Trang chủ / Kiến thức Nha Khoa / Niềng răng giá bao nhiêu thì hợp lý?

Niềng răng giá bao nhiêu thì hợp lý?

– Bạn đang gặp phải vấn đề về răng miệng ? Phương pháp niềng răng ra đời và đã giúp bạn phục hồi lại hàm răng một cách hiệu quả. Niềng răng cũng có nhiều cách thức, nhiều loại khác nhau với những ưu điểm vượt trội đã xua tan nỗi lo đó cho nhiều người.

nieng-rang-o-dau-tot-va-re-ha-noi

Niềng răng giá bao nhiêu thì hợp lý

Cùng với sự phát triển vượt bậc của khoa học kỹ thuật ngay nay thì các phương pháp mới ra đời, sẽ dần thay thế cho các phương pháp cũ trước đây. Tất cả đều nhằm khắc phục lại những nhược điểm mà các phương pháp truyền thống hay mắc phải như gây ra những cảm giác đau đớn và mất thẩm mỹ cho bệnh nhân đang trong quá trình điều trị. Khiến cho họ cảm thấy thiếu đi sự tự tin khi giao tiếp xã hội. Thấu hiểu những tâm tư và nguyện vọng của người bệnh, giới chỉnh nha chỉnh đã nghiên cứu và sáng chế ra rất nhiều loại mắc cài hiện đại như mắc cài mặt trong, niềng răng không mắc cài… đánh dấu sự phát triển không ngừng vượt bậc của ngành nha khoa

ham-rang-deph

 Niềng răng giúp hàm răng thẳng đều

Tùy theo nhu cầu của bạn mà thời gian và chi phí của từng loại mắc cài sẽ khác nhau. Từ các loại mắc cài kim loại truyền thống đến các loại mắc cài được cải tiến như mắc cài mặt trong mang lại tính thẩm mỹ cao hay mắc cài trong suốt Clear Aligner, Invisalign đem lại cho bạn sự thoải mái trong thời gian điều trị.

Sau đây là chi phí niềng răng tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu:

– Niềng răng mắc cài inox từ: 15.000.000 – 18.000.000 VNĐ

– Niềng răng mắc cài tự đóng( Damon, speed ) từ: 25.000.000 – 28.000.000 VNĐ

– Niềng răng mắc cài sứ: 18.000.000 – 20.000.000 VNĐ

– Niềng răng mắc cài tự đóng( sứ): 32.000.000- 35.000.000 VNĐ

– Niềng răng mắc cài tự đóng( sứ trắng): 40.000.000- 45.000.000 VNĐ

– Niềng răng không mắc cài Clear Aligner: 35.000.000- 55.000.000 VNĐ

– Niềng răng không mắc cài Invisalign: 70.000.000 – 120.000.000 VNĐ

Nha khoa quốc Tế Á Châu với tiêu chí luôn đặt chất lượng và hiệu quả cho bệnh nhân lên hàng đầu, sau một quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi đã tạo được niềm tin ở bệnh nhân trước và cả sau khi đến điều trị. Trung tâm Nha khoa chúng tôi với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và từng đi tu nghiệp ở nước ngoài, luôn đầu tư hệ thống máy móc hiện đại và được nhập khẩu tất cả từ nước ngoài như máy Vectra 3D, máy nội soi, máy đo chiều dài ông tủy…v..v..

nieng-rang-tham-my-khong-mac-cai-a-chau

Với những thông tin về niềng răng giá bao nhiêu tiền chúng tôi mong rằng sẽ giúp bạn có thể chọn lựa loại mắc cài phù hợp với mình. Mọi thắc mắc về vấn đề niềng răng cũng như các vấn đề về răng miệng bạn vui lòng đến trực tiếp Nha Khoa Quốc Tế Á Châu chúng tôi để được bác sĩ khám và tư vấn tận tình.

logo thinhvuong Bệnh hôi miệng nguy hiểm hơn bạn tưởng
PHÒNG KHÁM NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU
TRUNG TÂM RĂNG – HÀM – MẶT & RĂNG SỨ THẪM MỸ
95 E Lý Nam Đế Hoàn Kiếm Hà Nội
BS. Ngô Quý Vũ
Giám Đốc
Bác sĩ chuyên khoa I
Chất Lượng Quốc Tế
Giá Việt Nam!
DĐ: 0987302621
Email: contact@nhakhoaquocteachau.vn

Giới thiệu Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, chỉnh nha. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM