1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

3 cách giảm đau khi mài răng bọc sứ tốt nhất

Mài răng bọc sứ chắc chắn sẽ gây ra cảm giác đau ê cho bệnh nhân. Vì thế giảm đau khi mài răng bọc sứ là điều cần thiết để cả bệnh nhân và bác sỹ đều thoải mái hơn trong khi phục hình. Nha khoa Á Châu xin giới thiệu 3 cách giảm khi mài răng bọc sứ tốt nhất, nếu kết hợp được cả 3 cách trong cùng một ca phục hình sẽ tạo nên hiệu quả tốt nhất.

1.Chích thuốc tê giảm đau khi mài răng bọc sứ 

Đây là giải pháp giảm đau thông dụng nhất và được nhiều nha khoa áp dụng. Khả năng giảm đau của thuốc tê là khá lớn và mang tính tức thì. Thuốc tê có thể giúp bệnh nhân hoàn toàn không có cảm giác đau đớn nào ngay cả khi mài cùi răng thật. Trong hầu hết các ca mài bọc răng sứ, bệnh nhân đều được vô cảm bằng thuốc tê.

mài răng bọc sứ
Chích thuốc tê trước khi mài răng bọc sứ giúp giảm đau nhanh chóng

Tuy nhiên, thuốc chỉ duy trì tác dụng làm tê liệt cảm giác tại vùng mài răng trong khoảng 2h – khoảng thời gian mài cùi răng. Sau đó, khi thuốc tê tan hết, cảm giác đau nhức sẽ quay trở lại.

  1. Thuốc giảm đau ê

Sau khi thuốc chích tê tan hết, toa thuốc giảm đau sẽ tiếp tục hỗ trợ giảm đau trong nhiều ngày. Thuốc không có khả năng vô cảm tuyệt đối như thuốc chích nhưng cũng có thể giúp người mài răng bọc sứ dễ chịu hơn nhiều, có thể ăn uống và làm việc được.

  1. Máy làm mát, giảm đau hỗ trợ

Đây là loại máy hiện đại có tính năng làm mát tức thì, xoa dịu nhanh cảm giác cho người phục hình trong suốt quá trình nằm trên ghế.

mai-rang-ty-le
Kỹ thuật mài răng hiệu quả sẽ hạn chế đau nhức cho bệnh nhân

Máy này có tính năng duy trì tác dụng dài lâu, ngay cả sau khi đã ngưng tác động trực tiếp. Trải nghiệm giảm đau nhờ máy làm mát sẽ hoàn toàn khác và khiến bạn ngạc nhiên.

Tuy nhiên, hệ thống làm mát này hiện chỉ được ứng dụng độc quyền tại Nha khoa Á Châu. Do đó, bạn chỉ có thể được ứng dụng hỗ trợ này khi thực hiện mài răng bọc sứ tại Nha khoa Quốc Tế Á Châu.

  1. Công nghệ làm răng sứ ít đau nhức

Kỹ thuật phục hình đóng vai trò quan trọng trong việc giảm đau cho người điều trị. Chỉ cần kỹ thuật và thao tác thực hiện tốt là có thể giảm đau tới 50% cho người điều trị.

Các bác sỹ phục hồi răng tại Nha khoa Quốc Tế Á Châu cho biết, nếu sử dụng công nghệ Răng sứ CB 5 chiều thì có thể giảm cảm giác đau tới mức tối đa.

Công nghệ là sáng chế của các chuyên gia hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Kang Nam – Hàn Quốc, cho khả năng phục hồi răng đạt được chỉ số cao ở cả hai mục tiêu là phục hồi chức năng và thẩm mỹ.


Công nghệ phục hình tối ưu ít gây đau nhức khi làm răng sứ

Răng sứ CB 5 chiều không chỉ giúp làm răng đẹp, trùng khớp với răng thật, bền chắc, chịu lực tốt và hỗ trợ ăn nhai không kém răng thật mà còn tạo ra được khả năng phục hồi răng ít đau đớn nhất.

Tất cả các thao tác như mài răng, sửa soạn răng, thiết kế răng sứ, lắp răng đều được tối ưu, không gây xâm lấn đau nhức kéo dài cho bệnh nhân. Với công nghệ này, người phục hình có thể yên tâm hơn về khả năng giảm đau khi mài răng bọc sứ.

Công nghệ hiện chỉ được Kang Nam chuyển giao độc quyền cho Nha khoa quốc tế Á Châu sau nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và tay nghề.

Như vậy, nếu điều kiện cho phép và muốn giảm đau khi mài răng bọc sứ hiệu quả thì tốt nhất nên kết hợp cả 4 cách trên. Điều này đang được triển khai ứng dụng tại Nha khoa quốc Tế Á Châu và cho thấy có những thành quả hữu ích. Khả năng giảm đau khi mài răng bọc sứ cho khách hàng và bệnh nhân đã tốt hơn trước rất nhiều, đem lại sự hài lòng cho hầu hết người bọc răng sứ tại Trung tâm.

Để được tư vấn tốt hơn, bạn có thể liên hệ về Nha Khoa Quốc Tế Á Châu theo số hotline, các bác sỹ và chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc mài răng bọc sứ tận tình nhất cho bạn.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close