ giá bao nhiêu tiền sẽ không còn là gánh nặng quá lớn với bạn.

Nếu cần được tư vấn thêm về bọc mão răng sứ giá bao nhiêu và bất cứ vấn đề nào khác liên quan, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline 0987302621 các bác sỹ sẽ tận tình tư vấn tốt nhất cho bạn nhé!

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close