Trang chủ / Hỏi-Đáp / Trồng răng giả bao nhiêu tiền là rẻ nhất?

Trồng răng giả bao nhiêu tiền là rẻ nhất?

Câu hỏi: trồng răng giả bao nhiêu tiền ~ là Rẻ nhất?

Thưa bác sỹ Nha khoa quốc tế Á Châu. Bác sỹ cho em hỏi trồng răng giả bao nhiêu tiền tại trung tâm a. Bố của em bị mất khá nhiều răng hàm rồi, hiện giờ ăn nhai rất kém nên muốn trồng răng giả nhưng không muốn làm hàm tháo lắp vì ăn uống khó. Bác sỹ tư vấn cho em cách trồng răng giá tốt và mức giá được không ạ. Cảm ơn bác sỹ. (Hoàng Lâm – Vĩnh Phúc).

Trồng răng giả bao nhiêu tiền tại Á Châu
Trồng răng giả bao nhiêu tiền tại Á Châu

Trả lời :

Chào bạn Lam !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “trồng răng giả bao nhiêu tiền” của bạn, Nha khoa quốc tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau.

Hiện tại có 3 cách trồng răng giả phổ biến nhất là làm hàm tháo lắp, làm cầu răng sứ và cấy ghép implant. Làm hàm tháo lắp thường chỉ áp dụng cho những người già mất răng toàn hàm nhưng độ bền cũng không cao. Làm cầu răng phục hình răng mất tốt nhưng đòi hỏi răng bên cạnh răng mất phải mài cùi để làm trụ đỡ cầu răng, nếu mất quá nhiều răng hàm thì phương án này không khả thì, ngoài ra cùi răng bị mài quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến độ bền chắc sau này.

Cấy ghép implant có thể phục hình hoàn hảo cho răng mất khi không xâm lấn đến răng thật kế bên, có độ bền chắc cao, hạn chế được tình trạng tiêu xương hàm.

Với tình trạng mất nhiều răng hàm thì tốt nhất nên thực hiện làm implant, tuy nhiên cấy ghép implant thì mức chi phí khá cao nên bố của bạn có thể kết hợp trồng implant với làm cầu răng để tiết kiệm chi phí mà mà hiệu quả ăn nhai vẫn đảm bảo. Tùy vào tình trạng của bố bạn mất bao nhiêu răng mà nha sỹ sẽ chỉ định làm bao nhiêu implant cũng như sử dụng bao nhiêu răng sứ để làm cầu răng.

Trồng răng giả bao nhiêu tiền tại Nha khoa Á Châu?

Nha khoa quốc tế Á Châu xin cung cấp cho bạn hai bảng giá trồng răng giả bằng phương pháp trồng implant và làm cầu răng sứ để bạn tham khảo như sau:

DỊCH VỤ CẮM GHÉP IMPLANT

Giá (USD)

Đặt Implant (USA)  700 USD/1 IMPLANT
Gắn Abutment 250  USD/1 IMPLANT
Răng sứ trên implant Răng sứ kim loại tốt: 100USD Răng toàn sứ Cercon: 250USD
Ghép nướu 100 USD
Ghép xương nhân tạo (màng collagen) 200 USD
Ghép xương tự thân (màng tính riêng) 200 USD
Ghép xương trong xoang 1000 USD

Làm implant có chi phí khá cao và đối với những hãng uy tín thì mức giá cho cấy ghép là cao nhất. Tuy nhiên, nha khoa quốc tế Á Châu vẫn có chính sách hỗ trợ về giá cho khách hàng, giúp bạn có cơ hội phục hình với răng tốt, hiệu quả cao mà mức chi phí hợp lý.

BẢNG GIÁ RĂNG SỨ CONBIME HT 5 CHIỀU

DỊCH VỤ PHỤC HÌNH RĂNG SỨ  ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Răng toàn sứ KATANA NHẬT BẢN 1 răng 2.500,000  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Răng toàn sứ NACERA Germany 1 răng 5.000.000  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Răng sứ Vita USA 1 răng 2.800.000  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Mão sứ toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1,000,000   FIX GIÁ CHUẨN
Bọc răng sứ Titan 1 răng 1,600,000   ĐÃ KHUYẾN MÃI
Bọc răng Sứ White-peaks Germany 1 răng 3.200.000  FIX GIÁ CHUẨN
Bọc răng toàn sứ Emax Zic 1 răng 4.200,000  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Bọc răng sứ Cercon Germany 1 răng 3.600,000  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Bọc răng sứ Cercon HT 1 răng 4.500,000  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Veneer sứ Emax, Cercon HT 1 răng  5.500.000  CHƯA FIX
Răng Toàn Sứ Venus 1 răng 2.700.000  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Mão toàn diện Vàng 1 răng Theo tỷ giá vàng thị trường
Răng toàn Sứ Ceramill cao cấp 1 răng 3,600,000 ĐÃ KHUYẾN MÃI
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 Răng 1 răng 4.200,000  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Máng chống nghiến răng 1 hàm 900,000  ĐÃ KHUYẾN MÃI

Mức giá làm cầu răng sẽ phụ thuộc vào số lượng răng sứ mà bạn lựa chọn. Trên đây là bảng giá dành cho một răng sứ và tốt nhất là bố bạn nên phục hình với răng sứ không kim loại như Nacera hay Cercon bởi đây là dòng sứ có độ chịu lực tốt, bền chắc khi ăn nhai và có tính thẩm mỹ cao nhất.Bảng giá trồng răng giả bao nhiêu tiền tại Á Châu

Hiện nay, trồng răng giả tại Nha khoa quốc tế Á Châu đều được thực hiện với những công nghệ tân tiến nhất Hoa Kỳ như công nghệ bọc răng sứ Conbime HT 5 chiều, cấy ghép răng implant 4Speed. Răng được phục hình chính xác đến từng gờ rãnh, chuẩn tỉ lệ, kích cỡ, đảm bảo ăn nhai tốt trong thời gian dài với mức chi phí hợp lý nhất.

Yếu tố khiến giá trồng răng sứ thẩm mỹ bị chi phối?

Có rất nhiều yếu tố chi phối đến giá trồng răng thẩm mỹ như phương pháp thực hiện, ưu, nhược điểm từng phương pháp, cơ sở vật chất, công nghệ và trình độ bác sỹ. Vậy chi phí trồng răng giả giá bao nhiêu tiền và bị chi phối bởi những điều gì.

➤ Vật liệu quyết định đến trồng răng giả mất bao nhiêu 

Không thể bỏ qua yếu tố giá thành vật liệu khi đánh giá sự hợp lý hay không của bảng giá trồng răng giả. Sở dĩ có sự khác biệt giữa mức giá trồng răng giả có hiệu quả thẩm mỹ và độ bền của từng loại mão sứ là khác nhau:

  • Răng sứ kim loại: Đảm bảo khả năng ăn nhai tốt, màu sắc răng gần gũi chân thật. Tuy nhiên tuổi thọ kém bền thường duy trì được 7 – 9 năm. Ngoài ra, thường xuất hiện viền nướu đen sau một thời gian sử dụng hay có bóng đen khi soi dưới đèn.
  • Răng sứ không kim loại: Được cấu thành bởi hàng chục lớp sứ cao cấp, chính vì thế răng toàn sứ khiến cung hàm lung linh, sống động, đồng thời tuổi thọ rất cao. Không có gì ngạc nhiên khi mà giá trồng răng sứ bằng loại răng toàn sứ lại cao đến vậy.

➤ Ưu nhược điểm cầu răng chi phối giá trồng răng sứ thẩm mỹ

Ưu nhược điểm cầu răng sứ sẽ chi phối đến giá cả trồng răng

Ưu điểm

– Răng bền chắc, cố định trên cung hàm, đảm bảo chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ.

– Chi phí làm răng giả hợp lý, phù hợp với điều kiện của nhiều người.

Nhược điểm

– Phải mài cùi răng thật, do đó, hãy tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn nha khoa uy tín, bác sỹ có chuyên môn.

