1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Bảng giá niềng răng và những yếu tố quyết định đến chi phí

Bảng giá niềng răng là sự chú ý hàng đầu với những ai đang có quyết định niềng răng. Khoảng thời gian rất dài vì vậy chi phí sẽ tương đối cao, kèm theo nhiều vấn đề phát sinh. Cùng đó, bạn cần phải theo dõi xem hiệu quả sau khi niềng răng như nào, có tương xứng với số tiền mình đã chi trả hay không.

Do thị hiếu làm đẹp của người dân tăng cao, bây giờ rất nhiều phòng khám nha khoa “kịch liệt” chạy đua về giá cả, cộng với các chương trình khuyến mãi “khủng hot” để thu hút khách hàng. Chính vì cái đó mà các tiêu chí về chất lượng cũng như an toàn thường không được quan tâm. Trước khi niềng răng, bạn nên tìm hiểu kỹ về phương pháp, kỹ thuật, đội ngũ Bác sĩ cũng như bảng giá niềng răng để lựa chọn cho mình phương án đảm bảo nhất.

1. Yếu tố ảnh hưởng tới bảng giá niềng răng

Bảng giá niềng răng không dựa tất cả vào tình trạng răng khấp khểnh lệch lạc mà sẽ phụ thuộc loại mắc cài do bạn lựa chọn sử dụng. Mắc cài sứ hay mắc cài tự buộc thì giá sẽ đắt hơn mắc cài kim loại.

– Mắc cài có thể chia ra làm hai loại theo cơ chế hoạt động là mắc cài thường và mắc cài tự buộc.

– Theo nguyên vật liệu cấu tạo thì có hai dạng mắc cài: Mắc cài kim loại với mắc cài sứ.

– Theo phương thức niềng răng: Mắc cài niềng mặt ngoài với mắc cài mặt lưỡi/mặt trong.

Chỉnh nha niềng răng là phương pháp khá khó, cần phải đánh giá kỹ tình trạng răng của mỗi bệnh nhân để đưa ra phác đồ điều trị, dụng cụ và thời gian niềng răng tương thích. Ngoài bảng giá niềng răng, bạn nên lưu ý đến tay nghề của Bác sĩ trực tiếp điều trị, trang thiết bị, phương pháp được áp dụng và công nghệ, dụng cụ niềng răng.

2. Phân loại giá niềng răng dựa vào các mắc cài

2.1 Phân loại giá niềng dựa trên chất liệu mắc cài 

  • Niềng răng hô mắc cài:

Niềng răng mắc cài kim loại cao cấp 16 – 20 triệu.

Niềng răng mắc cài sứ cao cấp 20 – 25 triệu.

Niềng răng mắc cài kim loại tự khóa/tự đóng  22 – 25 triệu.

Niềng răng mắc cài sứ tự khóa/tự đóng 32 – 40 triệu.

Niềng răng mắc cài mặt trong 65 – 80 triệu.

  • Niềng răng hô không mắc cài:

Niềng răng không mắc cài eCligner 55 – 70 triệu.

Niềng răng không mắc cài Invisalign 85 – 100 triệu.

>>> Xem thêm: Bảng giá niềng răng tại Nha khoa quốc tế Á Châu <<<

Những kỹ thuật chỉnh nha này có kinh phí khác nhau. Để lựa chọn được dụng cụ niềng răng phù hợp, mang lại hiệu quả cao, bạn nên tìm đến một trung tâm nha khoa uy tín để được các nha sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

2.2 Vì sao các loại mắc cài ảnh hưởng đến bảng giá niềng răng?

Để thay đổi lực tác động của khí cụ chỉnh nha lên răng, mắc cài quyết định đến tiến độ niềng răng, thời gian và những vấn đề liên quan khác. Mắc cài tự buộc có nhiều ưu điểm niềng răng khác với mắc cài truyền thống. Mắc cài sứ khác với mắc cài kim loại, đó là những giá trị về tính thẩm mỹ… Do đó, bảng giá niềng răng bị chi phối bởi giá của các loại mắc cài.

3. Bảng giá niềng răng ở mỗi nha khoa sẽ có sự chênh lệch

Để biết chính xác bảng giá niềng răng là bao nhiêu, bạn cần được các nha sĩ thăm khám và tiên lượng được tình trạng răng miệng kỹ càng, sau đó thảo phác đồ điều trị, mới có thể ước lượng mức giá tiền niềng răng là bao nhiêu. Đối với những khách hàng ở xa trung tâm điều trị, số lần đến thăm khám để Bác sĩ kiểm tra mức độ di chuyển của răng cũng sẽ được giảm bớt.

Trong cả quá trình niềng răng, cũng có thể phát sinh những vấn đề ảnh hưởng đến chi phí, khó mà đánh giá được chính xác. Ở mỗi trung tâm nha khoa sẽ có những cách điều trị và bảng giá niềng răng khác nhau.

Với những ai đang có mong muốn chỉnh nha, khắc phục những sai sót về răng, tốt nhất không nên chỉ nhìn vào bảng giá niềng răng. Nhiều người “ham” rẻ mà lựa chọn điều trị tại các địa chỉ kém chất lượng đã phải nhận về nhiều kết quả không như mong đợi hay thậm chí là một số biến chứng không thể khắc phục.

Tuy nhiên, giá cả không nói lên được điều gì, chưa chắc giá cao đã chất lượng tốt và ngược lại. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ về trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm của Bác sĩ trực tiếp điều trị, cùng với uy tín của nha khoa, phản hồi về mức độ hài lòng của các khách hàng đã từng thực hiện niềng răng tại đó.

– Cơ Hội Niềng Răng Chỉ Từ 01 Triệu Đồng/ Tháng.
– Hãy comment SĐT hoặc inbox câu hỏi để được giải đáp nhé.

– Tham gia ngày Group “Nhật ký niềng răng” để cùng cộng đồng các bạn đang niềng răng trên facebook trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm nhé.

Link Group: https://www.facebook.com/nhakhoaquocteachau.vn

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

=====???=====

️ Nha Khoa Quốc Tế Á Châu 5 ? 

☎️ Liên hệ : 0987.302.621 – 0243 9940951

? Địa chỉ : 137, An Trạch, Cát Linh, Hà Nội

? Website: https://nhakhoaquocteachau.vn/

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close