1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Bác sĩ nhổ răng khôn giỏi, uy tín và giá tốt nhất

Nhổ răng khôn là một thủ thuật nha khoa đã không còn quá xa lạ với mỗi chúng ta. Có lẽ ai trong chúng ta cũng ít nhất một lần trong đời trải qua cảm giác nhổ răng số 8. Hai yếu tố quyết định hàng đầu đến sự thành công, an toàn của ca nhổ là bác sĩ thực hiện và yếu tố chi phí. Ca tiểu phẫu nhổ răng được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, uy tín sẽ có độ tin cậy và thành công cao hơn. Và trên hết chính là cảm giác yên tâm khi loại bỏ được những biến chứng không mong muốn liên quan đến kĩ thuật trong quá trình thực hiện – Bác sĩ nhổ răng khôn giỏi uy tín và giá thành tốt luôn là điều mà mọi khách hàng quan tâm.

Tiêu chí nào để đánh giá một bác sĩ giỏi đối với kĩ thuật nhổ răng khôn

Bác sĩ nhổ răng khôn giỏi, uy tín và giá tốt nhất

Nhổ răng số 8 là kĩ thuật không khó trong nha khoa. Tuy nhiên, thực tế vẫn có thể tồn tại những biến chứng nếu thực hiện sai kĩ thuật, không đúng quy trình. Chính vì vậy lựa chọn nha khoa uy tín, bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế là điều cần thiết.

  • Bác sĩ nhổ răng khôn giỏi trước hết phải là người có kiến thức và hiểu biết chuyên sâu về giải phẫu xương hàm, hệ xương răng, răng và các vấn đề liên quan đến răng miệng thì mới có đủ khả năng đánh giá, đưa ra chuẩn đoán và xác định độ phức tạp của từng ca nhổ.
  • Bác sĩ giàu kinh nghiệm, có số ca nhổ răng khôn thành công trong thực tế lớn. Kết quả thực tế luôn là bằng chứng rõ ràng và xác thực nhất. Điều này góp phần mang đến cho bạn sự yên tâm cần thiết.
  • Bên cạnh đó, cơ sở nhà khoa nơi tiến hành ca nhổ phải được trang bị đầy đủ, đạt chuẩn về trang thiết bị máy móc, các loại thuốc nhập được kiểm chứng, nằm trong các loại thuốc được sở y tế cho lưu hành.

Bác sĩ nhổ răng khôn giỏi uy tín – Những địa chỉ nhổ răng tốt và uy tín

Hiện nay, có rất nhiều những đơn vị với các bác sĩ chuyên khoa được đào tạo bài bản thực hiện các ca tiểu phẫu nhổ răng khôn. Chính vì thế, khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn. Có thể kể đến 2 nhóm chính, đó là khoa Răng Hàm Mặt của các bệnh viện, bệnh viện Răng Hàm Mặt và các cơ sở chuyên khoa nha khác.

Có thể kể đến một số địa chỉ với các bác sĩ nhổ răng khôn giỏi uy tín như:

1. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội: được thành lập năm 2006, tiền thân là bệnh viện Phủ Doãn – cơ sở nha khoa đầu tiên của 3 nước Đông Dương. Bệnh viện là tuyến cuối, chuyên khám chữa, điều trị các bệnh, vấn đề liên quan răng hàm mặt. Đây là nơi hội tụ rất nhiều bác sĩ giỏi, là trung tâm nghiên cứu và đào tạo các bác sĩ chuyên khoa nha. Có thể một số các bác sĩ uy tín như:  ThS.BS CKII. Phan Văn Việt – Phó Trưởng Khoa Phẫu Thuật Trong Miệng, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội và hiện đang giữ chức vụ Trưởng Phòng Khám Chuyên Khoa Răng Hàm Mặt Phan Văn Việt- Le Bordelais; BS CKII. Vũ Đình Kế – Trưởng Khoa Điều Trị Răng Người Cao Tuổi, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội – thành viên của Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam.

2. Bệnh viện đại học Y Hà Nội: được thành lập năm 2007, bệnh viện Đại học Y Hà Nội giờ đây đã trở thành địa chỉ tin cậy của rất nhiều bệnh nhân. Đội ngũ bác sĩ có trình độ và tay nghề cao, đảm nhiệm các công tác tư vấn, thăm khám và chăm sóc sức khỏe cho người dân. Với nha khoa, đây cũng là nơi hội tụ nhiều nha sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và có chuyên môn vững. Điển hình là ThS.BS. Nguyễn Anh Tuấn – Giảng viên khoa Răng Hàm Mặt – Đại Học Y Hà Nội và hiện đang công tác tại khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh Viện Đại học Y Hà Nội.

3. Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108: bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108 có bề dày phát triển và thành tựu. Khoa Răng là một nhánh thuộc bộ môn Răng Hàm Mặt chuyên chuẩn đoán, điều trị các bệnh răng miệng và làm răng giả.  PGS.TS.BS. Lê Thị Thu Hà – chủ nhiệm khoa, bác sĩ giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao trong chuẩn đoán và điều trị, thực hiện tiểu phẫu các ca về răng khôn.

Trên đây là một số địa chỉ thực hiện nhổ răng số 8 uy tín và có giá thành hợp lí. Nha khoa Á Châu với bác sĩ thực hiện chính BS.Thạc sỹ Phạm Kim Khánh , BS CKI Ngô Quy Vũ–  BS Trần Thị Luyện nguyên giảng viên, bác sĩ trường Đại học Y Hà Nội, bác sĩ Viện Răng Hàm Mặt TW, thành viên Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ ADA đã thực hiện hàng ngàn ca nhổ răng khôn – răng số 8 thành công. Trang thiết bị chuyên khoa hiện đại được nha khoa đầu tư bài bản nhằm nâng cao hiệu quả điều trị và mang lại lợi ích tốt nhất cho bệnh nhân.

Khi có bất cứ thắc mắc nào về bác sĩ nhổ răng khôn giỏi, hãy nhấc máy và gọi đến cho nha khoa quốc tế Á Châu, các bác sĩ giỏi tại đây luôn sẵn sàng để trợ giúp cho bạn.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch: 137 An Trạch – Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close