Trang chủ / Dịch vụ / Implant / Các mức độ phức tạp của cấy răng Implant

Các mức độ phức tạp của cấy răng Implant

Đôi khi cấy răng Implant không đơn thuần chỉ là cấy chân răng nhân tạo vào trong xương hàm. Kỹ thuật này có thể đạt đến đỉnh cao của sự phức tạp khi phải kết hợp với những chỉ định phẫu thuật giải phẫu hàm mặt chuyên sâu và đòi hỏi đến quy trình điều trị chuyên sâu, làm nên các phức độ phức tạp của cấy răng Implant mà các kỹ thuật khác không thể so sánh.

1. Cấy răng Implant phức tạp hơn khi nào?

Khi xương ổ, xương hàm của người phục hình có những thay đổi nghiêm trọng làm ảnh hưởng đến cấu trúc hàm mặt cơ bản thì cấy răng Implant buộc phải kết hợp với những kỹ thuật chuyên sâu khác.

Tình huống này thường xảy ra với những người mất răng lâu ngày, người cao tuổi, người có nền xương yếu, người đã từng trải qua thương tổn, chấn thương, viêm nha chu,…

Cấy răng Implant
Trường hợp phải nâng xương để cấy răng implant hàm trên

Những trường hợp này thường dẫn đến hiện tượng tiêu xương, kích thước xương hàm hạn chế, sóng hàm mỏng không đủ để làm chỗ dựa cho Implant.

Những kỹ thuật này đều nhằm mục đích khôi phục lại cấu trúc ban đầu của xương hàm để có thể đáp ứng được yêu cầu đặt và bám giữ trụ Implant, tạo nên mối liên kết vững chắc giữa xương hàm với trụ Implant giống như với chân răng thật.

2. Những kỹ thuật kết hợp với cấy Implant là gì?

Hầu hết chúng đều là những chỉ định phẫu thuật, can thiệp sâu và cấu trúc của xương hàm. Các kỹ thuật chủ yếu được sử dụng kết hợp với Implant bao gồm: nong xương, ghép xương, nâng xoang (hở, kín).

ghep xuong nha khoa a chau

Trường hợp ghép xương khi cấy răng Implant

– Nong xương là kỹ thuật làm nong rộng sóng hàm. Việc nong rộng này nhằm mục đích để đưa được Implant vào bên trong.

– Ghép xương là kỹ thuật dùng bột xương nhân tạo hoặc xương của chính bạn để bù vào sự khuyết thiếu của xương hàm, nhằm đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu làm điểm tựa cho trụ răng.

– Nâng xoang là kỹ thuật áp dụng khi cấy Implant cho răng trong hàm trên nhằm tăng chiều cao của xương hàm trên giúp xương có đủ chiều cao để tương thích với chân răng Implant.

3. Sử dụng công nghệ nào cấy ghép tối ưu trong trường hợp phức tạp?

Khi cấy răng cho những ca phức tạp mà phải kết hợp thêm các giải pháp phẫu thuật xương hàm, thì Implant 4 Speed là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn.

công nghệ cấy ghép implant tân tiến

Công nghệ cấy ghép Implant 4 Speed tân tiến tại Á Châu

Công nghệ này được chính các bác sỹ của bệnh viện nha khoa danh tiếng Gang Nam – Hàn Quốc sáng chế thành công, đạt tiêu chuẩn Y khoa Quốc tế, có độ tin cậy cao. Công nghệ mang đến cho người mất răng giải pháp phục hình hoàn hảo với 4 ưu điểm nổi bật sau đây:

– Khôi phục lại răng toàn diện, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng

– Implant 4 Speed cho khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng

– Trụ răng bền chắc, chịu lực tối đa trong thời gian dài giúp cho việc ăn nhai đảm bảo giống như răng thật, duy trì được nhiều năm trên cung răng

– Thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Xem thêm >> Cắm ghép Implant có tốt không

Những ưu điểm này đã được kiểm chứng trong nhiều ca phục hình thực tế tại Nha khoa quốc tế Á Châu sau khi được Kang Nam chuyển giao độc quyền.

Nhờ sở hữu công nghệ này và có đội ngũ bác sỹ giỏi về giải phẫu hàm mặt, chuyên sâu Implant, Á Châu hiện đang là địa chỉ uy tín và được khách hàng, bệnh nhân đánh giá cao, tin tưởng.

Bạn có thể liên hệ về Trung tâm khi cần hỗ trợ giải đáp bất cứ thắc mắc nào liên quan đến cấy răng Implant và các vấn đề răng miệng khác, các bác sỹ sẽ trực tiếp cho bạn lời khuyên tốt nhất.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 137 An Trạch, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: nhakhoaquocteachau@gmail.com

Giới thiệu Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Có thể bạn quan tâm

Công nghệ trồng răng giả mới nhất hiện nay

Công nghệ trồng răng giả bằng phương pháp cấy ghép răng Implant là giải pháp …

Đặt lịch tư vấn 0987 302 621