Trang chủ / Kiến thức Nha Khoa / Bao nhiêu lâu thì lấy cao răng 1 lần?

Bao nhiêu lâu thì lấy cao răng 1 lần?

Lấy cao răng sẽ giúp loại bỏ các mảng bám ố vàng cứng chắc bám chặt trên bề mặt răng, trả lại cho bạn vẻ thẩm mỹ và hơi thở thơm tho hơn. Vậy bao nhiêu lâu thì lấy cao răng 1 lần? Thời gian như thế nào là hợp lý?

Thời gian bao nhiêu lâu thì lấy cao răng 1 lần?

Việc cao răng hình thành nhiều hay ít còn tùy theo cách chăm sóc răng miệng của mỗi người. Một số trường hợp có thể do chăm sóc răng không tốt vôi răng hình thành nhanh hơn, phải cạo vôi định kì mỗi 3 – 6 tháng. Trường hợp vôi răng hình thành rất ít, bạn có thể nhờ bác sĩ làm vệ sinh răng miệng 1 năm/lần.

Thời gian bao lâu đi lấy cao răng một lần?

Bao lâu thì lấy cao răng 1 lần? Tùy vào quá trình hình thành cao răng nhanh hay chậm, cao răng nhiều hay ít mà các nha sĩ sẽ tư vấn và quyết định có lấy cao răng cho bạn hay không. Bởi vì lấy cao răng quá nhiều có thể làm mòn mất độ bóng hoặc vỡ men răng.

Nhưng tốt hơn hết bạn nên đi lấy cao răng thường xuyên để các bác sĩ thăm khám tình hình răng miệng, nhanh chóng phát hiện những bệnh lý để có phương pháp điều trị kịp thời tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng.

Lấy cao răng an toàn, không ê buốt tại Nha Khoa Á Châu

Hiện nay, lấy cao răng tại Nha Khoa quốc tế Á Châu ứng dụng sóng siêu âm nhằm đem đến cho khách hàng những giá trị dịch vụ tốt nhất. Với công nghệ sóng siêu âm bạn sẽ không còn lo ngại, đảm bảo không đau, không ê buốt trong quá trình điều trị. Đây sẽ là trải nghiệm an toàn cho bạn.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm được xem là một loại kỹ thuật hiện đại, có nhiều ưu điểm hơn phương pháp lấy cao răng truyền thống sử dụng các khí cụ cầm tay và lợi dụng lực bẩy từ tay. Kỹ thuật lấy cao răng bằng máy siêu âm sẽ giúp quá trình tách mảng bám cao răng diễn ra đơn giản, nhanh chóng hơn mà vẫn đảm bảo được an toàn cho người thực hiện. Với công nghệ lấy vôi răng cavitron 8.0 siêu âm tân tiến, bạn ko cần lăn tăn chuyện bao nhiêu lâu thì lấy cao răng 1 lần nữa.

Lấy cao răng tại Nha Khoa Á Châu ứng dụng công nghệ siêu âm tiên tiến.

Theo phương pháp lấy cao răng bằng máy siêu âm hiện đại, với công suất và tần số hợp lý vừa phải, mảng bám bị tách ra khỏi răng nhờ sóng rung siêu âm, không gây đau đớn, không xuất hiện xâm lấn hay chảy máu do đó người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi lấy cao răng. Thời gian tiến hành bằng máy lấy cao răng chỉ từ 15 – 30 phút, kỹ thuật này chỉ tác động làm bong mảng bám ra khỏi răng và hoàn toàn không gây tổn thương cho nướu hoặc men răng tự nhiên. Vì vậy, mọi người không cần quá lo lắng khi thực hiện điều trị lấy cao răng bằng máy siêu âm.

Đến Nha Khoa quốc tế Á Châu bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, tư vấn, kiểm tra mức độ hình thành mảng bám trên răng và tư vấn cụ thể thời gian bao nhiêu lâu thì lấy cao răng 1 lần. Bên cạnh đó, các bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể vệ sinh răng miệng đúng cách.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch: 137 An Trạch – Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Summary
software image
Author Rating
1star1star1star1star1star
Aggregate Rating
5 based on 2 votes
Software Name
Lấy cao răng
Operating System
Nha khoa quốc tế Á Châu
Price
VND 200.000

Giới thiệu Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM
Đặt lịch tư vấn0987 302 621