1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Báo giá dịch vụ cấy ghép răng Implant

Cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền? – Cấy ghép răng Implant là một phương pháp phục hình răng hiệu quả hiện nay được nhiều người lựa chọn và sử dụng mang lại một hàm răng đẹp.

Nha khoa Quốc Tế Á Châu sẽ cùng với bạn tìm hiểu rõ hơn về cấy ghép răng Implant và báo giá dịch vụ cấy ghép răng Implant của chúng tôi qua bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm: Thông tin về nha khoa Quốc Tế Á Châu 

Tìm hiểu về cấy ghép răng Implant

Trồng răng Implant là quá trình đặt trụ Implant bằng Titanium vào bên trong tận xương hàm và thay thế cho phần chân đã bị mất và cần phục hồi.

– Sau một thời gian sử dụng thì các trụ Titanium được tích hợp chắc chắn vào bên trong phần xương hàm, các nha sĩ sẽ phục hình thân răng bằng các mẫu sứ hoặc các cầu răng.

Kỹ thuật trồng răng Implant được coi là các giải pháp tốt nhất giúp khôi phục lại những chiếc răng đã mất một cách toàn diện nhất, do Implant có cấu tạo đầy đủ giống như một chiếc răng thật bao gồm: Chân răng, thân răng, mão răng,…

– Mang đến những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp trồng răng truyền thống như cầu răng sứ hay hàm giả,…

Lợi ích của răng Implant mang lại

Cây ghép răng Implant là một phương pháp tốt nhất để bảo vệ tối đa răng thật và không làm tiêu xương do những chiếc răng bị mất.

– Không cần phải tháo ra lắp vào để vệ sinh mất nhiều thời gian giống như các loại hàm răng giả.

– Đảm bảo các chức năng của răng Implant giống với răng thật, các chức năng nhai và thẩm mỹ cho răng luôn đảm bảo cao nhất cho hàm răng.

– Ngăn chặn tối đa quá trình tiêu xương hàm và hạn chế tối đa việc thoái hóa vùng má ở vị trí những chiếc răng bị mất.

>>> Xem thêm: Răng quá dài thì phải làm sao cho ngắn bớt

Báo giá trồng răng Implant tại Nha khoa Á Châu

Phương pháp cấy ghép răng Implant có mức chi phí khá lớn, với quy trình thực hiện phức tạp hơn so với những phương pháp truyền thống khác.

– Mức giá cho việc cấy ghép răng Implant phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như thương hiệu, chất liệu của răng, mỗi nha khoa sẽ có từng mức chi phí riêng cho mình.

Chi phí để làm răng Implant bao gồm chi phí trụ Implant cùng với các loại chi phí khác như chi phí khám, chụp CT, ghép xương,…

– Mức giá cấy ghép răng Implant dao động từ 10.000.000đ – 40.000.000đ/ trụ

Bảng giá phẫu thuật cấy ghép răng Implant hiện nay tại Á Châu:

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Neobiotech – Korea1 trụ9.000.000  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Trụ Implant Osstem – Korea1 trụ11.000.000  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Trụ Implant Bio Horizon1 trụ25.000.000 VNĐ
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ1 trụ27.000.000 VNĐ
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ1 trụ29.000.000 VNĐ
Phẫu thuật nâng xoang kín1 răng2.500.000 VNĐ
Phẫu thuật nâng xoang hở1 xoang5.000.000 VNĐ

Thời gian trồng răng Implant là bao lâu?

Thời gian để cấy ghép răng Implant bao lâu sẽ phụ thuộc nhiều vào tình trạng các xương hàm cụ thể của từng đối tượng khách hàng khác nhau.

– Đối với những trường hợp mới mất răng, thì mật độ xương của hàm còn tốt đủ kích thước về cả chiều dày và chiều cao để có thể cấy ghép răng một cách bình thường sẽ mất khoảng 2 – 3 tháng tính từ ngày đặt trụ.

– Với những chiếc răng bị mất lâu ngày, xương hàm đã bị tiêu biến mất một phần, các bác sĩ sẽ cấy ghép thêm xương hàm trước và tạo đủ điều kiện để đặt trụ Implant. Thời gian sẽ kéo dài từ 3 – 6 tháng.

Việc ghép xương được thực hiện để bù đắp cho phần xương bị thiếu, giúp giữ chắc chân răng, khả năng chịu lực nhai tốt không bị xô lệch, nâng cao khả năng thành công của việc cấy ghép răng Implant.

– Trước khi tiến hành cấy ghép Implant các bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát và tiến hành trao đổi các phương pháp điều trị cụ thể và thời gian mất bao lâu cho từng khách hàng để có thể sắp xếp thời gian.

>>> Xem thêm: Niềng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Quy trình trồng răng Implant 

Về cơ bản quy trình trồng răng Implant trải qua 2 giai đoạn cơ bản như sau:

Giai đoạn 1: Cấy ghép răng Implant vào phần xương hàm

Tạo một khoảng trống ở trong xương hàm, đặt trụ Implant với kích thước tương ứng vào bên trong phần răng hàm.

Nếu như các phần xương hàm của răng bị thiếu sẽ ghép thêm phần xương răng và đặt trụ Implant để rút ngắn tối đa được thời gian cho trụ và xương tích hợp lại với nhau.

Thời gian để đặt trụ Implant mất khoảng 10 – 15 phút, tùy vào số trụ Implant đặt ít hay nhiều.

Sau khi cấy ghép phần trụ Implant, quý khách hàng sẽ được nghỉ ngơi khoảng 1 tuần sau đó đến nha khoa để bác sĩ cắt chỉ và theo dõi tình trạng thích hợp của trụ răng và phần xương hàm.

>>> Xem thêm: Các dịch vụ nha khoa của Nha khoa Quốc Tế Á Châu

Giai đoạn 2: Phục hình răng sứ trên bề mặt Implant đã cấy ghép 

– Sau một khoảng thời gian nhất định, các trụ răng Implant đã được tích hợp chắc vào bên trong của xương hàm, các bác sĩ sẽ phục hình răng sứ lên bên trên trụ Implant.

– Lấy mẫu hàm, lựa chọn được màu răng phù hợp để làm được những mẫu răng thích hợp với các chỉ số đã kiểm tra.

– Thời gian để làm răng sứ chỉ mất 2 – 3 ngày sau đó các lớp răng sứ sẽ được gắn cố định lên phần trụ Implant thông qua phần khớp nối Abutment.

– Khi phần răng sứ đã được gắn cố định thì quá trình trồng răng sứ Implant đã hoàn thành và bạn đã có được một chiếc răng sứ mới thay thế cho chiếc răng đã mất với đầy đủ các phần chân răng, thân răng, mão răng,…

Nếu như bạn đang quan tâm đến những dịch vụ cấy ghép răng Implant mà còn nhiều phân vân và chưa lựa chọn được loại Implant thích hợp bạn có thể liên hệ trực tiếp với Nha khoa Quốc Tế Á Châu để được tư vấn thăm khám một cách cụ thể nhất.

Hy vọng bài viết của Nha khoa Quốc Tế Á Châu mang lại cho bạn những thông tin hữu ích.

=====???=====

⚜️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – 5 Sao

☎️Liên hệ : 0987 302 621 **  0243 9940951

?Địa chỉ : 137, An Trạch, Đống Đa, Hà Nội

?Website: https://nhakhoaquocteachau.vn/

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close