Trang chủ / Kiến thức Nha Khoa / 5 ưu điểm vượt trội của răng sứ Cercon Zirconia HT

5 ưu điểm vượt trội của răng sứ Cercon Zirconia HT

Răng sứ Cercon Zirconia HT xứng đáng để bạn lựa chọn trong số rất nhiều các dòng sứ hiện hành và được đánh giá là một trong những dòng sứ lý tưởng để phục hình và thẩm mỹ cho răng khiếm khuyết. Nha khoa quốc tế Á Châu xin giới thiệu đến bạn 5 ưu điểm nổi bật nhất và cách để phát huy tối đa giá trị của răng sứ Cercon sau đây:

1. Ưu điểm nổi bật của răng sứ Cercon Zirconia HT

Rất khó để thay thế răng thật một cách hoàn hảo tuyệt đối, nhưng nếu sử dụng răng sứ Cercon Zirconia HT thì có thể yên tâm về chất lượng răng xét trên nhiều phương diện.

răng sứ Cercon Zirconia HT
Răng sứ Cercon Zirconia HT, dòng răng toàn sứ không kim loại

Cứng chắc: Phôi sứ Cercon được nung ở nhiệt độ 1600 độ C nên khi mài thành răng sứ có thể đảm bảo cho răng chịu lực lên tới 900Mpa nên hỗ trợ tốt nhất cho việc ăn nhai.

Lành tính: Răng sứ Cercon được chế tạo từ sứ nguyên chất với cả khung và sườn răng đều bằng sứ nên rất thân thiện với cơ thể, không bị biến chất gây kích ứng cho mô răng thật và mô mềm trong miệng.

Răng tự nhiên: Không nhiều dòng răng sứ tạo hình đạt được độ tự nhiên như răng thật. Nhưng răng sứ Cercon Zirconia HT thì hoàn toàn có thể. Do được chế tạo theo công nghệ CAD/CAM nên răng vừa có hình thể chuẩn xác, vừa có màu sắc đẹp với độ trong tương đối, giúp cho răng khi đứng cạnh các răng thật vẫn không bị phân biệt.

Bền lâu: Do không có tình kim loại không bị thay đổi tính chất nên độ bền của răng khá cao, có thể duy trì được lâu dài trên cung hàm, khó đổi màu và tính chất. Nhờ đó mà răng có tuổi thọ khá cao.

Không biến chứng: Với nhiều loại răng sứ khác, sau khi phục hình thường gặp phải các tình huống như hở kẽ, kênh lệch, đen viền, niền nướu không ôm khít, dễ bong lệch làm giắt thức ăn. Nhưng với răng sứ Cercon Zirconia, những biến chứng này có thể được khắc phục tối đa.

2. Cách gia tăng tối đa các ưu điểm của răng sứ Cercon Zirconia ht

Dẫu bản thân răng sứ Cercon Zirconia có thể đạt được những ưu điểm trên đây nhưng nếu không được phục hình đảm bảo thì khó có thể phát huy hết giá trị của dòng răng này. Vì thế, để răng sứ Cercon Zirconia có thể bộc lộ hết được các ưu điểm vốn có, tốt nhất nên ứng dụng công nghệ phục hình Răng sứ Conbime HT 5 chiều hiện đại.

Đây là công nghệ bọc răng sứ do các chuyên gia nha khoa Kang nam – Hàn Quốc sáng chế thành công có thể phục hình răng sứ đạt chất lượng cao nhất. Răng sẽ đạt độ bền chắc tối đa, trắng sáng và bóng đẹp tự nhiên. Thiết bị quét dấu hàm cho thông số chính xác giúp mài răng sứ tương khớp và chuẩn nhất với răng thật.

cercon-ht_rys1
Chế tại răng sứ chuẩn xác nhờ bác sỹ và kỹ thuật viên trình độ cao

Công nghệ hiện đã được các chuyên gia sáng chế chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Á Châu sau nhiều kiểm định khắt khe. Khi ứng dụng thực tế, bác sỹ có tay nghề và trình độ phục hình chuyên sâu sẽ trực tiếp thực hiện nên đảm bảo tất cả các thao tác đều chuẩn xác, mài cùi răng tỷ lệ chuẩn, thân răng trùng khớp. Nhờ thế, có thể tránh được các khuyết điểm như hở kẽ, kênh lệch, đen viền,…

CÁC CA ĐIỂN HÌNH LÀM TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU

bocrangtetracylineachauquocte-1
1.Bệnh nhân Hằng Thúy Ninh nữ 35 tuổi răng nhiễm Tetracyline             
nhakhoaquocteachauvorang-crowns-1-both
2. Bệnh nhân nam Tony Brain 34 tuổi Hong Kong Sứt mẻ răng cửa *
bocsuhn1
3.Bệnh Nhân Phùng Quang Thịnh thưa vùng răng cửa 24 tuổi Hoàn Kiếm Hà Nội Trước và sau khi làm thẩm mỹ răng sứ *
matranghamtren_news
4.Bệnh nhân Nguyễn Minh Hương Nữ Long Biên HN 30 tuổi mất răng cửa hàm trên *
bọc-rang-su-emax
5. Bệnh nhân Quỳnh Chi 39 tuổi, răng ố vàng sẫm màu trước và sau thẩm mỹ răng sứ Cercon HT*
rang-xin-mau-44
6.Bệnh Nhân Hoàng Thị Thảo, 42 tuổi răng xấu trước và sau khi bọc răng sứ Nacera*
*Lưu ý * hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người

Quá trình phục hình thực tế bằng răng sứ Cercon Zirconia cho nhiều bệnh nhân và khách hàng cũng đã chứng tỏ được năng lực ứng dụng công nghệ phục hình hiện đại của Trung tâm.

Nếu cần được tư vấn gì thêm về công nghệ này cũng như là về dòng răng sứ Cercon Zirconia ht hay răng sứ loại nào tốt, bạn có thể liên hệ tới Nha khoa Á Châu theo các thông tin chi tiết dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 137 An Trạch, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: nhakhoaquocteachau@gmail.com

Đánh giá sản phẩm
product image
Chất lượng sản phẩm
1star1star1star1stargray
Đánh giá
4 based on 1 votes
Thương hiệu
Răng sứ Cercon HT
Tên sản phẩm
Răng sứ Cercon Zir HT
Giá tiền
4.000.000 VND
Tình trạng
Available in Stock

Giới thiệu Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Có thể bạn quan tâm

Làm răng sứ sau bao lâu hết ê buốt và đau nhức?

CÂU HỎI: Thưa bác sỹ! Em đang rất lo lắng, không biết làm răng sứ …

Đặt lịch tư vấn0987 302 621