1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Bảng giá các loại răng sứ tại nha khoa quốc tế Á Châu

Để phục vụ thị hiếu về nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng của con người và để hòa theo nhịp đập thẩm mỹ cũng như xu hướng làm đẹp chung của Thế giới, Nha khoa quốc tế Á Châu đã đưa vào sử dụng một số lượng lớn giá các loại răng sứ cao cấp đáp ứng nhu cầu làm đẹp, tìm đến với nụ cười xinh và đặc biệt là giúp mọi người tự tin hơn trong giao tiếp.

Giá các loại răng sứ thay đổi dựa vào yếu tố nào

 Nhiều khách hàng thường hỏi có bao nhiêu loại răng sứ tại trung tâm và giá các loại răng sứ là bao nhiêu tiền đây là những câu hỏi mà nhiều khách hàng tìm đến tư vấn và do không trả lời hết các câu hỏi của từng người nên chúng tôi sẽ đưa ra bản giá của các loại răng sứ cao cấp bên dưới đây.
Tất cả các loại răng sứ tại nha khoa quốc tế Á Châu đều được nhập từ trung tâm sản xuất răng sứ cao cấp chính hãng, Uy tín nhất toàn cầu. Mỗi một chiếc răng sứ đều được làm ra bởi bàn tay tài hoa của các kỹ thuật viên lành nghề và mỗi một răng sứ là một kiệt tác hoàn hảo giúp khách hàng nổi bật trong giao tiếp.
Để giải đáp các thắc mắc giá các loại răng sứ có cao không, giá răng sứ bao nhiêu tiền thì sau đây là một số loại răng sứ cao cấp hiện hành tại nha khoa Á Châu: Răng sứ, Răng sứ Cercon, Răng sứ Titan.
 giá các loại răng sứ
 Giá các loại răng sứ phụ thuộc vào chất liệu 
Răng sứ cao cấp hay còn gọi là răng toàn sứ, sứ cao cấp không chống chỉ định với bất kỳ trường hợp nào, phù hợp với tất cả những ai có ý định phục hình răng thẩm mỹ và ổn định lâu dài.
Bảng giá các loại răng sứ cao cấp tại nha khoa Á Châu
LOẠI RĂNG SỨ + BẢO HÀNHĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Răng toàn sứ KATANA NHẬT BẢN (BH 15 năm)1 răng1.5 Triệu, giá cũ 2.5 Triệu
Răng toàn sứ NACERA Q3 (BH 20 năm)1 răng4.5 Triệu, Giá cũ 7.5 Triệu
Răng sứ HT SMILE (BH 20 năm)1 răng4.2 Triệu, giá Cũ 8 triệu
Răng toàn sứ Zirconia (BH 10 năm)1 răng1.3 Triệu FIX GIÁ CHUẨN
Bọc răng sứ KL Tjtanium (BH 5 năm)1 răng950k , giá cũ 2 triệu
Bọc răng toàn sứ Emax Zirconia1 răng3.9 Triệu FIX GIÁ CHUẨN
Bọc răng sứ Cercon Germany (BH 15 năm)1 răng3.5 Triệu ĐÃ KHUYẾN MÃI
Bọc răng sứ Cercon HT (BH 20 năm)1 răng4.5 triệu , giá cũ 6 triệu
Răng Toàn Sứ Venus (BH 15 năm)1 răng2 triệu, giá cũ 3.5 triệu
Răng sứ KIM CƯƠNG NON JenSen (BH 25 năm)1 răng8.5 Triệu ĐÃ KHUYẾN MÃI
Răng toàn Sứ Ceramill cao cấp (BH 15 năm)1 răng3 triệu, giá cũ 6 triệu
Răng Sứ Lava -3M ESPE (BH 20 năm)1 răng5 Triệu, Giá cũ 8 triệu
Dán Sứ Veneer D-MAX Hàn Quốc1 răng3.2 Triệu ĐÃ KHUYẾN MÃI
Dán Sứ Veneer UT Smile Đức BH 10 năm1 Răng6.5 Triệu ĐÃ KHUYẾN MÃI
Dán Sứ Veneer JenSen (USA) BH 10 năm1 Răng6 Triệu ĐÃ KHUYẾN MÃI
Răng sứ thạch Anh UT Smile (Đức) BH 25 Năm1 Răng10 Triệu ĐÃ KHUYẾN MÃI

Ưu điểm của các loại răng sứ cao cấp tại nha khoa quốc tế Á Châu

♦   Cảm biến thức ăn như răng thật : Răng sứ toàn sứ cao cấp có độ cứng và độ chịu nén cao hơn các loại răng sứ thông thường. thường thì răng thật của chúng  ta chỉ có thể chịu lực được trong độ từ 80- 120 Mpa nhưng răng sứ toàn sứ có thể chịu tác động lực cao lên tới 400 Mpa và được nung ở nhiệt độ cao 1600 độ. Bởi thế răng sứ cao cấp hoàn toàn có thể đáp ứng được chức năng ăn nhai bình thường và cảm biến được thức ăn như răng thật.
♦   Có màu trắng sáng tự nhiên : răng sứ cao cấp là đỉnh cao của sự tự nhiên, với các dòng sứ toàn sứ cao cấp bạn yên tâm về độ thẩm mỹ của chúng. Sự thật là các dòng sứ cao cấp đều có màu ngà giống như màu men răng thật và có ưu điểm nổi bật là không bị phản quang khi vô tình đèn chiếu trực tiếp vào nên khi mang răng sứ bạn hãy yên tâm nhưu chính vẻ đẹp tự nhiên của mình mà không cần phải lo sợ ai phát hiện được bạn đang mang răng giả.
♦   Răng không bị bám đen, ố màu: một ưu điểm nữa của sứ toàn sứ giúp bạn tự tin hơn khi lựa chọn sứ cao cấp để phục hình răng là chúng không bị bám dính. Bạn sẽ không phải khổ sở, loay hoạy làm sạch răng khi bị các hợp chất thức ăn bám vào. Bở thế bạn hoàn toàn yên tâm vì sứ toàn sứ không có khả năng bị đen viền chân răng hay đen viền lợi, nướu.
♦   Duy trì được vĩnh viễn: Như nói ở trên, răng sứ cao cấp có độ chịu lực và độ chịu nén cao hơn các loại răng sứ thông thường và ngay cả răng thật. Nên hiệu quả chúng sẽ duy trì được lâu dài. Có thể đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ cho bạn suốt phần đời còn lại.
Hơn nữa răng sứ cao cấp thẩm mỹ rất an toàn, lành tính với cơ địa của con người và là giải pháp cho vẻ đẹp hoàn thiện nhất.
Bảng giá các loại răng sứ tốt nhất đều có tại Á Châu
Bởi những yêu điểm tối ưu đó thì bạn còn chần chừ gì mà không lựa chọn ngay cho mình một chất liệu sứ cao cấp để phục hình, “thay áo mới” cho hàm răng đang xuống cấp của mình. Hãy liên hệ với nha khoa Á Châu ngay và đừng lo lắng tới ” giá các loại răng sứ cao cấp hết bao nhiêu “. Hãy tới trải nghiệm và cảm nhận hiệu quả của chúng mang lại, lúc đó bạn sẽ thấy với mức giá đó thật rẻ khi mua được niềm vui, sự tự tin và vẻ đẹp cho suốt phần đời còn lại.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close