1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Bị móm chi phí sửa răng là bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Bị móm chi phí sửa răng là bao nhiêu tiền?

Chào bác sỹ Á Châu! Em bị móm nhưng đang phân vân không biết nên phẫu thuật hay là niềng răng. Mong bác sỹ cho em lời khuyên giữa hai cách này nên áp dụng cách nào và bị móm chi phí sửa răng là bao nhiêu ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Hoài Anh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Hoài Anh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bị móm chi phí sửa răng là bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa quốc tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau:

bị móm chi phí sửa răng là bao nhiêu
Bị móm chi phí sửa răng là bao nhiêu tại Nha khoa quốc tế Á Châu?
Điều trị móm răng không đơn giản, cần xác định được chính xác nguyên nhân là móm do răng hay là móm do cấu trúc xương hàm. Với mỗi nguyên nhân, phương pháp và hướng điều trị áp dụng sẽ khác nhau.

Do đó, đôi khi bạn không được quyền lựa chọn mà bắt buộc phải áp dụng một trong hai cách niềng răng và phẫu thuật.

Bị móm chi phí sửa răng là bao nhiêu tiền?

Để ước lượng được bị móm chi phí sửa răng là bao nhiêu có thể theo dõi ở bảng giá dưới đây áp dụng cho cả hai phương pháp:

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI 3M UGSL

GÓI DỊCH VỤĐƠN VỊĐƠN GIÁ (VNĐ)
Mắc cài thườngTrọn gói17.000.000
Mắc cài kim loại tự buộcTrọn gói25.000.000
Mắc cài pha lêTrọn gói20.000.000
Mắc cài sứTrọn gói19.000.000
Mắc cài sứ tự buộcTrọn gói32.000.000
Mắc cài mặt lưỡiTrọn gói65.000.000 – 70.000.000

Bảo hành trong thời gian niềng.
Chi phí phụ thuộc từng loại khớp cắn

DỊCH VỤ CHỈNH HÀM HÔ MÓM

GÓI DỊCH VỤĐƠN VỊĐƠN GIÁ (VNĐ)
Gói tiêu chuẩnTrọn gói60.000.000 – 70.000.000
Gói tiêu chuẩn kết hợp niềng răngTrọn gói110.000.000 – 170.000.000

Bị móm nên niềng răng hay phẫu thuật hàm?

Chỉ khi bạn bị móm nhẹ mà bác sỹ xác định có thể niềng hoặc phẫu thuật đều hiệu quả thì lúc đó, bạn mới được lựa chọn 1 trong hai cách này.

Nhưng nếu tình trạng móm răng hoàn toàn do xương hàm, trong khi các răng vẫn đều đặn và mọc đúng phương đúng thế thì niềng răng không có tác dụng mà chỉ phẫu thuật hàm móm mới đem lại hiệu quả.

Khi tình trạng móm là do các răng mọc sai phương, sai thế mà xương hàm trên dưới tương quan tỷ lệ cân đối bình thường thì dù bạn muốn phẫu thuật cũng không tác dụng nên bắt buộc phải niềng răng.

Đó là chưa kể đến tình huống bị móm nặng do cả răng và xương hàm thì bắt buộc phải kết hợp cả phẫu thuật với niềng răng mới cho kết quả thẩm mỹ nhất.

Tuy nhiên, nếu đã điều trị tại Á Châu thì dù phải áp dụng cách nào cũng sẽ được điều trị đảm bảo. Khi phẫu thuật, bác sỹ giỏi về phẫu thuật hàm mặt sẽ đảm trách. Khi phải niềng răng, bác sỹ có chuyên môn sâu và kinh nghiệm nhiều năm về chỉnh nha sẽ đảm trách, kết hợp với công nghệ niềng răng hiện đại 3M UGSL.

Đây là công nghệ do các chuyên gia nha khoa thế giới sáng chế thành công và chỉ chuyển giao cho Á Châu sau khi đã kiểm định rất khắt khe.

Với công nghệ này, lực kéo được tạo ra ổn định và bền bỉ cho giá trị niềng chỉnh răng hiệu quả nhất mà khó có kỹ thuật chỉnh nha nào khác có thể tạo ra được. Đặc biệt áp dụng công nghệ này vào điều trị không hề làm ảnh hưởng đến vấn đề bị móm chi phí sửa răng là bao nhiêu mà bạn đang lo ngại, Trung tâm đang áp dụng chính sách ưu đãi và hỗ trợ giá cho bệnh nhân và khách hàng nên bạn có thể yên tâm.

Bạn có thể tham khảo cụ thể kết quả điều trị răng hô móm, khấp khểnh mà các bác sỹ Á Châu đã điều trị thành công theo đường dẫn dưới đây:

Do bạn không miêu tả tình trạng móm cụ thể nên chúng tôi không thể xác định được bạn bị móm do đâu. Cho nên nếu muốn biết chính xác có thể áp dụng cách nào và cách nào là tốt nhất cho bạn, đồng thời xác định chính xác bị móm chi phí sửa răng là bao nhiêu, bạn vui lòng đến trực tiếp Trung tâm, bác sỹ sẽ thăm khám và tư vấn tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close