1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Bị gãy răng cửa nên làm thế nào ?

Câu hỏi: Bị gãy răng cửa nên làm thế nào ?

Thưa bác sĩ nha khoa quốc tế Á Châu, cách đây 1 tuần vì lý do tai nạn lao động cháu cháu bị gãy nửa cái răng cửa hàm trên vẫn còn chân răng. Theo bác sĩ, cháu nên cắm răng khác hay hàn thì tốt hơn? Mong bác sĩ giải đáp giúp cháu bị gãy răng cửa nên làm thế nào? Cháu xin cảm ơn! ( Mai Thanh Long – Lạc Long Quân – Hà Nội)

Bị gãy răng cửa nên làm thế nào ?

————————————

Trả lời :

Bạn Long thân mến,rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ câu hỏi với trung tâm nha khoa chúng tôi, về vấn đề Bị gãy răng cửa nên làm thế nào này của bạn, bác sỹ Á Châu xin được trả lời bạn cụ thể như sau:

Do bạn đã gãy một phần thân răng, nên việc phải phục hồi lại phần này là đương nhiên. Tùy theo phần gãy này lớn hay nhỏ mà tùy bạn quyết định.

Nếu miếng gãy nhỏ, bạn có thể chỉ cần trám lại là đủ, tuy nhiên miếng trám thì không bền lâu dai được, vì bản chất miếng trám chỉ là dán vào phần mém chỗ gãy nên ăn uống mạnh là miếng trám rơi ra.

Nếu miếng gãy lớn thì bạn nên làm răng sứ, chứ miếng trám thì sợ không kéo dài được bao lâu. Làm răng sứ thì do bạn còn chân răng và 1 phần thân răng, nên chỉ cần mài nhỏ thân răng, lấy dấu làm răng sứ rồi gắn chặt răng sứ vào thân răng đã mài nhỏ là xong.

Để được giải thích trực quan hơn bằng mẫu răng và hình ảnh phục hình thực tế bằng các loại răng sứ kể trên, bạn có thể liên hệ theo thông tin sau đây, bác sỹ chuyên gia răng sứ thẩm mỹ sẽ tư vấn tận tình, giúp bạn giải tỏa mọi khúc mắc. Việc thăm khám và tư vấn áp dụng tại Nha khoa Quốc Tế Á Châu là hoàn toàn miễn phí nhé!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close