1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

4 tiêu chí lựa chọn trụ răng Implant để cấy ghép

Vấn đề lựa chọn trụ răng Implant vững bền hiệu quả

Để cấy răng Implant thành công với hiệu quả cao và có tuổi thọ lâu dài cần phải lựa chọn trụ răng Implant tốt và thỏa mãn những tiêu chí cơ bản nhất. Có thể nói, ngoài vai trò của bác sỹ, Implant chính là yêu cầu thứ 2 quyết định sự thành công của cấy ghép răng.

  1. Lựa chọn trụ răng Implant thuần chất

Implant sẽ được cấy vào trong xương. Đối với xương hàm thì bản thân Implant là “vật thể lạ”. Ngay cả khi chất liệu Implant thân thiện và tương đồng đến mấy xương cũng cần trải qua thích nghi mới có thể giữ được chiếc trụ nhân tạo này.

Do đó, lựa chọn trụ răng Implant càng thuần chất thì khả năng có thể tương thích với xương càng cao. Trụ răng thuần chất cũng giúp nó có thể tồn tại lâu dài được trong xương ổ mà không gây ra bất cứ kích ứng xương nào. Hiện nay, trụ răng của hãng Nobel Biocare – USA được coi là trụ implant mang lại hiệu quả phục hình tốt nhất với khả năng tích hợp với xương hàm nhanh, không gây nên các kích ứng.

lựa chọn trụ răng Implant

Implant cần có độ thuần chất cao, bền chắc và thân thiện với cơ thể

  1. Lựa chọn trụ răng Implant phải cứng chắc

Mục đích trước nhất khi cấy trụ răng là để làm nhiệm vụ của một trụ chân răng. Nó giúp nâng đỡ thân răng bên trên, làm chỗ tựa để tạo lực nhai. Sự chịu lực này yêu cầu phải duy trì được trong thời gian dài. Bởi vậy, lựa chọn trụ răng Implant cũng cần phải có độ chịu lực tốt và cứng chắc cao. Đây cũng chính là một trong những tiêu chuẩn hàng đầu trong việc lựa chọn trụ răng Implant mà nha sỹ sẽ là người trực tiếp tư vấn cho bạn.

  1. Lựa chọn trụ răng Implant phải có khả năng tích hợp xương tốt

Để tồn tại được trong xương hàm cần phải tích hợp với xương tốt. Quá trình tích hợp này càng cao thì chân răng nhân tạo càng chắc khỏe. Thời gian tích hợp xương nhanh còn có tác dụng rất tốt đối với người phục hình là rút ngắn thời gian điều trị. Khi cấy ghép trụ implant vào trong xương hàm thì ngoài kỹ thuật phục hình thì chất lượng trụ implant sẽ đóng vai trò quan trọng quyết định đến sự tích hợp xương nhanh hay chậm.

Dental-Implants-top-5
Thiết kế trụ răng tối ưu

  1. Lựa chọn trụ răng Implant có kích cỡ nhỏ

Đây là yêu cầu khá quan trọng, giúp cho việc đặt trụ vào trong xương hiệu quả hơn, tốt hơn và không làm ảnh hưởng đến các chân răng thật kế cận. Trụ Implant có đường kính nhỏ cũng giúp tăng khả năng tích hợp xương nhanh chóng hơn.

  1. Trụ Implant được phục hình tốt nhất khi nào?

Khi phục hình bằng công nghệ Ghép răng Implant 4SPEED, chất lượng của trụ sẽ được phát huy tối đa, hiệu quả phục hình cũng đảm bảo hơn.

Với công nghệ này, răng sẽ được phục hình bền chắc trùng khớp với răng thật trên tất cả các tiêu chí, cho độ tích hợp với xương nhanh chóng hơn, hạn chế tối đa xâm lấn, tách nướu khi đặt trụ vào trong xương hàm. Mội trụ Implant cũng chỉ cần đến 15 – 20 phút để đặt vào trong xương. Nhờ thế Ghép răng Implant 4SPEED giúp hỗ trợ trồng răng implant rút ngắn được từ 3 – 4 tuần điều trị. Răng Implant sẽ tồn tại được rất lâu dài, thậm chí vĩnh viễn trên cung răng.

Quy-trình-trồng-răng-Implant
Công nghệ hỗ trợ ghép răng Implant đảm bảo

Công nghệ này được chính các bác sỹ chuyên sâu phục hình thuộc bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Kang Nam Hàn Quốc sáng chế thành công, đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn Y khoa Quốc tế. Hiện công nghệ đã được Kang Nam chuyển giao độc quyền cho Nha khoa quốc tế Á Châu sau nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn.

Á Châu cũng chỉ sử dụng các loại Implant chính hãng, có bảo hành được sản xuất thuần chất, không có lẫn tạp chất , được chế tạo theo tiêu chuẩn kỹ thuật đảm bảo. Bác sỹ phụ trách phục hình của trung tâm cũng được đào tạo tại Pháp và trải qua nhiều năm kinh nghiệm phục hình. Bởi vậy, khi trồng răng Implant tại Nha khoa quốc tế Á Châu, bạn có thể yên tâm về chất lượng và hiệu quả của ca phục hình.

Nếu có nhu cầu được tư vấn thêm về cách Lựa chọn trụ răng Implant  và điều trị tốt nhất về các vấn đề làm răng giả vĩnh viễn, bạn có thể liên hệ về Nha kha quốc tế Á Châu theo số hotline dưới đây. Các bác sỹ sẽ hỗ trợ tận tình nhất cho bạn!

NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU
Tư vấn & CSKH (24/7): 0987302621
Địa chỉ: 95 E Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635
Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close