Trang chủ / Kiến thức Nha Khoa / Giá nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền?

Giá nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền?

Nhổ răng không tốn kém nhiều nhưng chi phí giá nhổ răng khôn lại khá cao so với các trường hợp nhổ răng thường. Có những lý do giải thích tại sao giá nhổ răng khôn lại cao mà bạn nên biết sau đây:

1. Tại sao giá nhổ răng khôn lại cao

Tuy cũng là nhổ răng nhưng nhổ răng khôn phức tạp hơn nhiều so với những ca nhổ răng thông thường. Chính sự phức tạp này đã khiến cho giá nhổ răng khôn có chi phí khá cao.

✿ Nhổ răng khôn yêu cầu kỹ thuật phức tạp

Vị trí của răng khôn nằm sâu trong miệng, nó là răng trong cùng của hàm răng nên bất cứ tác động nào tới nó đều khó khăn hơn các răng khác. Răng hàm nằm cạnh răng nhai quan trọng nhất của cả hàm nên việc điều trị, đặc biệt là nhổ răng khôn cần thận trọng để không ảnh hưởng đến “sức khỏe” của chiếc răng kế cận này.

Nho-rang-khon-o-ha-noi-antoan
Kỹ thuật nhổ răng khôn phức tạp hơn bình thường *

Nhiều trường hợp răng khôn không mọc thẳng tại vị trí mà mọc lệch, mọc chéo ra khỏi cung hàm. Các “thế” của răng khôn rất đa dạng, nó còn có thể mọc ngược vào trong khi không gian bên trên đã chật kín diện tích. Việc xử lý răng trong tình huống này đòi hỏi kỹ thuật nhổ răng khéo léo hơn, nhổ răng khôn mọc lệch bao giờ cũng phức tạp hơn răng mọc theo tư thế thẳng đứng.

Răng khôn là răng cối lớn, mọc tại vị trí xương hàm cứng chắc gây khó khăn cho việc nhổ bỏ hơn tại các vị trí khác. Điều này quy định phần nào bảng giá nhổ răng khôn tại các địa chỉ nha khoa.

✿ Nhổ răng khôn là tác động đến cấu tạo hàm

Răng khôn sau khi nhổ sẽ làm ảnh hưởng đến toàn bộ tổ chức mô bao bọc quanh răng và ảnh hưởng đến xương hàm. Đặc biệt, nhổ răng khôn có thể gây ra những tác động đến ống chứa dây thần kinh trong xương hàm. Trường hợp răng khôn mọc ngườc rất dễ gặp phải tình huống này. Khi đó việc nhổ răng hàm không còn đơn thuần là loại bỏ chiếc răng mà còn là sự tác động tới cấu trúc bên trong xương hàm. Việc này đòi hỏi bác sỹ nhổ răng thực sự hiểu biết và giàu kinh nghiệm. Những trường hợp tai biến sau nhổ răng chủ yếu thường do chủ quan, nhổ răng mà không tính đến những yếu tố liên quan.

Cho nên, xét trên phương diện nào đó, nhổ răng khôn bao nhiêu tiền chính là chi phí tính cho khả năng kiểm soát tai biến trong nhổ răng để nó không xảy ra nhờ bàn tay của nha sỹ giỏi.

giá nhổ răng khôn
Giải pháp nhổ răng khôn không đau với chi phí tương xứng *

2. Chi phí nhổ răng hết bao nhiêu tiền tại nha khoa uy tín?

Tại Nha khoa quốc tế Á Châu, giá nhổ răng có khoảng dao động nhất định như sau:

DỊCH VỤ NHỔ RĂNG

Loại thủ thuật Đơn Giá
Nhổ răng thông thường 300.000 – 500.000đ/1 răng
Răng số 8 hàm trên mọc thẳng 500.000đ/1 răng
Răng số 8 hàm trên mọc lệch 600.000đ/1 răng
Răng số 8 hàm trên mọc ngầm 700.000đ/1 răng
Răng số 8 hàm dưới mọc thẳng 700.000đ/1 răng
Răng số 8 hàm dưới mọc lệch 800.000đ/1 răng
Răng số 8 hàm dưới mọc ngầm 1.000.000đ/1 răng
Nhổ răng bằng siêu âm (Periozotome Satalec) Cộng thêm 1 triệu vào giá

