Trang chủ / Hỏi-Đáp / Răng giả gắn chặt có tồn tại cả đời không?

Răng giả gắn chặt có tồn tại cả đời không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi nghe mọi người nói khi làm răng giả cố định sẽ được gắn chặt lên cung hàm, nhưng tôi chưa rõ thời gian sử dụng là bao lâu. Bác sĩ cho tôi hỏi là răng giả gắn chặt có tồn tại suốt đời được không? Chân thành cám ơn bác sĩ. (Phạm Hoa, 27 tuổi, Nghệ An)

Trả lời:

Chào Phạm Hoa!

Cám ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ tình trạng sức khỏe của bản thân đến Nha Khoa quốc tế Á Châu. Với vấn đề mà bạn đang quan tâm răng giả gắn chặt có tồn tại suốt đời được không? chúng tôi xin giải đáp như sau.

Để giữ cho răng giả gắn chặt trên cung hàm cần đến nhiều yếu tố mới có thể đảm bảo được. Có những yếu tố quan trọng mà bạn nên biết ngay từ trước khi trồng răng để có thể làm Răng giả gắn chặt có tồn tại suốt đời được không?

Thời gian răng giả gắn chặt tồn tại bao lâu?

Đây là điều kiện đầu tiên đảm bảo cho bạn có được ca phục hình có thể bảo tồn và duy trì được trong khoảng thời gian dài. Theo kinh nghiệm của các bác sỹ chuyên khoa, với mỗi vấn đề cụ thể của răng, luôn có phương pháp điều trị riêng và phải phù hợp với đặc điểm từng người, không áp dụng kiểu đại trà cho nhiều người. Răng giả gắn chặt có tồn tại suốt đời được không?

Răng giả gắn chặt có tồn tại suốt đời được không?

Nếu là mất toàn bộ răng thì cần trồng răng Implant, nếu răng chỉ bị mẻ nhẹ thì chỉ cần trám hoặc bọc chụp lại mà không cần nhổ răng. Răng sau điều trị bệnh lý nếu có thể bảo tồn cũng nên bảo tồn và bọc chụp lại để bảo vệ. Cách điều trị đúng sẽ giúp răng mới được phục hồi vững chắc hơn trên cung hàm.

Công nghệ làm răng giả tiên tiến, hiệu quả cao

Sau khi đã xác định được đúng phương pháp điều trị bạn cần thiết phải tìm được kỹ thuật có thể thực hiện được tố nhất phương pháp kể trên để có được hiệu quả phục hồi răng như ý, làm cho răng gắn chặt được dài lâu.

Với việc làm răng giả, có 3 công nghệ bạn có thể lựa chọn tùy theo phương pháp điều trị đã được xác định.

Nếu bạn được bác sĩ tư vấn làm chụp răng thì nên tính đến công nghệ. 3 ưu điểm của công nghệ này xứng đáng để bạn lựa chọn:

– Công nghệ phục hình răng hoàn hảo: Do được lấy dấu răng chính xác tới từng vi điểm của cả 5 mặt răng. Mô hình răng sứ được tái tạo vô cùng sống động trên phần mềm kỹ thuật số 5D, thiết bị mài răng tự động, linh hoạt cho hình thể răng sứ chính xác tới từng gờ rãnh, trùng khớp 100% với răng thật.

Khách hàng sẽ được phân tích tỷ mỉ cấu trúc hàm răng 

– Công nghệ an toàn – thẩm mỹ – duy trì vĩnh viễn, bảo tồn răng thật tối đa, trồng răng không đau, không đục, không đen viền lợi, ăn nhai bình thường và duy trì trọn đời.

– So với các kỹ thuật răng sứ khác, công nghệ có thể rút ngắn được thời gian tối đa chỉ trong 1 lần nằm trên ghế, có răng mới ngay trong ngày tính trên 1 đơn răng.

Nếu bạn bị mất răng hoàn toàn hoặc gãy tới sát chân và được chỉ định cách trồng răng Implant thì nên sử dụng công nghệ Ghép răng Implant. Đây là công nghệ ưu việt nhất trong phục hồi răng thẩm mỹ với 4 ưu điểm vươt trội sau đây:

– Implant với kỹ thuật đặt trụ chân răng bằng cách cấy thẳng trực tiếp vào xương hàm nên có khả năng tích hợp với xương hàm nhanh chóng.

– Trụ titan sau khi cấy ghép được cố định bởi xương hàm phát triển xung quanh nên tồn tại vững chắc và lâu bền. Răng cấy ghép bởi công nghệ implant chụp mão sứ cấu tạo sườn sứ từ hợp chất Zirconia có độ bền cao hơn răng thật, có thể ăn nhai tốt.

– Công nghệ Ghép răng Implant cho khả năng rút ngắn thời gian tới 3 – 4 tuần

– Chất liệu titan làm trụ và mão răng toàn sứ đảm bảo độ bền vững của răng cấy ghép theo công nghệ Implant rất vững chắc và trở thành 1 phần hòa nhập, tồn tại vĩnh viễn với cơ thể.

Công nghệ gắn răng tiến hành theo quy trình chuẩn khoa học

Yếu tố cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng giúp duy trì tuổi thọ của răng giả nằm trong chính cách bạn chăm sóc nó hàng ngày và cách bạn ăn uống ra sao. Đó là những yếu tố giúp làm răng giả gắn chặt hơn trên cung hàm và theo bạn dài lâu nhất.

Răng giả gắn chặt có tồn tại suốt đời được không còn dựa vào loại răng mà bạn lựa chọn, địa chỉ nha khoa thực hiện, trình độ tay nghề của bác sĩ, việc chăm sóc vệ sinh sau khi phục hình.

NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU

Tư vấn & CSKH (24/7): 0987302621

Địa chỉ:: 137 An Trạch, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: nhakhoaquocteachau@gmail.com

Đánh giá sản phẩm
product image
Chất lượng sản phẩm
1star1star1star1star1star
Đánh giá
no rating based on 0 votes
Thương hiệu
Cấy Implant
Tên sản phẩm
Bọc răng sứ
Giá tiền
VND 20.000.000
Tình trạng
Available in Stock

Giới thiệu Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM
Đặt lịch tư vấn0987 302 621