1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Biện pháp khắc phục chỗ nhổ răng có mùi hôi?

Câu hỏi: Cách khắc phục chỗ nhổ răng có mùi hôi

Chào bác sỹ nha khoa quốc tế Á Châu! Em nhổ răng hàm số 7 cách đây một thời gian. Bây giờ chỗ nhổ răng đó có mùi hôi làm em thấy rất phiền phức và lo lắng. Mong bác sỹ có thể tư vấn giúp em cách khắc phục chỗ nhổ răng có mùi hôi hiệu quả được không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Tô Quang Anh – Phú Thọ)

Trả lời:

Chào bạn Quang Anh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Cách khắc phục chỗ nhổ răng có mùi hôi?” của bạn, Nha khoa quốc tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cách khắc phục chỗ nhổ răng có mùi hôi
Chỗ nhổ răng đã được đóng nướu đảm bảo và được phục hồi răng hiệu quả

Cách khắc phục chỗ nhổ răng có mùi hôi?

Thông thường sau nhổ răng phần nướu phía trên sẽ được khâu lại nên không xảy ra hiện tượng nhét cặn thực phẩm vào trong hố răng bị nhổ. Đây là một trong những bước căn bản cần thực hiện sau các ca nhổ răng.

Do đó, trường hợp có mùi hôi ở vị trí nhổ răng khó xảy ra. Trừ khi việc khâu đóng nướu không đảm bảo. Cũng không ngoại trừ nguyên nhân do nước bọt gây ra hoặc mùi hôi do một chiếc răng lân cận nào khác.

Cho nên muốn biết cách khắc phục chỗ nhổ răng có mùi hôi hiệu quả nhất cần xác định được chính xác nguyên nhân gây ra tình trạng này. Do đó, bạn nên đến trực tiếp Trung tâm, bác sỹ sẽ thăm khám cụ thể và tư vấn tận tình nhất cho bạn. Nếu là do phần nướu khâu không đảm bảo, bị viêm thì sẽ được chữa viêm và thực hiện lại. nếu là do các răng kế cận thì sẽ khắc phục các răng này. Trong trường hợp do nước bọt thì có thể bạn phải dùng một số loại thuốc.

Cũng lưu ý bạn một vấn đề quan trọng là sau nhổ răng nên thực hiện phục hình lại để tránh trường hợp bị tiêu xương hàm, tụt nướu sau nhổ răng. Mức độ tiêu xương tụt nướu sẽ tỷ lệ thuận với thời gian nhổ răng. Bởi vậy, sau nhổ răng nên thực hiện trồng lại bằng phương pháp cấy ghép Implant.

Đây là cách duy nhất hiện nay có thể áp dụng nếu muốn trồng lại răng. Và công nghệ tốt nhất để cấy ghép là công nghệ Implant 4Speed hiện đại do các chuyên gia Hoa Kỳ sáng chế thành công.

Với công nghệ này, trụ chân răng sẽ được đặt vào xương hàm chính xác về tỷ lệ, độ nông sâu và tích hợp xương nhanh chóng nhất. Răng đảm bảo ăn nhai tốt như răng thật, chịu lực cao, đàn hồi tốt và tồn tại lâu bền trên cung răng.

Quan tâm đến vấn đề trồng răng cũng quan trọng không kém việc tìm ra cách khắc phục chỗ nhổ răng có mùi hôi.

Nếu muốn được tư vấn và thăm khám tốt nhất, bạn vui lòng liên hệ về Trung tâm theo các thông tin chi tiết dưới đây, bác sỹ sẽ hỗ trợ hồi đáp tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close