➤ Ưu nhược điểm cấy ghép implant chi phối giá trồng răng giả

Trồng răng bao nhiêu 1 cái cũng chịu tác động của phương pháp trồng răng thẩm mỹ

Ưu điểm

– Trồng răng giả có cấu tạo hoàn chỉnh, bao gồm cả chân răng và thân răng sứ, đảm bảo trồng răng thẩm mỹ và chức năng ăn nhai được phục hồi.

– Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương, tồn tại độc lập, không ảnh hưởng đến các răng khác trên cung hàm.

Nhược điểm

– Chi phí trồng răng giả cao

➤ Cơ sở vật chất, công nghệ chi phối giá trồng răng sứ

Việc áp dụng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại cùng công nghệ tiên tiến sẽ giúp tối ưu hóa hiệu quả trồng răng thẩm mỹ đạt được sẽ cao hơn.

Khảo sát trồng răng tại nha khoa Á Châu, các chuyên gia thấy rằng trồng răng với bảng giá trồng răng giả như trên, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ nha khoa chuẩn châu Âu cùng sự hỗ trợ của máy móc, công nghệ được chuyển giao độc quyền từ Pháp:

  • Máy gây tê hiện đại
  • Máy khử trùng Extra AS
  • Công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S
  • Công nghệ Implant 4S

➤ Trình độ bác sỹ chi phối chi phí trồng răng sứ thẩm mỹ

Bác sỹ có trình độ cao cũng là yếu tố then chốt quyết định thành công của một ca trồng răng thẩm mỹ. Tại nha khoa Á Châu, các bác sỹ đều có chuyên môn sâu trong phục hình trồng răng, tu nghiệp tại Pháp và trên 10 năm kinh nghiệm do đó trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền có phần cũng phụ thuộc vào trình độ bác sĩ sẽ chi phối giá trồng răng sứ.

3. Một số kết quả khách hàng trồng răng sứ tại nha khoa Á Châu

Đến với nha khoa Á Châu bạn sẽ không còn lo lắng về bảng giá trồng răng giả giá bao nhiêu tiền bởi bệnh nhân sẽ được thăm khám và tư vấn phương pháp phù hợp, hoặc để chọn lọc những ưu điểm nổi trội nhất của 2 phương pháp trồng răng thẩm mỹ, bác sỹ sẽ có thể chỉ định kết hợp làm cầu răng sứ và cấy ghép Implant.

Dưới đây là một vài hình ảnh khách hàng trồng răng sứ mà bạn có thể tham khảo:

Khách hàng Trọng Hòa – Hà Nội  – tư vẫn trồng răng giả bao nhiêu tiền

Chỉ định: Trồng răng giả bằng biện pháp implant

Khách hàng Hoài Thanh – tư vấn trồng răng giả bao nhiêu tiền

Chỉ định: Phục hình bằng biện pháp implant

Khách hàng Nam Thọ  – tư vẫn trồng răng giả bao nhiêu tiền

Chỉ định: Trồng răng Implant toàn hàm

*Lưu ý hiệu quả khác nhau đối với từng trường hợp cụ thể

Để xác định phương pháp trồng răng thẩm mỹ phù hợp cũng như chi phí trồng răng giả giá bao nhiêu tiền trong trường hợp của bạn trước khi trồng 1 cái răng hãy ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form mẫu dưới đây, các chuyên gia sẽ cho bạn câu trả lời chính xác về trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền một cách chi tiết nhất.

Bố của bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ số dưới đây để các bác sỹ thăm khám trực tiếp và có những sự tư vấn chi tiết nhất về trồng răng giả bao nhiêu tiền . *Lưu ý: khám và tư vấn là hoàn toàn miễn phí nhé!!!

 

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 137 An Trạch, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: nhakhoaquocteachau@gmail.com

Giới thiệu Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Có thể bạn quan tâm

Bọc sứ cho răng mọc lệch có được không?

Bọc sứ cho răng mọc lệch hiện nay là giải pháp khắc phục răng lệch …

Đặt lịch tư vấn 0987 302 621