1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

4 chỉ định có lợi cho bệnh nhân thẩm mỹ răng sứ

Nếu bạn đang có dự định thẩm mỹ răng sứ để “cải tạo” lại tình trạng răng xuống cấp thì đừng bỏ qua những thông tin đặc biệt sau đây. Đó là những chỉ định có lợi cho bạn nên có thể căn cứ vào đó để xác định bạn có đang được điểu trị bởi bác sỹ có tâm và vì bệnh nhân hay không nhé

1.Chỉ định mài răng khi thẩm mỹ răng sứ

Thẩm mỹ răng sứ không thể không trải qua mài cùi răng. Tuy nhiên, đây là thao tác xâm lấn loại bỏ men răng nên được khuyến cao là phải hạn chế tối đa.

thẩm mỹ răng sứ
Thẩm mỹ răng sứ cần quan tâm đặc biệt đến kỹ thuật mài răng

Bởi vậy, khi thẩm mỹ răng sứ, bạn hãy quan tâm đặc biệt đến chỉ định này của bác sỹ. Nếu bác sỹ có sự cân nhắc và tính toán mài răng tốt nhất, hạn ché tối đa, tránh ảnh hưởng sâu đến men răng và ngà răng, đặc biệt là luôn lưu ý bảo tồn tủy răng tốt nhất thì có thể yên tâm. Bởi đó cũng chính là yêu cầu cơ bản cần được đảm bảo số 1 khi thẩm mỹ răng sứ.

  1. Chỉ định hướng điều trị khi thẩm mỹ răng sứ

Một tình huống thẩm mỹ răng mỗi khác về số lượng và vị trí răng cần thẩm mỹ lại. Thẩm mỹ 2 răng sứ có thể khác với 3 – 4 răng. Thẩm mỹ 2 răng cạnh nhau lại cũng có thể khác với 2 răng cách xa nhau. Mỗi trường hợp sẽ có những hướng chỉ định riêng, trong đó bao gồm cả hướng điều trị tốt hoặc không tốt, tối ưu hoặc không tối ưu, vừa tối ưu mà vừa đảm bảo bền chắc và ăn nhai tốt nhất,…

Nếu bạn được chỉ định hướng điều trị vừa tối ưu, vừa đảm bảo giảm lược được những khâu phức tạp thì có thể yên tâm thực hiện.

mai-rang-tham-my-dep
Khi được chỉ định loại răng sứ đẹp và phù hợp sẽ có kết quả thẩm mỹ nhất

  1. Chỉ định tiết kiệm nhất khi thẩm mỹ răng sứ

Chi phí răng có các mức cao thấp khác nhau. Mỗi loại lại có những đặc tính riêng về độ thẩm mỹ và sức chịu lực. Có những loại răng sứ vừa đẹp, vừa hỗ trợ ăn nhai tốt nhưng lại chỉ có chi phí vừa phải. Ngược lại có những loại có chi phí khá cao. Đây sẽ là trở ngại lớn với những người phải thẩm mỹ lại nhiều răng hoặc có tình trạng phức tạp.

Bởi vậy, nếu bạn được chỉ định loại răng sứ vừa túi tiền lại vẫn tương đối đẹp và bền chắc, đủ thỏa mãn được những yêu cầu của bạn thì có thể yên tậm phục hình.

  1. Chỉ định công nghệ phục hình thẩm mỹ răng sứ

Để làm răng sứ đẹp trước hết cần được thực hiện theo công nghệ hiện đại hoặc tối thiểu là theo kỹ thuật tốt. Đây là điều kiện quan trọng nhất cho phục hình thành công.

Chỉ công nghệ hiện đại mới có thể tạo ra hiệu quả thẩm mỹ răng sứ cao, cho tạo hình hình răng vừa có màu sắc trắng sáng, hình thể đẹp, ăn nhai tốt lại không tốn nhiều thời gian.

Hiện nay, các chuyên gia thẩm mỹ răng sứ đang đánh giá rất cao khả năng phục hình của công nghệ Răng sứ CB 5 chiều do các bác sỹ thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt uy tín Kang Nam – Hàn Quốc sáng chế thành công.

rang sứ cb 5 chiêu
Công nghệ hỗ trợ thẩm mỹ răng sứ tốt nhất

Sở dĩ công nghệ này được đánh giá cao nhờ hội tụ được 4 ưu điểm vô cùng vượt trội sau đây:

– Khôi phục lại thân răng sứ trùng khớp với răng thật trên tất cả các phương diện từ kích cỡ, tỷ lệ và các gờ rãnh trên thân răng

– Màu răng trắng sáng, hài hòa với màu răng thật, có độ trong và bóng tự nhiên giống với răng thật, loại trừ được các tình huống mà các kỹ thuật khác dễ mắc phải như bị đục, bị đen viên, hở kẽ,…

– Răng sứ có độ bền chắc cao, ăn nhai đảm bảo, thích nghi vời các cấp độ lực và dạng thức ăn đa dạng hơn, không dễ bị vỡ mẻ, chống mòn, chống bám cao

– Thời gian phục hình được rút ngắn tối đa nhờ sử dụng hệ thống máy móc phục hình tối ưu, không sai sót. Răng duy trì được dài lâu nhất trên cung hàm.

Do đó, nếu bạn được chỉ định phục hình thẩm mỹ răng sứ theo công nghệ này thì hoàn toàn có thể yên tâm.

Công nghệ hiện chỉ được Kang Nam chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Quốc Tế Á Châu sau nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề cũng như là những ca phục hình thành công thực tế.

Bạn có thể liên hệ về Nha khoa quốc tế Á Châu khi muốn được thẩm mỹ răng sứ đảm bảo, an toàn và hiệu quả nhất nhé!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close