Trang chủ / Hỏi-Đáp / Thời gian niềng răng thưa có lâu không ?

Thời gian niềng răng thưa có lâu không ?

Câu hỏi: chào bác sĩ nha khoa quốc tế á châu!
Em năm nay 25 tuổi, răng bị thưa từ nhỏ. Mà khó chịu là em cảm thấy càng ngày nó càng thưa, dẫn đến em rất thiếu tự tin khi giao tiếp. Điều em muốn hỏi là 1 ca niềng răng thưa như vậy thì thời gian phục hồi nhanh không, có khó không, chi phí như thế nào, và đặc biệt là sau khi chỉnh, răng có bị thưa trở lại hay không?
Mong được sự giải đáp của các bác sĩ!!!
Em xin cám ơn! (Mai Thùy Linh – Cửa Bắc – Hoàn Kiếm – Hà Nội )

kinh-nghiem-nieng-rang-thua-a-chau

Trả lời:

Thân chào bạn Thùy Linh!Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Quốc Tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng bị thưa có nhiều cách điều trị ,nhưng giải pháp niềng răng là tốt nhất nếu bạn có thời gian và điều kiện , trong quá trình điều trị Bác sĩ sẽ có giải pháp kéo cho răng kín và đều lại. Niềng răng không gây đau ,nhưng trong thời gian đầu bệnh nhân chưa quen nên sẽ cảm thấy khó chịu sau một thời gian sẽ thấy bình thường và chịu được.

Niềng răng thông thường sẽ kéo dài trung bình khoảng từ 1 năm rưỡi đến 2 năm, tùy vào mức độ và tình trạng của mỗi người. Khi niềng răng, không chỉ chỉnh thưa mà còn phải điều chỉnh lại khớp cắn, chỉnh hai hàm trên dưới cùng một lúc để điều chỉnh khớp cắn cho phù hợp.

Sau khi kết thúc điều trị , bác sĩ sẽ làm máng duy trì cho bạn ,tùy vào mỗi trường hợp bác sĩ sẽ lên kế hoạch thích hợp nhất cho mỗi người, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả của mình.

Bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp phòng khám nha khoa, để được bác sĩ khám và tư vấn chính xác hơn , khám và tư vấn là hoàn toàn miễn phí.

Theo bài Viết Thoi gian nieng rang thua co lau khong Bởi ADMIN NHAKHOAQUOCTEACHAU

logo thinhvuong Chi phí bọc răng sứ là bao nhiêu ?
PHÒNG KHÁM NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU
TRUNG TÂM RĂNG – HÀM – MẶT & RĂNG SỨ THẪM MỸ
95 E Lý Nam Đế Hoàn Kiếm Hà Nội
BS. Ngô Quý Vũ
Giám Đốc
Bác sĩ chuyên khoa I
Chất Lượng Quốc Tế
Giá Việt Nam!
DĐ: 0987302621
Email: contact@nhakhoaquocteachau.vn

 

Rate this post

Giới thiệu Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM