1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Bị sâu răng cửa phải làm sao để khắc phục?

Câu hỏi: Bị sâu răng cửa phải làm sao để khắc phục?

Chào bác sĩ Nha khoa quốc tế Á Châu! Em bị sâu răng cửa  ở mặt trong của thân răng. Có lẽ là do em vệ sinh răng miệng không kỹ, thường chải răng rất qua loa ở vị trí này. Mong bác sỹ cho em lời khuyên bị sâu răng cửa phải làm sao để có thể điều trị mà không làm cho răng bị xấu ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Mạc Đăng Khôi – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Khôi!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “ Bị sâu răng cửa phải làm sao để khắc phục?” của bạn, Nha khoa quốc tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bị sâu răng cửa phải làm sao
Phục hồi răng cửa thẩm mỹ bị sâu và vỡ nhẹ bằng công nghệ hiện đại tại Á Châu

Răng cửa có ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ của hàm răng và nụ cười, Vì thế, trong tất cả các tình huống, dù điều trị bệnh lý hay là thẩm mỹ thì đều phải hết sức thận trọng trong chỉ định cũng như thao tác thực hiện. Đặc biệt là khi khắc phục răng bị bệnh lý mà khi điều trị phải tác động sâu tới mô răng, đáng kể nhất chính là sâu răng.

Vậy bị sâu răng cửa phải làm sao?

Muốn bị sâu răng cửa phải làm sao khắc phục thì cách duy nhất là điều trị nạo bỏ mô răng sâu thật triệt để. Đây là cách để chúng ta cắt cơn đau sâu răng và ngăn ngừa sự lan rộng của răng sâu.

Sau điều trị loại bỏ mô răng sâu, trên thân răng chắc chắn sẽ có lỗ rỗng lớn. Vì thế, muốn bảo tồn răng tránh bị tác động xấu của các yếu tố bất lợi và bị sâu răng trở lại thì cần có biện pháp bảo vệ. Trám răng hoặc bọc răng sứ chính là cách khôi phục răng có thể áp dụng. Trong đó, trám răng là để bổ sung phần men răng bị sâu đã loại bỏ. Bọc răng lại là cách tạo hình lại thân răng đồng thời bảo vệ cho răng thật.

Cả hai cách này, bạn lựa chọn giải pháp nào cũng đều được. Tuy nhiên nên căn cứ trực tiếp vào độ nông sâu của lỗ răng sâu trên thân răng cửa. Nếu răng sâu nhẹ thì sau nạo mô sâu chỉ cần trám lại là được. Nhưng nếu răng sâu nặng thì với bị trí răng cửa chúng ta nên bọc răng sứ sẽ tốt hơn do thân răng cửa mảnh hơn các răng khác.

Tại Nha khoa quốc tế Á Châu, các bác sỹ sẽ thăm khám trước sau đó mới tư vấn cho bạn biết chính xác bị sâu răng cửa phải làm sao chữa trị bằng cách phù hợp nhất, trám răng hay là bọc răng sứ.

Nếu điều trị thì bạn sẽ được ứng dụng theo công nghệ hiện đại là Trám răng Laser Tech và bọc răng sứ CT 5 chiều.

CT5

Đây đều là hai công nghệ do các bác sỹ phục hình hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công. Với những công nghệ này, răng cửa của bạn sẽ được khôi phục lại thẩm mỹ và bền chắc nhất như chưa từng bị sâu răng. Răng sẽ hỗ trợ nhai cắn tốt như răng cửa thật, màu răng trắng đẹp, tự nhiên như răng thật.

Công nghệ hiện chỉ được các chuyên gia Forsyth chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Á Châu sau khi đã tiến hành nhiều kiểm định khắt khe về năng lực và trình độ chuyên môn.

Hàng ngàn khách hàng và bệnh nhân bị sâu răng cửa, răng hàm cũng đã được điều trị và phục hình thành công với mức độ thẩm mỹ tối đa nhờ những công nghệ này tại Nha khoa quốc tế Á Châu.

Để được tư vấn chi tiết hơn việc bị sâu răng cửa phải làm sao, bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo thông tin đi kèm dưới đây, các bác sỹ sẽ giải đáp trực tiếp cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close