Trang chủ / Hỏi-Đáp / Niềng 2 răng cửa thưa có được hay không?

Niềng 2 răng cửa thưa có được hay không?

Câu hỏi: niềng 2 răng cửa thưa có được không?

Chào bác sĩ Á Châu! 2 cái răng cửa hàm trên của em có khe hở hơi rộng, khiến em bị mất tự tin. Với trường hợp của em niềng 2 răng cửa thưa có được không ạ và phải mang niềng trong bao lâu ạ? Xin cảm ơn bác sĩ! (namhonganh@gmail.com)

niềng 2 răng cửa thưa có được không

Trả lời

Chào bạn Hồng Anh!

Hiện nay, có nhiều biện pháp khác nhau có thể khắc phục tình trạng răng cửa bị thưa như trám răng, bọc răng sứ thẩm mỹ và chỉnh nha, niềng răng. Trong các biện pháp đó, niềng răng thưa được xem là biện pháp tốt và hiệu quả nhất.

Mặc dù răng của bị thưa do bẩm sinh về mặt sức khỏe răng miệng thì không làm ảnh hưởng đến răng, nướu và xương hàm nhưng nó lại ảnh hưởng đến thẩm mỹ, khiến bạn không tự tin, thoải mái khi cười.

Chỉnh nha niềng 2 răng cửa thưa như thế nào đảm bảo?

Để niềng răng chỉnh nha khắc phục tình trạng thưa bác sĩ chỉnh nha sẽ sử dụng những mắc cài và dây cung cố định hoặc khi cụ tháo lắp gắn lên răng để tạo ra một lực kéo tác động lên răng, kéo các răng lại gần nhau, không còn khe hở giữa 2 răng. Với hàm răng đều đẹp sẽ giúp bạn tự tin hơn với nụ cười của mình.

⇒Niềng 2 răng của thưa mất bao lâu tùy vào tình trạng răng miệng và mức độ thưa của 2 răng. Bạn hãy đến phòng khám nha khoa, bác sĩ chỉnh nha sẽ khám và tư vấn cho bạn cụ thể hơn.

⇒niềng 2 răng cửa thưa vừa mang lại cho bạn hàm răng đều và đẹp vừa giúp bạn một khớp cắn hoàn hảo và một sức khỏe tốt hơn.

Khi có bất kỳ thắc mắc gì về niềng 2 răng cửa thưa và chỉnh nha hay các vấn đề răng miệng hãy liên hệ ngay với Nha khoa quốc tế Á Châu để được các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm giải đáp cụ thể hơn cho bạn.

Chúc bạn thành công!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch: 137 An trạch – Đống Đa – Hà Nội

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: nhakhoaquocteachau@gmail.com

Summary
software image
Author Rating
1star1star1star1star1star
Aggregate Rating
4.5 based on 2 votes
Software Name
Niềng răng 3M
Operating System
Nha khoa quốc tế Á Châu
Price
VND 20.000.000

Giới thiệu Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Có thể bạn quan tâm

Chi phí niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền?

Khi vấn đề Chi phí niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền là mối bận tâm của …

Đặt lịch tư vấn0987 302 621