1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Bao nhiêu tuổi có thể làm răng sứ ?

Câu hoi: Bao nhiêu tuổi có thể làm răng sứ ?

Chào bác sĩ! Năm nay cháu 17 tuổi do lúc nhỏ cháu hay bị ho nên bố mẹ không biết và cho sử dụng nhiều thuốc kháng sinh nên răng cháu bị mất men răng và hủy hoại màu răng nghiêm trọng. Cháu rất ngại khi cười và hầu như không cười. Gần đây, cháu theo dõi trên tivi và facebook thì thấy có rất nhiều người bỗng nhiên xuất hiện với hàm răng đẹp. Hỏi ra thì mới biết họ sử dụng phương pháp bọc răng sứ. Cháu muốn hỏi là cháu 17 tuổi đã làm răng sứ được chưa và làm răng sứ có gây ảnh hưởng cho sức khỏe không ạ? Cháu xin cảm ơn! (Nguyễn Mỹ Hạnh – 17 tuổi – Đông Anh – Hà Nội).

Trả lời

Chào Mỹ Hạnh!

Cảm ơn cháu đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về chuyên mục tư vấn của Nha khoa thẩm mỹ Á Châu. Câu hỏi của cháu về Bao nhiêu tuổi có thể làm răng sứ? cũng là thắc mắc của rất nhiều người khi mới tìm hiểu dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ.

Trước tiên, về câu hỏi 17 tuổi đã bọc răng sứ thẩm mỹ được chưa của cháu, tôi xin giải đáp như sau: Độ tuổi để làm răng sứ thẩm mỹ có thể linh động trong những tình huống khác nhau, tuy nhiên yếu tố tiên quyết để thực hiện vẫn là những bệnh nhân đã mọc đủ răng vĩnh viễn. Nói như vậy có nghĩa là những bệnh nhân đang trong giai đoạn thay răng, đang hoàn thiện nốt quá trình thay răng đều không thực hiện được. Và ở độ tuổi trưởng thành, thực hiện dịch vụ này là phù hợp nhất, bởi lúc đó răng đã ổn định, không có sự phát triển sai lệch sau này.

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close