Khoảng dao động trong bảng báo giá là để áp dụng riêng cho các trường hợp có mức độ phức tạp khác nhau. Bởi vì, dây thần kinh hàm dưới nằm trong một ống nhỏ rất chắc chắn chạy trong xương hàm. Ống chứa dây thần kinh này nằm cách chân răng một khoảng an toàn đủ để nếu nhổ răng sẽ không bị ảnh hưởng. Nhưng cũng không loại trừ trường hợp chiếc răng khôn của bạn có chân răng mọc sâu xuống dưới gần với ống chứa dây thần kinh này. Cho nên, muốn biết có nhổ răng khôn được hay không và mức chi phí nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền, bạn cần đi khám nha sỹ mới xác định được.

Để ca nhổ răng khôn thành công, yêu cầu về mặt kỹ năng và tay nghề bác sỹ phải thực sự đảm bảo, với mỗi kiểu răng khôn, mỗi thế mọc khác nhau và tình trạng răng yếu hoặc khỏe mà quy trình loại bỏ răng được chỉ định linh hoạt sao cho nhổ được răng mà ít gây đau đớn nhất cho bệnh nhân.

3. Công nghệ nhô răng siêu âm Piezotome tại Nha khoa Á Châu

Công nghệ nhổ răng siêu âm không đau an toàn tại Á Châu

Trên căn cứ này, bạn có thể thấy, nếu nhổ răng khôn tại địa chỉ uy tín, có bác sỹ “mát tay” nhổ răng không đau, không viêm nhiễm thì giá nhổ răng khôn có cao hơn cũng là chuyện hoàn toàn có cơ sở. Đây là điều đã được kiểm chứng tại Nha khoa Á Châu. Mặc dù chi phí nhổ răng khôn tại Á Châu không quá cao, nhưng đã có rất nhiều trường hợp bệnh nhân sẵn sàng chi trả mức giá nhổ răng khôn cao hơn nếu được cam kết nhổ răng an toàn, không biến chứng, không gây đau đớn và không ảnh hưởng đến cấu trúc xương hàm, nướu và các răng khác.

Công nghệ nhổ răng siêu âm Piezotome chuyển giao từ USA được bác sỹ nha khoa quốc tế Á Châu cập nhật thực hiện vài năm nay trên hàng ngàn bệnh nhân có nhu cầu nhổ răng được chứng thực an toàn và hiệu quả cao gấp 5 lần so với phương pháp nhổ thông thường.

Điều này giúp chúng tôi hiểu rằng, trong thẩm mỹ và chữa bệnh cho răng, yếu tố đẹp và an toàn mới là điều được khách hàng đặc biệt quan tâm.
Nhổ răng khôn được thực hiện và chỉ định bởi bác sỹ giỏi *

Hiện tại, để hỗ trợ nhổ răng khôn an toàn không biến chứng và đặc biệt là không đau nhức, Á Châu đã tiến hành tiếp nhận chuyển giao công nghệ nhổ răng siêu âm Piezotome. Công nghệ nhổ răng dựa trên cơ chế dùng mũi siêu âm sắc bén để làm đứt gãy các dây chằng nha chu và tách răng ra khỏi tổ chức của nó một cách nhanh chóng, dứt khoát, không xâm lấn rộng. Đây là cơ chế nhổ răng tân tiến giúp bệnh nhân nhổ răng khôn có thể thoát khỏi nỗi sợ đau và biến chứng.

Dẫu áp dụng công nghệ này vào nhổ răng cho bệnh nhân nhưng giá nhổ răng khôn không vì thế mà tăng lên nên bạn có thể yên tâm. Để được tư vấn chi tiết hơn về công nghệ này, bạn có thể liên hệ về Trung tâm Nha khoa Á Châu theo số Hotline 0987302621 các bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn.

Lưu Ý hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người **

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 137 An Trạch, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: nhakhoaquocteachau@gmail.com

Summary
software image
Author Rating
1star1star1star1star1star
Aggregate Rating
4 based on 1 votes
Software Name
Nhổ Răng khôn
Operating System
Nha khoa quốc tế Á Châu
Price
VND 1.200.000

Giới thiệu Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Có thể bạn quan tâm

Cắt chỉ sau khi nhổ răng khôn có đau không

Câu Hỏi: “Thưa bác sỹ! Em có một chiếc răng khôn mọc khá đau đớn …

Đặt lịch tư vấn0987 302 621